[ข่าว] Windows 10 สำหรับ PC จะมาก่อน Windows 10 for phone

Avatar photo
windows10jay.0 | Windows 10 | [ข่าว] Windows 10 สำหรับ PC จะมาก่อน Windows 10 for phone

ล่าสุดนาย Joe Belfiore ผู้บริหารของทาง Microsoft ได้ออกมาแถลงในงานสัมนาของ Microsoft เมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมาว่า Windows 10 for phone นั้นจะยังไม่มาจนกว่าที่จะปล่อย Windows 10 สำหรับ PC แล้วในช่วงฤดูร้อนนี้ ซึ่งนั่นก็หมายความว่า Widows 10 for phone น่าจะรอไปอีกสักระยะหนึ่งเลยครับ นอกจากนี้ Lumia ที่จะใช้ Windows 10 for phone ก็น่าจะมาเป็นช่วงสิ้นปี 2015 ครับ

 

นอกจากนี้ทาง Microsoft ยังให้รายละเอียดเพิ่มเติมอีกด้วยว่า ฟีเจอร์ต่างๆใน Windows 10 ที่จะปล่อยออกมานั้นจะยังมาไม่ครบทั้งหมด แต่จะมีการเพิ่มเข้ามาให้ในภายหลังอีกเรื่อยๆครับ เพราะว่าบางฟีเจอร์นั้นคาดว่าน่าจะเสร็จไม่ทันช่วงที่จะเปิดตัว Windows 10 นี้แน่นอน อย่างเช่นส่วนเสริมของ Browser ตัวใหม่ Microsoft Edge และ แอพแนว Messaging น่าจะยังไม่เสร็จทันภายในกำหนดการครับ

ขณะที่ตอนนี้ทาง Microsoft เองก็ดูเหมือนยังไม่มีแผนหรือกำหนดการที่เป็นวันเวลาที่แน่ชัดในการเปิดตัว Windows 10 อย่างเป็นทางการ ซึ่งทางเราก็คงพูดได้อย่างเดียวว่า Windows 10 จะถูกปล่อยออกมาก่อนสิ้นปีนี้แน่ๆ แต่ทางนาย Joe Belfiore เองก็ได้บอกไว้ว่า หากมีการปล่อย Windows 10 เวอร์ชั่น PC ออกมาแล้ว อีกไม่นานเกินรอที่ Windows 10 for phone จะตามมาครับ

ที่มา : phonearena


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx