Random Article


 
Don't Miss
 

  
  นำเสนอวันที่: 11 March 2013  เวลา: 22:55   

Lo AxiOm
H2O มันคืออะไร ? น้ำ, น้ำแข็ง, ไอน้ำ, ฝน, หิมะ, หมอก, ลูกเห็บ, ฯลฯ…. ตราบใดที่พันธะยังไม่สลาย มันก็ต้องเปลี่ยนไปตามสิ่งแวดล้อม มีคุณสมบัติในสิ่งที่มันเป็น….อิจฉา H2O !!
Lo AxiOm
มาแบบกระทันหันมากมาย http://t.co/sb616anDpY - 22 hours ago
Lo AxiOm

รีวิวแอพ SF showtimes in Hand [WP] แอพสำหรับคนรักหนัง ติดตามข่าวสาร เช็ครอบหนัง ดูตัวอย่าง และอื่นๆอีกมาก

 
sf001
sf001
sf001

 
Application's Overview
 

วันที่เปิดตัว:: 8 พฤษาคม 2556
 
เวอร์ชั่น:: 1.1.0.0
 
ราคา:: ฟรี
 
ซื้อ:: Windows Phone Store
 
ประสิทธิภาพ
75%


 
ประโยชน์ใช้สอย
75%


 
รูปลักษณ์และดีไซน์
78%


 
ความคุ้มค่าต่อราคา
80%


 
Total Score
77%
77/ 100


User Rating
3 total ratings

 

What APPDISQUS Like:


เป็นแอพพลิเคชั่นที่ออกแบบได้สวย เข้าถึงง่าย มีฟีเจอร์ต่างๆมากมาย และเราก็สามารถจองตั๋วหนัง จากหน้าแอพพลิเคชั่นได้เลย

What APPDISQUS Dislike:


แอพนี้จะมีรายละเอียดหนังและรอบหนังเฉพาะที่เข้าโรงภาพยนตร์ในเครือ SF เท่านั้น


บทสรุปจาก APPDISQUS

แนะนำแอพพลิเคชั่นนี้เลยครับ SF showtimes in Hand ที่นอกจากจะช่วยเราเช็ครอบหนังในเครือ SF แล้ว ยังสามารถดูตัวอย่างหนังที่กำลังฉายหรือหนังที่กำลังจะเข้าได้ด้วยครับ แทนที่เราจะเสียเวลาเข้าเว็บจาก Web Browser ที่ต้องใช้เวลาโหลดค่อนข้างมาก และไม่เหมาะกับการใช้งานบนสมาร์ทโฟน

1
Posted 11 March 2013 by

 
บทวิจารณ์จาก APPDISQUS
 
 
Shares



สำหรับคนรักหนัง ชื่อชอบการดูหนัง ผมขอแนะนำแอพพลิเคชั่นนี้เลยครับ  SF showtimes in Hand ที่นอกจากจะช่วยเราเช็ครอบหนังในเครือ SF แล้ว ยังสามารถดูตัวอย่างหนังที่กำลังฉายหรือหนังที่กำลังจะเข้าได้ด้วยครับ แทนที่เราจะเสียเวลาเข้าเว็บจาก Web Browser ที่ต้องใช้เวลาโหลดค่อนข้างมาก และไม่เหมาะกับการใช้งานบนสมาร์ทโฟน เราก็แค่ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นนี้ไว้ในเครื่องเรา รับรองว่าเป็นประโยชน์และทำให้ชีวิตง่ายขึ้นมาก

 

เมนูการใช้งานของ SF showtimes in Hand

เมื่อคลิกเข้าสู่แอพพลิเคชั่น  ท่านจะเห็นว่าแอพพลิเคชั่นนี้ไม่ได้มีเมนูที่ซับซ้อน เข้ามาหน้าแรก ท่านก็จะพบกับ รายชื่อหนังพร้อมภาพประกอบ แบ่งตามหมวดหมู่ต่างๆ ได้แก่ Opening this week, Now showing, Coming soon, Cinema, My SF และ Setting  สำหรับเมนู Opening this week, Now showing และ Coming soon นั้นในหน้าแรกจะมีรายชื่อหนังและภาพประกอบปรากฏอยู่ แต่เมื่อคลิกเข้าไปดูแต่ละเรื่อง จะมีตัวอย่างหนัง รายละเอียดของหนัง และเนื้อเรื่องย่อ โดยเมนู Opening this week และ Now showing  จะสามารถเช็คได้ว่าหนังที่ท่านกำลังสนใจอยู่มีฉายที่โรงภาพยนตร์ไหนบ้าง และรอบเวลาเท่าไหร่

sf001

 

ส่วนเมนู Cinema จะเป็นเช็ครอบหนังทั้งหมดในเครือ SF เช็คได้ว่าโรงภาพยนตร์ไหน ฉายเรื่องอะไร และรอบเวลาเท่าไหร่ และยังสามารถเพิ่มให้เป็นโรงภาพยตร์ที่เราดูประจำได้ครับ ซีงจะทำให้ต่อเราเขาจะได้เข้าถึงการเช็ครอบหนังของโรงภาพยตร์ที่เราชื่นชอบได้ แล้วเมื่อเราเจอหนังที่เราชื่นชอบ เจอรอบที่ถูกใจแล้ว เราก็สามารถจองตั๋วหนัง จากหน้าแอพพลิเคชั่นได้เลย หรือจะโทรศัพท์ผ่านทางแอพพลิเคชั่นนี้ได้เลยครับ ซึ่งเป็นการเพิ่มความสะดวกให้เราเป็นอย่างมาก

sf002



งานซนคนไอที ตอนที่1 : เลิกมโน! เรื่องหน้าจอ 2K เทียบแบบนี้ ชัดมั้ย!

เลิกคาดเดาหรือคิดกันไปเองเรื่องหน้าจอ 2K ว่าจะให้ผลลัพธ์ทางสายตาถูกใจคนทั่วไปจริง­หรือไม่ อะไรคือสิ่งสำคัญกว่ากัน โดยการนำ Samsung Galalxy Note 4 ที่เป็นหน้าจอ QuadHD มาเทียบกับ Oppo N3, iPhone 6 Plus และ Lumia 930 ซึ่งทั้งหมดเป็นหน้าจอความละเอียด 1080p



 

ส่วนที่สาม คือ เมนู My SF และ Setting สำหรับ My SF จะเป็นที่รวบรวมโรงภาพยนตร์ที่เราตั้งเอาไว้ว่าเป็น My Favorite Cinema และรวมประวัติการจองตั๋วหนังเอาไว้ ส่วน Setting เราสามารถตั้งค่าให้แสดงชื่อหนังและเรื่องย่อเป็นภาษาไทยหรือภาษาอังกฤษได้ นอกจากนี้ยังตั้งให้โรงภาพยนตร์แสดงเฉพาะโรงในกรุงเทพมหานคร หรือแสดงทั่วประเทศได้

sf004

แอพนี้จะมีรายละเอียดหนังและรอบหนังเฉพาะที่เข้าโรงภาพยนตร์ในเครือ SF เท่านั้น หากท่านต้องการข้อมูลที่ครบถ้วนมากขึ้น ก็ต้องดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Major Movies Plus ไว้ด้วยนะครับ ใครสนใจ SF Showtimes in Hand ก็สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ Windows Phone Store เลยนะครับ

 

 

เกรด B ดีอยู่นะ !
Shares




 



One Comment


  1.  

    ในที่สุดของ Windows Phone ก็มา แค่บน Iphone กับ Android ไม่ค่อยโอเคครับ สู้เมเจอร์ไม่ได้ ยังไงเดี๋ยวขอลองก่อนครับผม





Leave a Response

(required)