คุณกำลังอ่าน
LG Nexus 4 White สีขาวงดงามดั่งภาพฝัน มีภาพอย่างเป็นทางการหลุดมายั่วสายตาแล้ว!!!

LG Nexus 4 White สีขาวงดงามดั่งภาพฝัน มีภาพอย่างเป็นทางการหลุดมายั่วสายตาแล้ว!!!

AppDisqus Team

LG Nexus 4 ว่าไปก็ออกมานานพอสมควรแล้วนะครับ ความร้อนแรงก็ชักจะถดถอย (ราคาเครื่องศูนย์ในงาน TME ราคาเงินสดเหลือ 14xxx บาทเร้าใจพอสมควรเลยครับเพราะบริการหลังการขายทาง LG จัดเต็ม 18 เดือนแถมชื่อเสียงเรื่องบริการยังดีมากๆด้วยครับ….ว่าไปเรื่องแบบนี้มันก็ขึ้นอยู่กับประสบการณ์ที่เคยเจอส่วนตัวนะครับ)

gsmarena_001

ตอนนี้ก็ถึงคิวออกสีขาวมาปลุกกระแสกันหน่อย (ไม้ตายนะเนี่ย5555) มีภาพอย่างเป็นทางการของ LG Nexus 4 สีขาวหลุดออกมาแล้วครับ (ว่าไปภาพตัวเป็นๆก็มีหลุดออกมาก่อนหน้านี้นานแล้วนะ) แน่นอนว่าสวยงามมากๆครับ เพราะเรื่องการออกแบบ LG Nexus 4 ถือเป็นมือถือตระกูล Nexus ที่สวยที่สุดที่เคยมีมาอยู่แล้ว จุดนี้ผมขอชม LG เต็มๆเลยออกแบบและเลือกวัสดุมาได้สวยมากครับ

สำหรับ LG Nexus 4 สีขาวน่าจะเปิดตัวพร้อม Android 4.3 ตามที่มีข่าวก่อนหน้านี้ และยิ่งเน้นย้ำด้วยข่าวภาพหลุดในงาน TME 2013 ซึ่งส่วนตัวผมตื่นเต้นนะ ประเทศเราโคตรเจ๋งมีหลุดก่อนที่อื่นแบบนี้โคตรเท่เลยครับ แต่ทางแบรนด์อาจจะคิดต่างออกไป อิอิ และน่าเสียดายที่ตามข่าว LG Nexus 4 สีขาวยังคงจำหน่ายในความจุ 8GB และ 16GB ครับ (แหม…น่าจะจัด 32GB มานะเนี่ย) และเปลี่ยนรหัสจากเดิม E960 เป็น E960W

คัดมาเพื่อคุณ

ที่มา gsmarena

View Comments (4)

Leave a Reply