Truemove H เสนอความบันเทิงครบจบในแอพเดียว ด้วย True ID Extratainment โฉมใหม่ สมัคร 4G+ Fun Unlimited หรือเปิดซิม Super Fun วันนี้ดูฟรี 12 เดือน

Truemove H ขึ้นแท่นราชาความบันเทิง ด้วย True ID Extratainment โฉมใหม่ ความบันเทิงครบ จบในแอพเดียว สมัครแพ็กเกจ TrueMoveH 4G+ Fun Unlimited หรือเปิด Sim Super Fun วันนี้รับสิทธิดูฟรีสูงสุด 12 เดือน

เปิดตัวมายิ่งใหญ่ครับ สมชื่อชั้นเจ้าพ่อความบันเทิงเมืองไทย สำหรับการร่วมมือกันของ Truemove H และ True ID ที่ปรับปรุงคอนเทนต์และหน้าตาของแอพมาในรูปแบบใหม่หมด ใส่ความบันเทิงระดับตัวพ่อมาเต็มแอพเลยครับ มีครบไม่ว่าจะเป็นหนัง, เพลง, กีฬา พร้อมเป็นแหล่งข้อมูลของข่าวสารที่น่าสนใจทั้งในวงการเกม วงการแฟชั่น และเป็นแหล่งรวมสิทธิพิเศษต่างๆ สำหรับผู้ใช้ True ในแอพเดียวจบ

ความน่าสนใจของคอนเทนต์ที่อยู่ด้านในไม่ใช่แค่เรื่องของความครบครันครับ แต่เป็นเรื่องของคุณภาพที่นับว่าโดดเด่นมากกว่าความครบซะอีก ไม่ใช่แค่มีให้ใช้แต่ให้มาในระดับดีมากๆ หนังใหม่ระดับเพิ่งจะลาโลงกันไปไม่นาน มีมาให้ดูกันแบบถูกลิขสิทธิ์ง่ายๆ เช่น Wonder women (SEP), King Arthur, Kong (AUG), Galaxy gurdian (AUG)

ในด้านกีฬาก็มีครบทั้งบอลไทย บอลนอก7 ลีก 5 ถ้วยสำคัญ พรีเมียร์ลีกอังกฤษ, ลาลีกา, ซีเรียอา, ลีกเอิง, เมเจอร์ลีกซอคเกอร์, ไทยลีก, เจลีก, ยูฟ่าแชมเปี้ยนลีก, ยูฟ่ายูโรป้าลีก, ยูฟ่าซุปเปอร์คัพ, ช้างเอฟเอคัพ, โตโยต้าลีกคัพ

รวมทั้งด้านเพลงก็มีให้ฟังในแอพเดียวกันมากกว่าล้านเพลง รวมถึง MV แบบ Exclusive ที่หาชมทื่อื่นไม่ได้ด้วยครับ เช่นตอนนี้ก็นั่งดูน้องเจ้านายใน MV “คนละชั้น” เวอร์ชั่นพิเศษกันได้เลย


แพ็กเกจใหม่ เพื่อการใช้ True ID Extratainment ได้แบบเต็มที่

คอนเทนต์ต่างๆ ใน True ID Extratainment จะมอบเป็นบริการให้แก่ผู้สมัครใช้แพ็กเกจใหม่ True 4G+ FUN Unlimited 499-1899 บาทต่อเดือนของ Truemove H ซึ่งสามารถดูได้ฟรีสูงสุดถึง 1 ปีเต็มครับ

ภายในแพ็กเกจคุณจะได้รับสิทธิเข้าถึงทุกคอนเทนต์ภายใน True ID Extratainment ทั้งหมด และแถมอินเตอร์เน็ตสำหรับการรับชมทุกคอนเทนต์ผ่าน True ID Extratainment กันแบบพิเศษให้อีกด้วยครับ ซึ่งมีทั้งแบบความเร็วระดับ 4 Mbps ไปจนถึงระดับเต็มสปีดไม่อั้น ไม่จำกัดความเร็ว เน็ตพิเศษนี้สามารถนำไปใช้กับรับชมคอนเทนต์จาก Social ดังได้อีกด้วยนะครับ เช่น Facebok LIVE, Line TV, หรือ Youtube

แพ็กเกจใหม่ True 4G+ FUN Unlimited 499-1899 บาท รายละเอียดตามตารางด้านล่าง ซึ่งจะเห็นว่าแพ็กเกจ 499-599 จะได้ Premium HD ฟรี 3 เดือน 699 ขึ้นไปจะได้ดูฟรีถึงหนึ่งปีเต็มครับ แต่ที่อยากแนะนำเป็นแพ็กเกจ 899 ครับ เพราะจะได้อินเตอร์เน็ตมาใช้งานแบบไม่อั้น ที่ความเร็ว 4Mbps เน็ตไม่มีวันหมด

ถ้าอยากได้อารมณ์ใช้เน็ตแบบเต็มที่ก็ขยับขึ้นไปเป็น 1099 ขึ้นไปครับ แรงสุดเต็มสปีดของเครือข่าย True ตลอดเวลาแบบไม่อั้นและไม่มีการกั๊กสปีดแต่อย่างใดครับ

และซิมเติมเงินใหม่ Super FUN 4G+ ดูพรีเมี่ยมได้ถึง 30 วัน เป็นโปรโมชั่นในช่วงนี้

ซิมเติมเงินใหม่ Super FUN 4G+ ราคาซิมแค่ 49 บาท ได้เน็ตสำหรับดู True ID Extratainment ทันทีพร้อมสิทธิ์ Premium Package 30 วันพร้อม Wi-Fi ฟรีไม่อั้น และเมื่อเติมเงินครบ 150 บาทภายในเดือน รับเน็ตเพิ่มอีก 2GB สำหรับดู True ID Extratainment ให้อีกด้วยครับ

สำหรับผู้ที่ไม่ได้ใช้ซิมเติมเงินใหม่ Super FUN 4G+ ก็สามารถใช้ซิมเติมเงินทรูเดิมเปลี่ยนแพ็กเกจมาใช้ได้ทันทีครับ แค่โทรผ่าน “9305” เพื่อขอเปลี่ยนโปรโมชั่น

แพ็กเกจเสริมอินเตอร์เน็ตความเร็ว 4Mbps แบบไม่จำกัดจำนวนดาต้า สำหรับซิม Super FUN 4G+ แบบรายครั้ง กดสมัครเมื่อยามเน็ตเดิมหมดเพื่อใช้รับชมบริการวีดีโอผ่าน True ID Extratainment, Youtube, LineTV, Facebook LIVE


มาดูกันว่าภายในแอพ True ID Extratainment มีอะไรพิเศษน่าสนใจมาให้เราบ้างครับ

ภาพยนตร์และซีรีย์- ภายใน True ID Extratainment เราจะได้รับชมภาพยนตร์ที่เปิดให้ดูฟรีมากกว่า 3000 เรื่องตลอดทั้งปี แต่ที่พิเศษ คือยังมีหนังพรีเมี่ยมฟอร์มใหญ่ที่เพิ่งออกจากโรงมาไม่นานจัดมาให้ดูกันด้วย บนความละเอียดระดับ HD ซึ่งมีทั้งพากย์ภาษาไทย หรือ/และ บรรยายไทย (*ภาพยนตร์พรีเมี่ยม สามารถกดรับชมได้ภายใน 30วัน และรับชมได้ไม่จำกัดจำนวนครั้งภายใน 48 ชั่วโมงหลังการรับชมครั้งแรก)

รายการโทรทัศน์- นอกจากฟรีทีวีและเคเบิลทีวีแล้ว แต่ True ID Extratainment ยังมีพิเศษเพิ่มให้อีก เพราะว่ามีช่องจากทรูวิชั่นส์และช่องอื่นๆ เพิ่มมาให้รวมแล้วก็มีมากกว่า 87 ช่องให้รับชมในแอพพลิเคชั่นครับ

