หลุดชิ้นส่วนอุปกรณ์หน้าจอ Xiaomi Mi5

Avatar photo
gsmarena 0013 | Display | หลุดชิ้นส่วนอุปกรณ์หน้าจอ Xiaomi Mi5

ต้องบอกเลยว่าช่วงไม่กี่วันมานี้มีทั้งข่าวลือ ทั้งข่าวหลุดของสมาร์ทโฟนเรือธงอย่าง Xiaomi Mi 5 ออกมาให้เราเห็นกันรัวๆเลยทีเดียว และระหว่างที่หลายๆคนกำลังรอการมาของเจ้าอุปกรณ์ตัวนี้อยู่นั้น ทาง CEO ของบริษัทเองก็ได้ออกมาบอกเอาไว้ว่า “สมาร์ทโฟนตัวนี้จะคุ้มค่ากับการรอคอยแน่นอน” ซึ่งจากการคาดการณ์แล้วก็น่าจะเป็นไปตามที่ทาง CEO ได้ออกมาชี้แจงไว้นั่นแหละครับ

แต่อย่างไรก็ตามเจ้า Xiaomi Mi 5 ก็ยังไม่ได้มีการเปิดตัวออกมา แต่วันนี้กลับพบว่ามีภาพหลุดที่คาดว่าเป็นชิ้นส่วนอุปกรณ์ฝาหน้าของเจ้าเรือธงตัวนี้หลุดออกมาให้เราเห็นกัน และจากภาพที่ได้มานั้นเหมือนว่าจะทำให้ข่าวลือเรื่องปุ่ม Home ที่ออกมาก่อนหน้านี้เป็นความจริง ซึ่งปุ่ม Home ดังกล่าวนี้น่าจะมีการใส่เซนเซอร์สแกนลายนิ้วมือไว้ตามปกติครับ

gsmarena_001

นอกจากนี้ในภาพยังแสดงให้เห็นว่าบริเวณมุมของตัวเครื่องถูกออกแบบมาให้มีลักษณะโค้งมน แต่สิ่งที่ดูแปลกๆของภาพหลุดชิ้นนี้คือ มันกลับไม่มีโลโก้ Mi บริเวณด้านหน้าของอุปกรณ์ครับ ส่วนด้านล่างนี้จะเป็นภาพด้านหลังของชิ้นส่วนหน้าจอ ซึ่งก็จะเป็นในส่วนของสายพานไว้เชื่อมต่อกับอุปกรณ์ภายในนั่นเอง

gsmarena_002

สำหรับสเปคที่ลือกันมาก่อนหน้านี้ของ Xiaomi Mi 5 คือ มันจะมีหน้าจอขนาด 5 หรือ 5.2 นิ้ว ความละเอียด 1080p และน่าจะมาพร้อมกับ Qualcomm Snapdragon 820 และ RAM 4GB ในส่วนกล้องหลังน่าจะมีความละเอียดอยู่ที่ 16MP และกล้องหน้าความละเอียด 8MP นอกจากนี้ก็จะมีพอร์ท USB Type-C มาให้ครับ ในส่วนของตัวเครื่องนั้นเชื่อกันว่ามันน่าจะเป็นโลหะทั้งตัวเครื่อง และรัน Android 6.0 ภายใต้ MIUI ของทางบริษัท และมีสีให้เลือก 3 สีด้วยกันคือ สีเงิน, สีทอง และชมพู (Rose gold)

คัดมาเพื่อคุณ
project 20230310 1349209 03 horz | Hasselblad | เทียบกล้อง 2 เรือธง - Xiaomi 13 Pro ที่มาพร้อม Leica | OnePlus 11 ตัวแทนแห่ง Hasselblad

 

 

 


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx