กระแสดี! Xiaomi หมดสต็อกหลัง i-Mobile เปิดขายสองอาทิตย์ เดินหน้าสั่งล็อตใหม่พร้อมยืนยันมีรุ่นใหม่เข้าขายไทยเพิ่มเติมแน่นอน!

Advertisements
Advertisements

หลังจากที่ บริษัท สามารถ ไอ-โมบาย เริ่มชิมลางด้วยการนำ เสี่ยวมี่ สมาร์ทโฟน (Xioami) 3 รุ่นใหม่เข้ามาทดลองจำหน่ายในประเทศไทย ก็กระแสดีเกินคาดปล่อยของจนหมดสต็อคสินค้าล็อตแรกไปแล้วครับ

ข้อมูลจากคุณ สิรินทรา สายพวรรณ์ ผู้อำนวยการกลุ่มงานการตลาด สามารถ ไอ-โมบาย ได้บอกว่า

“ในเบื้องต้นสินค้าที่นำเข้ามาช่วงแรก ยังคงถือได้ว่าเป็นรุ่นเรือธงของเสี่ยวมี่ที่เพิ่งเปิดตัวไปได้ไม่นาน นั่นคือรุ่น Mi Note2 ตามมาด้วย Mi 5s และ Mi 5s Plus ซึ่งเจาะกลุ่มผู้ชื่นชอบสมาร์ทโฟนที่โดดเด่นด้วยเรื่องของดีไซน์ที่มาพร้อมเทคโนโลยีระดับสูง ทั้งหน้าจอโค้งด้วยเทคโนโลยี OLED, กล้องคู่ 13 ล้านพิกเซล (Dual Camera) , เทคโนโลยีสแกนลายนิ้วมือ แบบ Ultrasonic รวมไปถึง Dual App และ Dual Space สามารถใช้งานโซเชียลแอพพลิเคชั่น พร้อมกัน 2 แอคเคาน์ และแบ่งพื้นที่การใช้งานได้ 2 สเปซ

ซึ่งหลังจากเปิดตัวไปได้เพียง 2 อาทิตย์ สินค้าล็อตแรกในสต็อคของ ไอ-โมบายได้หมดลงอย่างรวดเร็ว โดยได้รับกระแสตอบรับที่ดีเกินคาด ทั้งจากการถามหาสินค้าจากลูกค้าทั่วไปและตัวแทนจำหน่าย ด้วยเหตุผลที่เราได้รับการตอบรับที่ดีนี้ คือความแตกต่างระหว่างสินค้าของ เสี่ยวมี่ที่ทางไอ-โมบายนำมาจัดจำหน่าย กับร้านค้าอื่นๆที่นำเข้ามาจำหน่ายเอง คือเรามีบริการหลังการขาย และจุดรับส่งซ่อมทั่วประเทศในส่วนของบริการหลังการขายกรณีตัวเครื่องมีปัญหาสามารถเข้ารับการเปลี่ยนเครื่องได้ภายใน 7 วัน และ กรณีหมดประกันสามารถส่งซ่อมได้ที่ ร้านโอเพ่น บาย ไอ-โมบาย ช้อป หรือร้านโอเพ่นที่เป็นศูนย์รับฝากเครื่องซ่อมทั่วประเทศ (Drop point)  และคาดว่าเร็วนี้ ๆ จะมีรุ่นใหม่เข้ามาสร้างความฮือฮาอีกไม่ต่ำกว่า 2-3 รุ่น ทางเราขอขอบคุณทุกเสียงที่ให้การตอบรับเป็นอย่างดี และพร้อมเดินหน้าสั่งสินค้าล็อตใหม่เพิ่ม เพื่อตอบสนองความต้องการในเสี่ยวมี่สมาร์ทโฟนของลูกค้าชาวไทยอย่างเต็มที่”

ความนิยมของ Xiaomi อยู่ในดันดับต้นๆ ของโลกอยู่แล้วครับ ปกติจำหน่ายแค่ที่จีนก็ผลิตกันไม่ค่อยจะทันแล้ว นับเป็นแบรนด์สมาร์ทโฟนอันดับ 5 ของโลกและยังเป็นหนึ่งในผู้นำนวัตกรรมทางด้านเครื่องใช้ไฟฟ้าและสินค้าไอโอที (IOT) อีกด้วย เป็นแบรนด์สินค้าที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็วมากในช่วงสองถึงสามปีที่ผ่านมา การที่วันนี้มีผู้นำเข้ามาจำหน่ายอย่างเป็นทางการในเมืองไทย ทำให้เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจมากแบรนด์หนึ่งในตลาดตอนนี้เลยครับ

คัดมาเพื่อคุณ

 

ติดตามความเคลื่อนไหวของ Xiaomi จาก i-mobile Authorized Distributor ได้ที่

View Comments (0)

Leave a Reply