คุณกำลังอ่าน
!!!สมาร์ทโฟนแอนดรอยด์เพื่อผู้หญิงแบบเต็มขั้น BLU Amour กับการดีไซด์เฉกเจ้าหญิง ในราคายาใจคนจน

!!!สมาร์ทโฟนแอนดรอยด์เพื่อผู้หญิงแบบเต็มขั้น BLU Amour กับการดีไซด์เฉกเจ้าหญิง ในราคายาใจคนจน

Noppinij

BLU Amour คือชื่อของเครื่องสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ตัวล่าสุดจากแบรนด์ Blu ที่เน้นการดีไซด์หรูหราและน่าทะนุถนอม

blu-amour

 

BLU คือแบรนด์ผู้จำหน่ายสมาร์ทโฟนที่ทำตลาดแถว บราซิล, เม็กซิโก, และแถบละตินอเมริกาครับ ได้ออกเครื่องสมาร์ทโฟนตัวใหม่ ที่ฉีกแนวการดีไซด์เดิมๆ ให้ออกมาเป็นรูปแบบที่เรียกว่า เฉพาะผู้หญิงโดยแท้จริงเลยครับ ไม่ใช่แค่สีสันแต่เป็นการเลือกใช้วัสดุตัวเครื่องที่เป็นกระจกโค้ง ฝาด้านหลังเป็นผ้าที่บุนูนทำเป็นลาย และปุ่มโฮมที่ทำจากคริสตัล Swarovski Zirconia สเปคไม่แรง และราคาประหยัดแบบสุดๆครับ

จอแสดงผลแบบ IPS 4.0 WVGA หน้าจอกระจกโค้ง หน่วยประมวลผล MediaTek MT6577 1GHZ สองแกน GPU PowerVR SGX  มาพร้อม Android 4.0 (แซนวิชไอศครีม) กล้อง 5.0 ล้านพิกเซลกับแฟลช LED กล้องหน้า VGA ถ่ายวีดีโอ 720p @30fps หน่วยความจำภายในเครื่อง 4GB  รองรับ microSD (สูงสุด 32GB) และแรม 512MB  ขนาดเครื่อง128.5 x 65.5 x 11.6 แบตเตอรี่ 1600 mAh

จะเห็นว่าสเปคนั้นแค่พอใช้เท่านั้นเองครับ แต่ดูจากทรงเครื่องแล้ว ก็คงไม่ได้จะไปเจาะกลุ่มเป้าหมายที่ใช้งานหนักหนาสมบุกสมบันแน่นอน เต็มที่มาแนวนี้ก็หนักไปทาง Social Network ทั่วๆไป น่าจะไหว และนั้นทำให้ BLU Amour กำหนดราคาขายอยู่แค 159$ หรือประมาณ 4,800 บาทเท่านั้นเองครับ

คัดมาเพื่อคุณ

โดยเจ้า BLU Amour จะไปจัดแสดงที่ JCK Las Vegas ในโซนของ Swarovski ณ งานอีเว้นของเครื่องประดับชั่นนำแห่งอเมริกาเหนือถึงวันพรุ่งนี้ครับ

engadget

View Comments (0)

Leave a Reply