ถูกใจฝั่งธน! World camera เปิดสาขาใหม่เป็นตึก! รวมเลนส์และกล้องอลังการ! 6 ชั้น 600 ตรม. ใกล้กับเซ็นทรัลปิ่นเกล้า

Advertisements
Advertisements

เวิลด์คาเมร่า เซ็นเตอร์ 3 สาขาปิ่นเกล้า หรือเรียกสั้น ๆ ว่า ตึกเลนส์  สาขาใหม่แห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้กับเซ็นทรัล พลาซา ปิ่นเกล้า โดยใช้พื้นที่ในการก่อสร้างทั้งหมด 600 ตรม. โดยแบ่งออกเป็น 6 ชั้น ชั้น 1-5 จัดแสดงสินค้า ชั้นละ 100  ตารางเมตร

ชื่อ “ตึกเลนส์” มาจากส่วนของการออกแบบที่ทางบริษัทฯ เวิลด์คาเมร่า มองว่าในประเทศไทยยังไม่มีตึกที่ดีไซน์เป็นรูปทรงเลนส์ ถือว่าบริษัทฯ เวิลด์คาเมร่า เป็นที่แรกและที่เดียวในประเทศไทย กับการออกแบบเป็นรูปทรงเลนส์สีดำ ซึ่งการออกแบบด้านใน มีทั้งหมด 6 ชั้น โดยแบ่งออกเป็น

ชั้น 1 FUJI PRO CORNER ที่นี่รวบรวมกล้องและเลนส์ฟูจิ ตั้งแต่ New Entry จนถึงระดับ Professional มีกล้องและเลนส์ให้ทดลอง และยังมีบริการปริ้นภาพถ่าย มีแกลอรี่โชว์ภาพจากช่างภาพที่มีชื่อเสียงให้ได้เดินชม

ชั้น 2 ในส่วนของอุปกรณ์ถ่ายภาพ โซนนี้ต้องเรียกว่าเป็นโซนตกแต่งกล้องก็ว่าได้ เพราะมีตั้งแต่เลนส์ค่ายอิสระหลากหลายยี่ห้อ ทั้งออโต้โฟกัส และมือหมุนให้ได้ทดลอง แฟลชยี่ห้ออิสระ กระเป๋ากล้อง สายคล้องคอ ขาตั้ง และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งทางเวิลด์คาเมร่าพร้อมบริการลูกค้าถ้าอยากให้ออเดอร์อะไร หรืออยากได้สินค้าหายาก ก็พร้อมยินดีให้บริการ

ชั้น 3  World Of Nikon  ตอกย้ำคอนเซ็ป World Of Nikon เพราะเมื่อท่านเข้ามาชั้น Nikon สิ่งแรกที่จะเห็นคือแผนที่โลก เพื่อบ่งบอกว่ากล้อง Nikon อยู่ทุกที่ทั่วโลก ด้วยสีสันที่บ่งบอกเอกลักษณ์ Nikon บรรยากาศที่สร้างความเป็นตัวตน Nikon โดยใช้สีเหลืองทั้งหมด นอกจากนี้ยังมีกล้องและเลนส์ให้ท่านได้ทดสอบ ตั้งแต่ระดับมือใหม่ไปจนถึงมืออาชีพ

ชั้น 4 Sony Lens Core Shop  แหล่งรวมสินค้า Sony งแต่มือใหม่เริ่มต้นไปจนถึงช่างภาพระดับมืออาชีพ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ สินค้าหายาก เลนส์ Super Hi-End รวมทั้งอุปกรณ์ที่รองรับกล้อง SONY รุ่นต่างๆ

ชั้น 4 Olympus Pro Corner  รวบรวมกล้องและเลนส์และอุปกรณ์ต่างๆ ของ Olympus เพื่อให้ทดลอง รวมทั้งมีเจ้าหน้าที่ให้คำแนะนำ ทางด้านการใช้งาน และเทคนิคการถ่ายภาพ มี Gallery ภาพถ่ายจากช่างภาพชื่อดัง เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับคนถ่ายภาพในการถ่ายภาพ

คัดมาเพื่อคุณ

ชั้น 5  Canon Image Square (CIS) สาขาใหม่ล่าสุด ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เปิดแล้วเป็นที่แรกในกรุงเทพมหานคร ขอเชิญมาสัมผัสประสบการณ์ใหม่ไปกับแคนนอน ทั้งสินค้ารุ่นใหม่ให้ทดลอง พร้อมคำแนะนำจากเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญ และบริการที่มาตรฐาน

ชั้น 6  Learning Center เป็นพื้นที่การเรียนรู้ [learning Center] มูลค่าการลงทุน  60 ล้านบาท  เป็นสถานที่ที่ลูกค้าเวิลด์คาเมร่า สามารถเข้ามาใช้บริการอบรมถ่ายภาพฟรี โดยจะมีการจัดครอสทุกสัปดาห์ หมุนเวียนเปลี่ยนไป World camera หวังว่าที่นี่จะเป็นแหล่งรวมพลคนรักถ่ายภาพ ตั้งแต่มือใหม่ไปจนถึงมืออาชีพ โดยหมุนเวียนสับเปลี่ยนช่างภาพเพื่อมาให้ความรู้ พร้อมถ่ายทอดประสบการณ์การถ่ายภาพ รวมทั้งข้อมูลการใช้งาน เพื่อเป็นประโยชน์กับลูกค้าที่จะเติบโตเป็นนักถ่ายภาพในอนาคต

 

ผู้ที่สนใจ ก็สามารถเยี่ยมเยียนไปแวะชมตึก และสินค้าด้านการถ่ายภาพแบบมากมายได้แล้วนะครับวันนี้ เปิดตัวกันไปอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้วเมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา