รีวิว ข่าวมือถือ ไอที แนะนำแอพพลิเคชั่น

 
Random Article


 
Don't Miss
 

  
  นำเสนอวันที่: 21 พฤศจิกายน 2012  เวลา: 22:08   

Lo AxiOm
H2O มันคืออะไร ? น้ำ, น้ำแข็ง, ไอน้ำ, ฝน, หิมะ, หมอก, ลูกเห็บ, ฯลฯ…. ตราบใดที่พันธะยังไม่สลาย มันก็ต้องเปลี่ยนไปตามสิ่งแวดล้อม มีคุณสมบัติในสิ่งที่มันเป็น….อิจฉา H2O !!
Lo AxiOm
ฟินๆ ;) เสียดายบ่มีเนื้อแดดเดียว - 2 วัน ago
Lo AxiOm

รีวิวแอพ Boxfiles for Dropbox แอพสำหรับเข้าถึงและจัดการข้อมูลบน Dropbox และ Skydrive

 
d4cd91dd-e2dc-4e66-ae2b-5db26a1b9076
d4cd91dd-e2dc-4e66-ae2b-5db26a1b9076
d4cd91dd-e2dc-4e66-ae2b-5db26a1b9076

 
Application's Overview
 

วันที่เปิดตัว:: 18 กันยายน 2555
 
เวอร์ชั่น:: 3.15.0.0
 
ราคา:: 50 บาท
 
ซื้อ:: Windows Phone Store
 
ประสิทธิภาพ
70%


 
ประโยชน์ใช้สอย
60%


 
รูปลักษณ์และดีไซน์
75%


 
ความคุ้มค่าต่อราคา
70%


 
Total Score
69%


User Rating
5 total ratings

 

What APPDISQUS Like:


เป็นแอพพลิเคชั่นที่สามารถเข้าถึงและจัดการข้อมูลบน Dropbox และ Skydrive ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ใช้งานง่ายไม่ว่าจะดาวน์โหลดหรืออัพโหลดรูปภาพโดยอัตโนมัติ

What APPDISQUS Dislike:


ไม่สามารถอัพโหลดเป็นโฟลเดอร์ หรือไฟล์เอกสารอื่นๆ ที่ไม่ใช่รูปภาพได้


บทสรุปจาก APPDISQUS

Boxfiles for Dropbox เวอร์ชั่นนี้พัฒนาได้สมบูรณ์แบบ ทำงานได้ดีมาก ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ Dropbox ไม่ว่าจะอัพโหลดหรือดาวน์โหลด ก็ทำได้ทันที ที่สำคัญ ไม่แน่ใจว่าใช่เพราะเหตุนี้หรือเปล่า นั่นคือ พอผมเข้าใช้ Dropbox ผ่าน Boxfiles foe Dropbox ผมก็ได้พื้นที่เก็บข้อมูลบน Dropbox เพิ่มอีกประมาณ 20 GB ครับ เป็นปลื้มเลยทีเดียว

2
รีวิววันที่21 พฤศจิกายน 2012 โดย

 
บทวิจารณ์จาก APPDISQUS
 
 
Sharesสำหรับผู้ที่กำลังสนใจและผู้ที่ใช้ Windows Phone 8 อยู่นั้น หลายท่านจะมีบัญชีของ Dropbox เอาไว้สำรองข้อมูลต่างๆของตนเอง ซึ่งจะมีประโยชน์ในการจัดการและรักษาข้อมูลเป็นอย่างมาก แต่ก็น่าเสียดายที่บน Windows Phone Store นั้นไม่มีแอพพลิเคชั่นของ Dropbox ไว้ใช้งาน วันนี้เรามีแอพพลิเคชั่นที่สามารถทำให้ท่านเข้าใช้งาน Dropbox สำรองข้อมูลอัตโนมัติ และบริหารจัดการข้อมูลบน Dropbox ได้อย่างมีประสิทธิภาพมาแนะนำครับ

boxfiles001

boxfiles006

 

แอพพลิเคชั่นที่เราพูดถึงก็คือ Boxfiles for Dropbox นั่นเอง ซี่งเวอร์ชั่นล่าสุดคือ 3.15 สำหรับเวอร์ชั่นนี้ ผู้ใช้จะสามารถ อัพโหลดภาพภ่ายจากล้องได้อัตโนมัติเลยครับ ซึ่งเป็นคุณลักษณะสำคัญอย่างหนึ่ง ที่ผู้ใช้ต้องการจากการสมัครเข้าใช้งาน Dropbox

boxfile002

boxfile004

  

นอกจากนี้ สำหรับผู้ใช้ที่ยังไม่มีบัญชีผู้ใช้ ท่านยังสามารถ สร้างบัญชีใหม่จากแอพนี้ได้เลย ทั้งยังสามารถเข้าถึงไฟล์เอกสาร เพลง วิดีโอ และรูปภาพได้ สามารถแก้ไขและจัดการไฟล์บน Dropbox จากแอพพลิเคชั่นตัวนี้ได้เลย ส่วนที่เหนือกว่าแอพพลิแคชั่นสำหรับ Dropbox เจ้าอื่น ก็คือ สามารถอัพโหลดรูปภาพจาก Picture Hub ในโทรศัพท์ขึ้นไปเก็บได้บน Dropbox ได้แบบอัตโนมัติ หรือจะดาวน์โหลดมาเก็บไว้ในเครื่องก็ยังได้ นอกจากนี้ยังสามารถใช้งาน Skydrive ได้จากแอพพลิเคชั่นนี้ได้ด้วยครับ ในส่วนของการเข้าถึงและใช้งาน Skydrive นี้ต้องเป็นเวอร์ชั่นเต็ม(ราคา 50 บาท) 

boxfile003

 

อ่านมาถึงตรงนี้หลายท่านคงคิดว่า ฟังก์ชันการใช้งานมันก็เหมือนกับแอพ Dropbox บน iOS และ Android เลยสิ คำตอบก็คือใช่ครับ แต่เราต้องเข้าใจว่าบน Windows Phone Store นั้น เราไม่มีแอพ Dropbox ของผู้พัฒนาโดยตรงครับ

 

Boxfiles for Dropbox เวอร์ชั่นนี้พัฒนาได้สมบูรณ์แบบ ทำงานได้ดีมาก ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ Dropbox ไม่ว่าจะอัพโหลดหรือดาวน์โหลด ก็ทำได้ทันที  ที่สำคัญ ไม่แน่ใจว่าใช่เพราะเหตุนี้หรือเปล่า นั่นคือ พอผมเข้าใช้ Dropbox ผ่าน Boxfiles foe Dropbox  ผมก็ได้พื้นที่เก็บข้อมูลบน Dropbox เพิ่มอีกประมาณ 20 GB ครับ เป็นปลื้มเลยทีเดียว ^^

เกรด C พอถูไถ !Shares

 

2 ความเห็น


 1.  
  chon_chan

  ได้พื้นที่ dropbox เพิ่ม 20 GB จริงเหรอค่ะ ได้ไปเรื่อยๆ หรือมีหมดอายุ พอทราบไหมค่ะ
  • Lo AxiOm
    

   อยู่ดีๆก็เพิ่ม ผมก็เลยแอบงงๆ อยู่เหมือนกันครับ ส่วนใหญ่แล้วพวกใฟ้ฟรีแบบนี้จะมีหมดอายุนะครับ 1 ปี หรือ 2 ปี ก็แล้วแต่ครับ

Leave a Response

(required)