โหมดออนไลน์ของ WATCH DOGS: LEGION เปิดให้บริการแล้ว

Avatar photo
Watch Dogs Legion 03 09 21 | Watch Dogs: Legion | โหมดออนไลน์ของ WATCH DOGS: LEGION เปิดให้บริการแล้ว

นนี้ Ubisoft ขอแจ้งให้ทราบว่าโหมดออนไลน์ของ Watch Dogs: Legion เปิดให้บริการแล้วบน Xbox One, Xbox Series X | S, PlayStation®4, PlayStation®5 โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมสำหรับผู้เล่น Watch Dogs: Legion โหมดนี้จะเปิดให้บริการบน Epic Games Store และ Ubisoft Store บน Windows PC เร็ว ๆ นี้

WATCH DOGS: LEGION ตัวอย่างเปิดให้บริการโหมดออนไลน์

โหมดออนไลน์ของ Watch Dogs: Legion จะประกอบไปด้วย

  • โลกเปิดกว้างที่ออกสำรวจได้อย่างอิสระแบบ co-op ซึ่งผู้เล่นสามารถรวมทีมกับเพื่อนสูงสุด 4 คน และออกสำรวจลอนดอน พบกับอีเวนต์ภายในเมือง ทำภารกิจที่ท้าทาย และเข้าร่วมกับกิจกรรมอื่น ๆ มากมาย
  • ภารกิจ co-op ใหม่สำหรับผู้เล่น 2-4 คน โดยใช้ระบบเกมเพลย์ co-op แบบใหม่ เปิดโอกาสให้ผู้เล่นเกณฑ์สมาชิกในทีมที่สมบูรณ์แบบ และต่อสู้กับภัยคุกคามลอนดอนไปทั่วทุกสถานที่สำคัญภายในเมือง
  • โหมดการต่อสู้ระหว่างผู้เล่น (PvP) แบบแรก คือ Spiderbot Arena ซึ่งผู้เล่นจะควบคุมหุ่นยนต์แมงมุมหุ้มเกราะ และแข่งขันกันในแมตช์อันดุเดือดแบบ free-for-all

สองภารกิจเอ็กซ์คลูซีฟในโหมดผู้เล่นคนเดียวสำหรับผู้ที่เป็นเจ้าของซีซันพาส ยังพร้อมให้เล่นวันนี้ด้วย ได้แก่

  • Guardian Protocol: DedSec จะไล่ล่าอัลกอริทึมที่แสดงว่า AI สามารถทดแทนการตัดสินใจของมนุษย์ได้ในบางครั้ง หากอัลกอริทึมนี้ถูกใช้กับโดรนติดอาวุธ… พวกมันก็จะมีอำนาจเหนือความเป็นความตาย
  • Not In Our Name: DedSec พบกลุ่มลับที่แอบอ้างใช้ชื่อของพวกเขาในลอนดอน แต่ทำงานภายใต้คำสั่งเจ้าของหนังสือพิมพ์ผู้เหี้ยมโหด ที่ใช้ข้อมูลซึ่งขโมยมาในการแบล็กเมล์เหยื่อผู้เคราะห์ร้ายและชิงอำนาจภายในเมือง

ในวันที่ 23 มีนาคม นั้น “Leader of the Pack” โหมด co-op 4 ผู้เล่นเน้นกลยุทธ์ครั้งแรกของเกม ซึ่งจะต้องใช้ทีมเวิร์คและความมีประสิทธิภาพสูงสุดจะปล่อยให้เล่น ส่วนคอนเทนต์ใหม่ ๆ จะถูกเพิ่มเข้ามาภายหลังจากเปิดให้บริการผ่านอัปเดตฟรี รวมถึงโหมด PvP Invasion, ภารกิจ co-op ใหม่ ๆ , ตัวละครใหม่ฟรี และอื่น ๆ อีกมากมาย

ใน Watch Dogs: Legion ลอนดอนกำลังเผชิญหน้ากับการล่มสลาย ท่ามกลางความโกลาหลที่เกิดขึ้นในกรุงลอนดอน บุคคลปริศนานามว่า  Zero-Day ได้ใส่ร้ายองค์กรลับกลุ่มผู้ต่อต้านใต้ดิน  DedSec ว่าอยู่เบื้องหลังการวางระเบิดทั่วกรุงลอนดอน หลังจากนั้นพวกฉวยโอกาสทางอาชญากรรมจากทั่วทุกหัวระแหงก็ใช้ช่วงสุญญากาศจากฝ่ายรัฐที่พ่ายแพ้ ในฐานะสมาชิก DedSec ผู้เล่นจะต้องต่อสู้กับอาชญากรผู้ฉวยโอกาสใน Watch Dogs: Legion ทั้งพวกซาดิสต์, ทหารรับจ้าง, อาชญากรไซเบอร์และอื่น ๆ พวกเขาต้องเตรียมพบกับสถานการณ์หลากหลาย ผู้เล่นจะต้องเกณฑ์สมาชิกมาเข้ากลุ่มกองกำลังต่อต้าน DedSec เพื่อต่อสู้กับเหล่าอาชญากร ปลดปล่อยกรุงลอนดอน และเปิดเผยตัวตนที่แท้จริงของ Zero-Day

Watch Dogs: Legion มีตัวเลือกการเข้าถึงได้หลากหลาย  ตั้งแต่การปรับแต่งการควบคุมได้เต็มรูปแบบ ไปจนถึงคำอธิบายทิศทางที่มาของเสียง ตัวเลือกการเข้าถึงทั้งหมดสามารถชมได้ที่ news.ubisoft.com

สำหรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ  Watch Dogs: Legion ติดตามได้ที่ watchdogs.com และเข้าร่วมบทสนทนาโดยการใช้ #watchdogslegion.

เกี่ยวกับ WATCH DOGS

Watch Dogs วางจำหน่ายในปี 2557 ในฐานะที่เป็น IP ใหม่ซึ่งขายดีที่สุดของวงการวิดีโอเกมในวันวางจำหน่าย จนถึงวันนี้ แฟรนไชส์ที่เคยกวาดรางวัลมาแล้วมีผู้ลงทะเบียนมากกว่า 50 ล้านคนไม่ซ้ำหน้ากันทั่วโลก ซีรีส์แฮกเกอร์นี้ยังขยายไปสู่สื่อบันเทิงอื่น ๆ ด้วย รวมถึงหนังสือและหนังสือการ์ตูน สำหรับภาคต่อของแฟรนไชส์นั้นคือ Watch Dogs: Legion ได้วางจำหน่ายไปเมื่อวันที่ 29 ตุลาคม 2563