กระแสตอบรับดี แฟนหัวเว่ยแห่ต่อคิวรอรับเครื่อง HUAWEI Mate 50 Series วันแรก

Avatar photo
DSC003701 | Huawei | กระแสตอบรับดี แฟนหัวเว่ยแห่ต่อคิวรอรับเครื่อง HUAWEI Mate 50 Series วันแรก

HUAWEI ประกาศขอขอบคุณทุกการสนับสนุนจากลูกค้าและเหล่าแฟนคลับ จากกระแสการตอบรับที่ดีเกินคาดในวันแรกของการวางจำหน่าย HUAWEI Mate 50 Series โดยมีลูกค้าและเหล่าแฟนมาต่อคิวรอรับเครื่องกันมากมายตั้งแต่เช้าวันที่ 2 ธันวาคม 2565 ที่ร้าน Huawei High-End Experience Store สาขา สยามพารากอน

DSC003434 | Huawei | กระแสตอบรับดี แฟนหัวเว่ยแห่ต่อคิวรอรับเครื่อง HUAWEI Mate 50 Series วันแรก

คุณจิรัฎฐ์ วงค์สิริรำไพรัฎฐ์ หนึ่งในลูกค้ากลุ่มแรก ที่มารอรับ HUAWEI Mate 50 Pro ให้สัมภาษณ์ความรู้สึกและความประทับใจในการมาต่อคิวรอรับเครื่องวันแรกเอาไว้

“ผมประทับใจกล้อง HUAWEI Mate 50 Pro มาก ด้วยกล้องที่สามารถปรับค่ารูรับแสงได้จริง ตัวเลนส์สามารถย่อ-ขยายตามความกว้างของค่ารูรับแสงเลย ทำให้ภาพออกมาเบลอละลายหลังได้แบบเนียน และยังมีฟังกชั่น SuperHub ที่ช่วยเพิ่มความสะดวกในการใช้งานในชีวิตประจำวันได้จริง นอกจากนี้สมาร์ทโฟนหัวเว่ยยังสามารถดาวน์โหลดใช้งานแอปพลิเคชั่นต่างๆได้ตามปกติครบตามที่ต้องการ”

DSC003911 | Huawei | กระแสตอบรับดี แฟนหัวเว่ยแห่ต่อคิวรอรับเครื่อง HUAWEI Mate 50 Series วันแรก

HUAWEI Mate 50 Series เป็นสมาร์ทโฟนรุ่นใหญ่ที่เต็มไปด้วยนวัตนวัตกรรม และใส่เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในทุกด้านโดยเฉพาะกับด้านกล้อง มากับเลนส์ที่มีรูรับแสงขนาดใหญ่ F1.4 Ultra-Large Aperture ที่ปรับผ่านฮาร์ดแวร์ได้ถึง 10 ระดับ เสริมด้วย HUAWEI XMAGE การประมวลผลภาพให้ภาพโดดเด่นยิ่งขึ้น

ราคาจำหน่ายของสมาร์ทโฟนในซีรีส์มีนำเข้ามาสองรุ่น HUAWEI Mate 50 วางจำหน่ายในราคา 36,990 บาท ส่วน HUAWEI Mate 50 Pro วางจำหน่ายที่ราคา 43,990 บาท

คัดมาเพื่อคุณ
huawei mate 60 pro | Huawei | ยอดขายสมาร์ตโฟนในจีนเริ่มดีขึ้น Huawei มียอดขายเพิ่มมากที่สุด

DSC003701 | Huawei | กระแสตอบรับดี แฟนหัวเว่ยแห่ต่อคิวรอรับเครื่อง HUAWEI Mate 50 Series วันแรกโปรโมชั่นช่วงเปิดตัว รับทันที! หูฟัง HUAWEI FreeLace มูลค่า 2,490 บาท และบริการ HUAWEI Mobile Services รวมมูลค่า 1,181 บาท (ได้แก่บริการ Huawei Cloud ขนาด 200 GB ฟรี 6 เดือน มูลค่า 594 บาท, บริการ Huawei Music ระดับ Premium ฟรี 3 เดือน มูลค่า 387 บาท, บริการ Huawei Video ระดับ VIP ฟรี 1 เดือน และ Video Movie Pass ฟรี 2 เดือน มูลค่า 200 บาท)

โปรโมชั่นนี้ยังคงมีต่อถึงวันที่ 7 มกราคมสำหรับผู้ที่สนใจ สามารถซื้อสินค้าพร้อมรับโปรโมชั่นของแถมต่างๆ ได้ ที่หน้าร้าน HUAWEI Experience Store และร้านค้าอื่นๆ ที่ร่วมรายการ จนถึงวันที่ 7 มกราคม 2566

รายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมดูได้ ที่นี่ 


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx