ช่องทางการรับชมงานเปิดตัว Xiaomi Mi A2 และ Mi A2 Lite สดจากสเปน

xiaomi-mi-a2-live

Xiaomi เตรียมจัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ที่กรุงแมดริดประเทศสเปนในวันนี้ เวลา 4 โมงเย็นตามเวลาประเทศไทย โดยการเลือกสเปนเป็นประเทศเปิดตัวมือถือใหม่ในครั้งนี้ของ Xiaomi ถือเป็นเรื่องน่าเซอร์ไพรส์ทีเดียวเพราะตามปกติแล้ว สเปนไม่ใช่ประเทศที่กลุ่มตลาดมือถือเลือกที่จะเปิดตัวกัน

โดยมือถือที่บริษัทจากจีนจะยกทัพไปเปิดตัวในครั้งนี้คือ Xiaomi Mi A2 ซึ่งเป็นภาคต่อของมือถือ Android One ที่สำเร็จมากในรุ่นก่อนหน้าอย่าง Mi A1 และนอกจากนั้นยังว่ากันว่าจะมีเจ้า Mi A2 Lite ที่มีข่าวลือออกมาอย่างไม่ขาดสายมาสักระยะแล้วอีกด้วย

ทั้งนี้งานเปิดตัวจะเริ่มขึ้นในเวลา 11 โมงเช้าที่ประเทศสเปน หรือประมาณ 4 โมงเย็นของไทยเรานั่นเอง โดยจะมีการจัดไลฟ์ทั้งในหน้าแฟนเพจของ Xiaomi อย่างเป็นทางการและในช่องของแบรนด์บน Youtube ด้วย

ทั้งนี้ Xiaomi Mi A2 นั้นจะเป็นรุ่นรีแบรนด์ของ Xiaomi MI 6X ที่เปิดจำหน่ายไปแล้วในประเทศจีน แต่จะใช้ระบบปฏิบัติการ Android แบบล้วนๆ ไม่ครอบทับด้วย MIUI เหมือน 6X ซึ่งหากเป็นไปตามนี้ ตัว Xiaomi Mi A2 ทั้งสองรุ่นนั้นก็จะมาพร้อมกับ Android Oreo และมีแอพพลิเคชั่นบางแอพที่ใช้อินเตอร์เฟซของ Xiaomi อยู่อย่างแอพกล้องถ่ายรูปและแอพปฎิทิน

คัดมาเพื่อคุณ
fb25d7ec199ede53c69075557f0b595e40801973-scaled-1

Xiaomi Mi A2 Lite นั้นก็น่าจะมาพร้อมกับ Android แบบเพียวๆ ด้วยเช่นเดียวกัน โดยว่ากันว่าจะเป็นเจ้า Redmi 6 Pro ซึ่งเป็นรุ่นที่มีขนาดหน้าจอ 5.84 นิ้วและมีรอยบากนั่นเอง

เมื่อถึงเวลา หากเพื่อนๆ ไม่สามารถรับชมได้จากวิดีโอของ Youtube ที่ APPDISQUS แปะไว้ให้ด้านบน เพื่อนๆ ยังสามารถตามไปรับชมได้อีกผ่านทางหน้า เฟซบุ๊คแฟนเพจของ Xiaomi ได้เลย