PR : พูดไม่ออกบอกไม่ถูก ให้มินเนี่ยนพูดแทนสิ สติ๊กเกอร์สุดพิเศษในชุด Despicable Me พร้อมให้ดาวน์โหลดได้แล้วจาก Viber Sticker Store

Wat.C
Advertisements

ตัวการ์ตูนจาก Despicable Me เตรียมบุก Viber! ผู้ให้บริการแอพพลิเคชั่นการสื่อสารทางโทรศัพท์มือถือชั้นนำซึ่งให้บริการส่งข้อความและโทรศัพท์คุณภาพเสียงคมชัดระดับ HD ฟรี ได้จับมือร่วมกับ Universal Partnerships & Licensing เพื่อสร้างสรรค์สติ๊กเกอร์ในชุด Despicable Me สุดพิเศษโดยมีตัวการ์ตูนสุดฮิตอย่าง มินเนี่ยน และตัวการ์ตูนอื่นๆ จากภาพยนตร์อันโด่งดังเรื่อง Despicable Me จากฝีมือผลงานของ Universal Pictures และ Illumination Entertainment

สติ๊กเกอร์ในชุด Despicable Me พร้อมให้ดาวน์โหลดได้แล้วในวันนี้ที่ Viber Sticker Store โดยสติ๊กเกอร์ชุดนี้ประกอบไปด้วยตัวการ์ตูน Gru พร้อมด้วยลูกๆ แสนน่ารัก และเหล่ามินเนียนจอมซุกซน โดยมีสติ๊กเกอร์แสดงทุกความรู้สึกและใช้แทนข้อความในทุกรูปแบบ ผู้ใช้จึงสามารถแสดงอารมณ์ของตัวเองได้โดยอาศัยตัวการ์ตูนสุดฮิตจากภาพยนตร์ชุดนี้

Viber Despicable Me Minions Sticker Pack

“ผู้ใช้ Viber ชอบสื่อสารถึงกันด้วยวิธีที่สนุกๆ และสร้างสรรค์” คุณมาร์ค ฮารดี้ CMO ของ Viber กล่าว “เพื่อรักษาจุดยืนนี้ เราจึงคอยค้นหาตัวการ์ตูนใหม่ๆ เพิ่มเข้ามาในคอลเล็คชั่นตัวการ์ตูนของเรา และเราก็ตื่นเต้นยินดีอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับตัวการ์ตูนจาก Despicable Me มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัว Viber ของเรา”

ชุดสติ๊กเกอร์ Despicable Me พร้อมให้ดาวน์โหลดแล้ววันนี้ที่ Viber ในราคา 65 บาท

เกี่ยวกับ Viber แอพพลิเคชั่น Viber เป็นผู้ริเริ่มการให้บริการส่งข้อความบนมือถือ การโทรด้วยเสียง และการส่งวีดีโอ Viber ช่วยให้ทุกคนบนโลกสามารถติดต่อถึงกันได้อย่างอิสระ ผู้ใช้ Viber สามารถส่งข้อความ สติ๊กเกอร์สนุกๆ วีดีโอ ภาพดูเดิ้ล และแชร์สถานที่ทุกมุมโลกที่คุณอยู่ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย สามารถโทรหากันได้ฟรีด้วยคุณภาพเสียงคมชัดแบบ HD และสื่อสารกันด้วยระบบ Push-To-Talk ในปัจจุบันนี้ Viber Out ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถโทรหาทุกเลขหมายบนโลกใบนี้ได้ในราคาประหยัด Viber สามารถใช้งานได้บนโทรศัพท์และแท็บเล็ตของ iPhone®, Android™, Windows Phone, Blackberry®, Windows®, Windows 8®, Mac, Linux, Symbian, Nokia S40 และ Bada ผ่านสัญญาณ 3G/4G หรือ WiFi โดยมีผู้ใช้มากกว่า 400 ล้านคนและผู้ใช้ลงทะเบียน 608 ล้านคนใน 193 ประเทศทั่วโลก Viber ได้มีการพัฒนาสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง โดยเปิดตัวแอพพลิเคชั่นใหม่ๆ และเพิ่มฟังก์ชั่นสนุกๆ มากมาย โดย Viber เป็นบริษัทหนึ่งในกลุ่ม Rakuten Group

ชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: https://www.facebook.com/viber https://twitter.com/viber

เกี่ยวกับ Illumination Entertainment

คัดมาเพื่อคุณ

Illumination Entertainment ก่อตั้งโดยคริส เมเลแดนดรีเมื่อปี 2550 โดยเป็นผู้ผลิตชั้นนำรายหนึ่งในอุตสาหกรรมความบันเทิง โดยผลิตภาพยนตร์เพื่อผู้ชมทุกกลุ่ม ในเดือนกรกฎาคม 2553 Illumination ซึ่งได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับ Universal Pictures ในด้านการจัดหาเงินทุนและการจัดจำหน่ายภาพยนตร์ ก็ได้เปิดตัวภาพยนตร์ Despicable Me เป็นครั้งแรก นำแสดงโดยสตีฟ คาเรลล์ซึ่งกวาดรายได้ทั่วโลกไป 540 ล้านเหรียญ และได้เปิดตัวแฟรนไชส์ภาพยนตร์เรื่องนี้ซึ่งได้รับความนิยมอย่างล้นหลามจากทั่วโลก จากความสำเร็จจากภาพยนตร์เรื่อง Hop ในปี 2554, Dr. Seuss’ The Lorax ในปี 2555 และ Despicable Me 2 ซึ่งโด่งดังมากในปี 2556 ซึ่งเป็นภาพยนตร์ภาคแรกที่มีรายได้สูงสุดในประวัติศาสตร์ของ Universal และเป็นภาพยนตร์ที่มีรายได้สูงสุดเป็นอันดับ 3 ในปีนั้นจากรายได้ทั่วโลก ภาพยนตร์ของ Illumination ทำรายได้ถึงเกือบ 2 พันล้านเหรียญ ภาพยนตร์เรื่องต่อไปของ Universal และ Illumination คือเรื่อง Minions ซึ่งเป็นการต่อยอดมาจากภาพยนตร์ชุด Despicable Me ที่ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลาม นำแสดงโดยเจ้าของรางวัลออสการ์ แซนดร้า บูลล็อคและจอน แฮมม์โดยจะออกฉายในวันที่ 10 กรกฎาคม 2558 เมื่อปี 2554 Universal Pictures ได้ซื้อกิจการฝ่ายแอนนิเมชั่นของ Mac Guff Ligne ซึ่งเป็นสตูดิโอวิช่วลเอฟเฟคต์ของฝรั่งเศส และได้ก่อตั้ง Illumination Mac Guff เพื่อทำภาพยนตร์ CG เต็มรูปแบบให้กับ Illumination Entertainment โดยเฉพาะ นอกจากนั้น แฟนๆ ยังจะได้พบกับ Minion Mayhem ในรูปแบบ 3D พร้อมด้วยการผจญภัยโมชั่นซิมูเลเตอร์ Ultra-HD ที่ Universal Orlando Resort และ Universal Studios Hollywood อีกด้วย

เกี่ยวกับ Universal Partnerships & Licensing

Universal Partnerships & Licensing (UP&L) เป็นผู้ดูแลการออกใบอนุญาตสินค้าอุปโภคบริโภค ภาพยนตร์ ความบันเทิงภายในบ้าน และการส่งเสริมการขายทางโทรทัศน์ของ NBCUniversal รวมถึงบริษัทพันธมิตรสำหรับโรงละคร ความบันเทิงภายในบ้าน โทรทัศน์ สวนสนุก และการผลิตละครเวทีของ Universal นอกจากนั้น แผนกนี้ยังดูแลในเรื่องของการสร้างรายได้เพิ่มเติมจากภาพยนตร์และตัวการ์ตูนจำนวนมากมาย โดยการออกใบอนุญาต การสร้างแบรนด์ และการทำตลาด UP&L เป็นส่วนหนึ่งของ NBCUniversal ที่เป็นบริษัทด้านสื่อและความบันเทิงชั้นนำของโลกแห่งหนึ่งในการพัฒนา การผลิต และการทำตลาดด้านความบันเทิง ข่าว และข่าวสารไปยังผู้ชมทั่วโลก NBCUniversal เป็นเจ้าของและดำเนินงาน เครือข่ายข่าวและความบันเทิงทางโทรทัศน์ และเป็นเจ้าของบริษัทผลิตภาพยนตร์ระดับพรีเมียร์ บริษัทผลิตโทรทัศน์รายใหญ่ กลุ่มสถานีโทรทัศน์ชั้นนำ สวนสนุกซึ่งเป็นที่รู้จักทั่วโลก และธุรกิจทางอินเตอร์เน็ตต่างๆ มากมาย NBCUniversal เป็นบริษัทในเครือของ Comcast Corporation

View Comments (0)

Leave a Reply