PR : วันพ่อปีนี้จัดเต็มกับ WD มาเตรียมของขวัญสุดเซอร์ไพรส์กันเถอะ

Avatar photo

หลือเพียงแค่หนึ่งวันก็จะถึงวันพ่อแล้ว คุณเริ่มมองหาของขวัญให้คุณพ่อแล้วหรือยัง หลายท่านยังคิดไม่ออกว่าควรจะซื้ออะไรดี และหลายท่านต้องการฉีกแนวจากของขวัญประเภทซ้ำๆ “WD” ขอเป็นตัวแทนนำเสนอทางเลือกที่ไม่จำเจและเซอร์ไพรส์ให้คุณพ่อของคุณประทับใจมากขึ้นกับวันพ่อในปีนี้

My Cloud

สำหรับคุณพ่อที่ชอบการถ่ายรูป: ที่ผ่านมาคุณพ่อคุณอาจจะปวดหัวและไม่ค่อยสะดวกกับการหิ้วอุปกรณ์แกดเจ็ตจำนวนมากๆ พร้อมกัน และไม่ปลื้มกับภาวะที่การ์ดหน่วยความจำในกล้องถ่ายรูปเต็มกระทันหัน ทำให้เสียอารมณ์ขณะกำลังเก็บภาพช็อตสำคัญ นี่เลยของขวัญที่คู่ควร My Passport Wireless ฮาร์ดไดรฟ์ล่าสุดจาก WD สำหรับจัดเก็บข้อมูลที่ใช้เทคโนโลยี Wi-Fi™ โดยสามารถบันทึก เข้าถึง และแชร์ข้อมูลผ่านสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต คอมพิวเตอร์ หรืออุปกรณ์อื่นๆ ได้สะดวกง่ายดายโดยไม่ต้องใช้สายเชื่อมต่อ เหมาะสำหรับคุณพ่อนักถ่ายภาพที่ต้องปลื้มสุดๆ กับการออกภาคสนามโดยไม่ต้องกังวลกับภาวะไฟล์ภาพเต็มแบบฉับพลัน

(ราคา: ความจุ 1 TB ราคา 5,990 บาท, ความจุ 2 TB ราคา 7, 590 บาท)

My Passport Wireless

สำหรับคุณพ่อนักท่องเที่ยว: เลือกหาอุปกรณ์ที่จะช่วยให้คุณพ่อเดินทางท่องเที่ยวแบบสบายๆ และสนุกไปกับการท่องเที่ยวโดยไม่ต้องทนหนักอึ้งกับอุปกรณ์มากมายหลายชิ้น ของขวัญที่คู่ควรคือ My Cloud อุปกรณ์บันทึกข้อมูลส่วนบุคคลระบบคลาวด์ นี่คือโซลูชันที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณพ่อนักท่องเที่ยว สามารถเข้าถึง บันทึก แบ่งปัน และแบ็คอัพไฟล์ดิจิตอลจากอุปกรณ์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นมือถือ แท็ปเลต หรืออื่นๆ ได้จากทุกหนทุกแห่งในโลกได้ง่ายดายเพียงแค่เชื่อมต่อ My Cloud เข้า

MY_PASSPORT_METAL_Gold

กับอินเทอร์เน็ต ผู้ใช้งานก็จะสามารถเข้าถึงอุปกรณ์ใดก็ตามได้จากทุกที่ที่สามารถเรียกใช้ข้อมูลได้จากระบบคลาวด์สาธารณะ โดยไม่ต้องควักเงินจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือน นอกจากนี้ My Cloud ยังทำหน้าที่เป็นศูนย์กลางความบันเทิงดิจิตอลภายในบ้าน คุณพ่อของคุณจะเพลิดเพลินเต็มอิ่มกับภาพยนตร์และเพลงขนาดหลายเทราไบต์

(ราคา: ความจุ 2 TB ราคา 5,090 บาท, ความจุ 3 TB ราคา 6, 190 บาท, ความจุ 4 TB ราคา 7,990 บาท, ความจุ 6 TB ราคา 12,900 บาท)

My Passport Ultra_Gold

สำหรับคุณพ่อผู้นิยมสีทอง: จะมีอะไรเลอค่าไปยิ่งกว่าทองคำ ซึ่งเป็นสีแห่งความสำเร็จและชัยชนะ ของขวัญที่จะเป็นสัญญลักษณ์แห่งความสำเร็จและชัยชนะให้แก่คุณพ่อ พร้อมมอบความหรูหรา ความเจริญรุ่งเรืองและมีคุณภาพ นี่เลย My Passport Ultra – Anniversary Edition ในรุ่นสีทองลิมิเต็ด ซึ่งเป็นรุ่นพิเศษฉลองครบรอบหนึ่งทศวรรษของสายผลิตภัณฑ์ฮาร์ดดิสก์แบบพกพาของ WD ที่ยังยืนหยัดอยู่ในตลาดได้อย่างโดดเด่นจนถึงปัจจุบัน ฮาร์ดดิสด์รุ่นพิเศษนี้เคลือบพื้นผิวภายนอกด้วยโลหะ ความจุสูงถึง 2TB ดีไซน์ใหม่ขนาดบางลง ทั้งยังช่วยให้คุณพ่อของคุณเข้าถึงข้อมูลดิจิตอลได้จากทุกที่ด้วยคลาวด์

(ราคา: ความจุ 1 TB ราคา 2,990 บาท, ความจุ 2 TB ราคา 4,990 บาท)


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx