แกะกล่อง Playstation 4 slim ULTIMATE HOLIDAY PACK ราคา 13,390 บาท ได้อะไรบ้างภายในกล่อง

Avatar photo
ULTIMATE HOLIDAY PACKDSC06674 | Playstation | แกะกล่อง Playstation 4 slim ULTIMATE HOLIDAY PACK ราคา 13,390 บาท ได้อะไรบ้างภายในกล่อง

ปลายปีนี้ผมให้ของขวัญตัวเองเป็นเครื่อง Sony Play Station 4 Slim หนึ่งเครื่องครับ ^^ สนองนโยบายช็อปช่วยชาติของทางรัฐบาลสักหน่อย และด้วยเนื่องจากไม่สามารถทนรอคอยคิวจองเครื่อง PS 4 ตัว Pro ที่ฮิตกันจนขาดตลาดในตอนนี้ได้ จึงตัดสินใจเอาตัว PS4 Slim มาใช้แทน และส่วนตัวคิดว่าคงไม่ต่างกันสักเท่าไหร่ เพราะยังไงทีวีที่เอามาใช้เล่นก็ยังเป็นทีวีความละเอียด FullHD เท่านั้นครับ

ไหนๆ จะซื้อเครื่อง PS 4 ตัว Slim แล้ว ก็ต้องเลือกเอาตัวโปรโมชั่นคุ้มๆ กันสักหน่อย แน่นอนว่าช่วงท้ายปีนี้ทาง Sony จัดชุด Playstation 4 slim ULTIMATE HOLIDAY PACK ออกมาจำหน่าย ในราคา 13,390 บาท แต่ได้อุปกรณ์ภายในกล่องมาคุ้มมากๆ ครับ

ULTIMATE HOLIDAY PACKDSC06680 | Playstation | แกะกล่อง Playstation 4 slim ULTIMATE HOLIDAY PACK ราคา 13,390 บาท ได้อะไรบ้างภายในกล่อง

ซึ่งภายในกล่องของ Playstation 4 slim ULTIMATE HOLIDAY PACK  นอกจากจะมีตัวเครื่อง PS 4 Slim 500GB มาให้หนึ่งเครื่องแล้ว จะยังมีเกมแถมมาให้อีกสองเกมด้วยกันนะครับ นั้นคือเกม Dragon quest builders และเกม LittleBigPlanet 3 มาให้ด้วยนะครับ ซึ่งราคาเกมสองแผ่นนี้ในปัจจุปัน ก็รวมกันมีมูลค่าประมาณเกือบสามพันบาทเข้าไปแล้วครับ

คัดมาเพื่อคุณ
8AuS4olAZ8CpCii6D4nHjHit | PixelOpus | PlayStation สั่งปิด PixelOpus สตูดิโอผู้สร้าง Concrete Genie และ Entwined

ยังมีสิทธิพิเศษในการเป็นสมาชิก Playstation Plus มาให้อีกสามเดือน (มูลค่า 410 บาท) และบัตรขยายระยะเวลาประกันเครื่องนานหนึ่งปี เมื่อเรานำไปลงทะเบียนผ่านทางหน้าเว็บไซด์แล้วละก็ จะทำให้เครื่องของเรามีระยะเวลารับประกันรวมกันยาวนานถึง 27 เดือนเลยทีเดียวครับ เพราะ Sony บวกประกันเพิ่มให้ฟรีอีกสามเดือนจากการลงทะเบียนผลิตภัณฑ์

เรามาดูเครื่องจริงและอุปกรณ์จริงภายในกล่องกันดีกว่าว่า มีอะไรมาให้เราบ้างในราคา 13,390 บาท ของ Playstation 4 slim ULTIMATE HOLIDAY PACK  ครับ


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx