PR : ส่ง WD Purple รุ่นใหม่ อัดความจุเพิ่มถึง 6 TB! เหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมการเฝ้าระวังภัยภายใต้แนวคิดอินเทอร์เน็ตในทุกสิ่ง!!!

Advertisements
Advertisements

WD® บริษัทในเครือของเวสเทิร์น ดิจิตอล และครองตำแหน่งผู้นำระดับโลกด้านอุตสาหกรรมการจัดเก็บข้อมูล วันนี้ประกาศขยายสายผลิตภัณฑ์ฮาร์ดดิสก์ขนาด 3.5 นิ้วในตระกูล WD Purple™ ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศสำหรับการใช้งานกับระบบกล้องวงจรปิด ด้วยการปล่อยฮาร์ดดิสก์ความจุล่าสุดออกสู่ตลาด เต็มอิ่มที่ระดับ 6 TB โดยระบบกล้องวิดีโอเฝ้าระวังภัยถือเป็นระบบที่เก็บข้อมูลไว้ในปริมาณที่สูงมากภายในระบบความสัมพันธ์ของ “Internet of Things (IoT)” หรืออินเทอร์เน็ตในทุกสิ่ง ซึ่งหมายถึงเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตที่เชื่อมอุปกรณ์และเครื่องมือต่างๆ เข้าไว้ด้วยกัน ฮาร์ดดิสก์ WD Purple เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานในสภาพแวดล้อมที่มีการติดตั้งระบบรักษาความปลอดภัยใหม่หรือที่มีอยู่เดิมภายในบ้านและธุรกิจขนาดเล็ก โดยสามารถรองรับฮาร์ดดิสก์ได้สูงสุดแปดยูนิต และกล้องวิดีโอความละเอียดสูง (HD) ได้มากสูงสุดถึง 32 ตัว พร้อมวางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ระดับความจุตั้งแต่ 1 TB ถึง 6 TB

Matt Rutledge รองประธานอาวุโสและผู้จัดการทั่วไปประจำกลุ่มเทคโนโลยีจัดเก็บข้อมูลของ WD กล่าวว่า “ระบบกล้องวิดีโอเฝ้าระวังภัยถือเป็นระบบอินเทอร์เน็ตในทุกสิ่งรุ่นบุกเบิกมาช้านาน โดยการใช้งานระบบอินเทอร์เน็ตในทุกสิ่งนี้ ซึ่งขับเคลื่อนโดยการปฏิสัมพันธ์แบบเครื่องต่อเครื่องระหว่างกล้องวิดีโอความละเอียดสูงที่มีอัตราบิตสูงกับเครื่องบันทึกกล้องวิดีโอเฝ้าระวังภัยความจุสูง ทำให้สามารถเข้าถึงและวิเคราะห์ข้อมูลขนาดใหญ่ได้ เพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้กับผู้ใช้งาน” และเสริมว่า “ฮาร์ดดิสก์ WD Purple ความจุ 6 TB นี้เป็นการสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ๆ ให้กับตลาดนี้ที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว”

WDPurple_6TB_Media

คุณสมบัติที่สำคัญ: ฮาร์ดดิสก์ WD Purple มาพร้อมกับเทคโนโลยีต่างๆ ที่พิเศษเฉพาะของ WD ซึ่งรวมถึง

– AllFrame™ – เมื่อรวมกับการสตรีมมิ่ง ATA แล้ว เทคโนโลยี AllFrame จะช่วยลดการสูญหายของเฟรม ปรับปรุงการเล่นภาพ และเพิ่มจำนวนช่องเสียบฮาร์ดดิสก์ได้ WD Purple ยังมาพร้อมกับการเพิ่มประสิทธิภาพของเฟิร์มแวร์แบบพิเศษเฉพาะที่จะช่วยปรับปรุงการเล่นภาพวิดีโอ และลดการขัดจังหวะภายในระบบการเฝ้าระวังภัย

– เทคโนโลยี IntelliSeek™ – ด้วยการกินไฟที่น้อยลงซึ่งมีบทบาทที่สำคัญเป็นอย่างมากในสภาพแวดล้อมอุณหภูมิสูงของระบบเฝ้าระวังภัยที่ต้องเปิดใช้งานตลอดเวลา เทคโนโลยี IntelliSeek™ จะคำนวณความเร็วในการค้นหาที่เหมาะสมที่สุดสำหรับเวิร์กโหลดของระบบ ทำให้สามารถลดการใช้ไฟได้ รวมทั้งลดสัญญาณรบกวนและการสั่นสะเทือน

ผลิตขึ้นเพื่อความเข้ากันได้

ฮาร์ดดิสก์ WD Purple ได้รับการผลิตขึ้นเพื่อให้สามารถนำไปผสานรวมได้อย่างไร้รอยต่อกับระบบกล้องวิดีโอเฝ้าระวังภัยแบบใหม่หรือที่มีอยู่เดิม นอกจากนี้ ยังได้รับการออกแบบและทดสอบตามมาตรฐานระดับการเฝ้าระวังเพื่อการรักษาความปลอดภัย และยังสามารถใช้งานร่วมกับแชสซีและชิปเซ็ตชั้นนำในอุตสาหกรรม ทั้งนี้ จากการที่ได้เริ่มเปิดตัวฮาร์ดดิสก์ WD Purple เป็นครั้งแรกเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2014 นี้ WD ก็ได้ทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดกับคู่ค้าด้านกล้องวงจรปิดเพื่อพัฒนาเกณฑ์มาตรฐานที่มีกรรมสิทธิ์ เพื่อกำหนดและสาธิตให้เห็นถึงประสิทธิภาพในระบบกล้องวงจรปิด ผลทดสอบการทำงานของฮาร์ดดิสก์ WD Purple แสดงให้เห็นถึงประสิทธิภาพที่เหนือชั้นกว่าแบรนด์คู่แข่งด้านการจัดเก็บข้อมูลในระดับการเฝ้าระวังเพื่อรักษาความปลอดภัย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อกล้อง จำนวนช่องสถานีต่างๆ และปริมาณงานเพิ่มมากขึ้นในปัจจุบัน ทั้งนี้ WD มีระบบคัดเลือกความเข้ากันได้ (Compatibility Selector) แบบพิเศษที่พร้อมให้ความช่วยเหลือลูกค้าในการเลือกฮาร์ดดิสก์สำหรับใช้งานกับกล้องวงจรปิด สนใจข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูได้ที่ http://www.wd.com/en/products/products.aspx?id=1210

ราคาและการวางจำหน่าย

WD Purple วางจำหน่ายผ่านตัวแทนจำหน่ายหลักที่ได้รับการแต่งตั้งในประเทศไทย (Synnex / SGD Trading) สินค้ามีความจุให้เลือกตั้งแต่ 1 ถึง 6 เทราไบต์ สินค้ารับประกันตามเงื่อนไขนาน 3 ปี ราคาแนะนำรุ่นความจุใหม่ 6 TB อยู่ที่ 11,900 บาท ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ WD Purple แวะชมที่ http://products.wd.com/wdpurple

กระแสตอบรับจากพันธมิตรที่มีต่อฮาร์ดดิสก์ WD Purple สำหรับเฝ้าระวังภัย

Hikvision Digital Technology Co.

“เทคโนโลยีการเฝ้าระวังภัยความละเอียดสูงมาตรฐาน 4K ค่อยๆ ได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้น ปัจจุบัน ด้วยความจุขนาดยักษ์ใหม่ล่าสุด 6 TB ของ WD เทคโนโลยีนี้ที่ได้นำมาใช้ในการเฝ้าระวังภัยจึงสามารถสร้างการก้าวกระโดดครั้งใหญ่ได้ และในไม่ช้าก็จะกลายเป็นระบบการเฝ้าระวังภัยกระแสหลัก ฮาร์ดดิสก์ WD Purple จะให้ประโยชน์แก่ลูกค้าจำนวนมากของเรา จากการที่มีผลิตภัณฑ์เพื่อการเฝ้าระวังภัยขั้นสูงเพิ่มมากขึ้น” เฉิง เหวยหรง ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายผลิตภัณฑ์ประจำศูนย์การตลาดจีนแห่ง Hikvision กล่าวแสดงความเห็น

คัดมาเพื่อคุณ

Uniview Technology Co.

“เครือข่ายผลิตภัณฑ์เฝ้าระวังภัยของเรามีตั้งแต่พื้นที่แถบหนาวสุดขั้วทางตอนเหนือจนถึงแถบเขตร้อนทางตอนใต้ของจีน ด้วยการปฏิบัติงานในโครงการเมืองปลอดภัย 430 แห่ง ในฐานะที่เป็นส่วนสำคัญในระบบจัดเก็บข้อมูลสำหรับการเฝ้าระวังภัย ฮาร์ดดิสก์สำหรับใช้เพื่อการเฝ้าระวังภัยของ WD เป็นตัวเลือกที่เชื่อถือได้เสมอมาสำหรับเรา ความเข้ากันได้และความน่าเชื่อถือในระดับสูงสามารถตอบสนองความต้องการในการจัดเก็บข้อมูลของวิดีโอเฝ้าระวังภัยได้ตลอด 24 ชั่วโมงอย่างต่อเนื่อง ฮาร์ดดิสก์ WD Purple ความจุ 6 TB รุ่นใหม่นี้เป็นที่คาดหวังในระดับสูงถึงความจุที่มากกว่าเดิม และเทคโนโลยีขั้นสูงที่จะช่วยเราในการจัดการข้อมูลการเฝ้าระวังภัยแบบรายวันได้ด้วยความละเอียดภาพที่เพิ่มสูงขึ้น” หลิว ฉางกัง CTO ของบริษัท Uniview กล่าว

Dahua Security

“WD เป็นผู้นำผลิตภัณฑ์ที่น่าตื่นตาตื่นใจมาสู่อุตสาหกรรมการเฝ้าระวังภัย ฮาร์ดดิสก์ WD Purple ความจุ 6 TB นี้ ช่วยเราในการแก้ไขปัญหาที่จะต้องรับมือกับความต้องการในการจัดเก็บข้อมูลที่เพิ่มมากขึ้น” หยาง เหวินเชา ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์จัดเก็บข้อมูลแห่ง Dahua Technology กล่าว พร้อมเสริมว่า “การขยายความจุไม่ได้หมายถึงแต่เพียงแค่ปริมาณการจัดเก็บที่เพิ่มมากขึ้นเท่านั้น แต่ยังหมายถึงการสนับสนุนที่มากขึ้นสำหรับความนิยมในการใช้งานเทคโนโลยีความละเอียดสูงมาตรฐาน 4K อีกด้วย และด้วยการลงทุนอย่างต่อเนื่องของ WD ในการพัฒนาตลาดและผลิตภัณฑ์ จึงรับประกันได้ถึงการบรรลุเป้าหมายร่วมกันของเราในการสร้างสังคมของเราให้ดียิ่งขึ้น จากการใช้ผลิตภัณฑ์การเฝ้าระวังภัยที่พัฒนาในระดับสูงกว่าเดิม และเราก็คาดหวังที่จะเพิ่มความร่วมมือในอนาคต และขยายตลาดของเราร่วมกัน”

UIT Co.

“WD เป็นหนึ่งในพันธมิตรผู้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์จัดเก็บข้อมูลเพื่อการเฝ้าระวังภัยที่สำคัญมากที่สุดของเรา และเราได้สั่งสมความไว้เนื้อเชื่อใจกันมาโดยตลอดจากการเป็นพันธมิตรอันยาวนานของทั้งสองบริษัท” โทนี่ เฉิน ประธานกรรมการและซีอีโอแห่งบริษัท United Information Technology (UIT) แสดงความเห็น และกล่าวเพิ่มเติมว่า “ฮาร์ดดิสก์ WD Purple ความจุ 6 TB นี้จะเป็นระบบจัดเก็บข้อมูลที่เป็นตัวเลือกแรกของเราในผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ของเรา และด้วยการรองรับความจุขนาดมหึมา 6 TB ของ WD Purple เราจึงคาดหวังที่จะได้จัดหาระบบการเฝ้าระวังภัยที่ดียิ่งขึ้นในแง่ของเมืองที่ปลอดภัย และการใช้งานระบบการขนส่งอย่างชาญฉลาด”

QNAP Systems

“ขณะที่ตลาดผลิตภัณฑ์เฝ้าระวังภัยได้ขยายไปสู่การตรวจสอบด้วยหน้าจอความละเอียดมาตรฐาน 4K เราคิดว่าผู้ใช้จำนวนมากจะเริ่มหันมาใช้กล้องวงจรปิดแบบไร้สายมาตรฐาน 4K ที่จะบันทึกภาพวิดีโอซึ่งมีขนาดใหญ่กว่าวิดีโอจากกล้องวงจรปิดแบบไร้สายความละเอียด 1080p ถึงสี่เท่า” เดวิด เฉียง ผู้จัดการทั่วไปของ QNAP Security แสดงความเห็น และเสริมอีกว่า “ด้วยการนำเสนอฮาร์ดดิสก์ WD Purple ความจุ 6 TB ผู้ใช้ของเราจึงสามารถเพลิดเพลินกับความจุที่เพิ่มสูงขึ้นสำหรับการใช้งานในการเฝ้าระวังภัยที่ต้องการที่จัดเก็บในปริมาณมาก และไว้วางใจได้ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน”

Intelbras

“เรารู้สึกตื่นเต้นมากกับฮาร์ดดิสก์ WD Purple ความจุ 6 TB นี้ ความละเอียดในการบันทึกโดยเฉลี่ยในผลิตภัณฑ์กล้องวงจรปิดกำลังก้าวเข้าสู่การปฏิวัติครั้งใหม่ที่ต้องการฮาร์ดดิสก์ที่น่าเชื่อถือยิ่งขึ้น การรวมประสานกันของฮาร์ดดิสก์ WD Purple ความจุสูงเข้ากับเครื่องบันทึกภาพความละเอียดสูงของ Intelbras จะกลายเป็นความสำเร็จครั้งใหญ่ในบราซิล” ฮวน คาร์ริลโล ผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์ของ Intelbras Security” กล่าวทิ้งท้าย

View Comments (0)

Leave a Reply