หลุดภาพและสเปค Xiaomi Mi 5 หน้าตาคล้าย Mi Note แต่เพิ่มปุ่ม Home พร้อมที่แสกนนิ้ว

Avatar photo
1113 | Xiaomi | หลุดภาพและสเปค Xiaomi Mi 5 หน้าตาคล้าย Mi Note แต่เพิ่มปุ่ม Home พร้อมที่แสกนนิ้ว

เชื่อว่าตอนนี้หนึ่งในสมาร์ทโฟนจากทาง Xiaomi ที่ทุกคนต่างตั้งหน้าตั้งตารอกันอยู่คงไม่พ้นเจ้า Xiaomi Mi 5 กันอย่างแน่นอน ที่ผ่านมาเราเคยเห็นแต่ภาพหลุดของตัวเครื่องแต่ว่ายังไม่ใช่ภาพอย่างเป็นทางการนะ ซึ่งจริงๆแล้วหนึ่งในภาพที่หลุดออกเพื่อนๆเชื่อไหมว่าเป็นภาพปลอมครับ – -* หรือบางภาพถูกเปิดโปงแล้วว่าเป็นแค่ Xiaomi รุ่นเก่าๆนั่นเอง

คุณ Lei Jun (CEO ของ Xiaomi) ได้ใช้เครื่องนี้เหมือนเป็นส่วนนึงของชีวิตประจำเขา ได้กล่าวว่า Mi 5 คุ้มค่าที่รอแน่นอน แต่ว่าพวกเราสาวกต้องรออีกนานแค่ไหนกันนะ? คุณ Pan Jiutang ผู้ซึ่งเป็นนักวิเคราะห์ที่ใกล้ชิดกับแบรนด์ Xiaomi คาดว่า Mi 5 จะเปิดตัวในเดือนกุมภาพันธ์ครับ ใกล้แล้วสินะ

วันนี้มีภาพเรนเดอร์ใหม่ล่าสุดของ Xiaomi Mi 5 ออกมาแล้ว จะว่าไปแล้วหน้าตาก็แอบคล้าย Xiaomi Mi Note อยู่นะ แต่จุดที่เข้ามาเพิ่มขึ้นก็คือมีปุ่ม home เข้ามาด้วย ซึ่งตามข่าวลือบอกว่า ปุ่ม home ที่เสริมเข้ามามันก็คือ ที่แสกนนิ้วนั่นเอง

พวกถึงเรื่องสเปคที่ลือกันล่าสุดก็ดังนี้ครับ : หน้าจอ 5.2 นิ้ว ความละเอียด 1080 x 1920 พิกเซล , ชิปเซ็ต Snapdragon 820 SoC , CPU quad-core , GPU Adreno 530 , ส่วนเรื่องความจำภายใน กับ RAM คาดว่าจะแบ่งเป็น 2 รุ่นดังนี้ 1. หน่อยความจำภายใน 32 GB , RAM 3GB 2. หน่วยความจำภายใน 64GB , RAM 4GB ครับ ส่วนกล้องหลัง 16MP , แล้วยังใช้พอร์ต USB Type-C อีกด้วย! และแบตเตอรี่ความจุ 3600 mAh ครับ ยิ่งความจุเยอะยิ่งดีเพราะจะได้ใช้งานเครื่องได้งาน แต่ข้อเสียคือเครื่องมักจะหนา

คัดมาเพื่อคุณ
Xiaomi 13 Ultra 4 | Xiaomi | รวมสรุป Xiaomi 13 Ultra เปิดข้อมูลอย่างเป็นทางการ มาพร้อมกริปเสริมแปลงเครื่องเป็นกล้องถ่ายภาพ

เอาเป็นว่า ไว้ใกล้ๆวันเปิดตัวคงจะมีรูปเครื่องจริงๆหลุดออกมาให้เราเห็นชัดกว่านี้แน่นอนครับ ติดตามชมที่เว็บของเราได้เลย!

[signoff predefined=”คำถามล่าสุดจากหมวด Android”][/signoff]

สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx