ภาพเครื่องจริง Xiaomi Redmi 6 Pro สีชมพูทองหลุดเป็นเซ็ต สวยงามน่าจับต้องมาก

Alex
Advertisements
xiaomi-redmi-6-pro-back-5

หลังจากเพิ่งประกาศสีที่จะมีให้เลือกหาซื้อกันของเจ้า Redmi 6 Pro ไปได้เพียงแป๊ปเดียวพร้อมกับเผยภาพเรนเดอร์อย่างเป็นทางการแบบครบทุกสีไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ในที่สุดเซ็นภาพหลุดเครื่องจริงของเจ้า Xiaomi Redmi 6 Pro สีชมพูก็ถูกส่งออกมาให้ได้เห็นกันอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเผยให้เห็นตัวเครื่องในสีชมพูที่ดูสวยงามน่ามองตามสไตล์การออกแบบของ Xiaomi จริงๆ

โดยจากภาพหลุดจะเห็นว่าตัวเครื่องนั้นมาพร้อมกับรอยบากหน้าจออย่างชัดเจน และยังมีขอบรอบเครื่องที่หนามากพอประมาณอีกด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับขอบล่างของเครื่อง แต่ถึงจะอย่างนั้น ด้วยความจริงที่ว่า Redmi 6 Pro นั้นน่าจะเปิดมาพร้อมกับราคาที่ไม่ได้แรงอะไรเลยก็ย่อมทำให้ประเด็นเรื่องความหนาของขอบจอต้องตกไป เพราะในราคานี้ กับการออกแบบและความสวยงามแบบนี้ก็ต้องบอกว่า Xiaomi ทำได้น่าประทับใจเช่นเคย

นอกจากนี้ภาพหลุดเซ็ตนี้ยังเผยให้เห็นหลังเครื่องสีชมพูทองที่มีความเป็นเทกซ์เจอร์ของโลหะให้ได้เห็นกัน เป็นอันคอนเฟิร์มตามการคาดการณ์กันอีกด้วย โดยด้านหลังเครื่องนั้นยังมีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือวางไว้ที่กลางหลัง และกล้องหลังคู่เพื่อการถ่ายรูปให้คมชัดเกินราคาด้วย

ในส่วนของความหนาของตัวเครื่องนั้นก็ต้องบอกว่าอยู่ในขนาดถนัดมือ พอดีการจับ พร้อมจอที่โค้งขอบเล็กน้อยอย่างสวยงาม โดยมาพร้อมพอร์ตชาร์จแบบ microUSB 2.o ซึ่งก็เป็นสิ่งที่คาดหวังได้จากเครื่องราคาประมาณนี้อยู่แล้ว อย่างไรก็ตามจากรูปจะเห็นว่าไม่มีรูเสียบหูฟัง 3.5มม. แต่อย่าเพิ่งตกใจไป เพราะมันอาจจะอยู่ตรงขอบเครื่องด้านบนซึ่งเรายังไม่มีโอกาสได้เห็นจากรูปเซ็ตนี้นั่นเอง

คัดมาเพื่อคุณ

Xiaomi Redmi 6 Pro นั้นจะมาให้เลือกทั้งสิ้น 5 สีด้วยกัน คือ สีชมพูทอง (Rose Gold) ที่เห็นนี้, สีทรายทอง (Sand Gold), น้ำเงินทะเลสาบ (Lake Blue), แดงเพลิง (Flame Red) และสีดำ (Black) นั่นเอง โดยจะมาพร้อมหน้าจอขนาด 5.84 นิ้ว FHD+ เรโช 19:9 ภายในขับเคลื่อนด้วยหน่วยประมวลผล Snapdragon 625 โดยมีกล้องหลังคู่ขนาด 12MP + 5MP และกล้องหน้าความละเอียด 5MP มี RAM ให้เลือกสูงสุดที่ 6GB พร้อมหน่วยความจำภายในสูงสุดที่ 64GB และแบตเตอร์รี่ความจุ 4,000mAh