เพลง-รับฟังเพลงได้มากกว่าล้านเพลงภายในแอพ ทั้งไทยและเทศ ซึ่งสามารถดาวน์โหลดลงเครื่องและสร้างเพลย์ลิสท์สำหรับฟังเพลงแบบออฟไลน์ได้ รวมทั้งดูดวงแม่นๆ รายสับดาห์ พร้อม MV Exclusive ที่หาชมที่ไหนไม่ได้ครับ

กีฬา- ลีกฮิตจากทุกมุมโลก ทั้งบอลไทย บอลนอก มีครบ 7 ลีก 5 ถ้วยสำคัญ พรีเมียร์ลีกอังกฤษ, ลาลีกา, ซีเรียอา, ลีกเอิง, เมเจอร์ลีกซอคเกอร์, ไทยลีก, เจลีก, ยูฟ่าแชมเปี้ยนลีก, ยูฟ่ายูโรป้าลีก, ยูฟ่าซุปเปอร์คัพ, ช้างเอฟเอคัพ, โตโยต้าลีกคัพ รวมทั้งกีฬาสุดฮิตอื่นๆ เช่นเทนนิส ATP 500 และ 1,000, แบดมินตันที่นักกีฬาไทยลงแข่งขัน, บาสเก็ตบอล NBA, กอล์ฟ PGA และ European Tour ความชัดระดับ HD พร้อมกีฬาฮิตระดับขนาดนี้ True เท่านั้นที่มีให้

Lifestyle – คลังคลิปข่าวและบทความอัพเดตใหม่ทุกวันทั้งเรื่องของผู้หญิง ผู้ชาย ท่องเที่ยว อาหาร และเกม

Privileges – สิทธิพิเศษจาก TrueYou สำหรับลูกค้ารวมไว้ให้หมดในที่เดียว

ในช่วงการมาของ True ID Extratainment โฉมใหม่ในตอนนี้ ลูกค้ากลุ่ม Ture ทุกคน รับสิทธิ์ใช้บริการ True ID Extratainment กันไปแบบฟรีๆ นานถึง 12 เดือนครับ

กลุ่มลูกค้าที่จะได้รับสิทธิใช้บริการ True ID Extratainment กันไปแบบฟรี

 • ลูกค้าทรูมูฟ เอช แบบรายเดือนที่ใช้ package 4G+ FUN Unlimited ตั้งแต่ 699 บาทขึ้นไป
 • ลูกค้า True SmartChoice package 999 1,299 2,599 2,999
 • ลูกค้า TVS Gold & Platinum
 • สำหรับลูกค้าทรูอื่นๆรับสิทธิดู 12 เดือน (3 เดือน Premium HD package และอีก 9 เดือน Extra HD package)

***Premium HD Package

 • เชียร์กีฬาสด ฟุตบอล 7ลีก 5ถ้วย (เช่น พรีเมียร์ลีก ลาลีกา ไทยลีก กัลโช่ซีเรียอา ลีกเอิง เจลีก เมเจอร์ลีก)
  , บาส NBA, กอล์ฟ, เทนนิส
 • หนังใหม่พรีเมียม 5 เรื่องต่อเดือน
 • หนังและซีรี่ส์ไม่อั้น
 • ดู TV 87 ช่อง
 • ฟังเพลงไม่อั้นทั้งไลบารี่กว่าล้านเพลง
 • ไม่มีโฆษณาคั่นให้กวนใจ

***Extra HD package

 • เชียร์ฟุตบอลสด ไทยลีก
 • หนังใหม่พรีเมียม 1 เรื่องต่อเดือน
 • หนังและซีรี่ส์ไม่อั้น
 • ดู TV 72 ช่อง
 • ฟังเพลงไม่อั้นทั้งไลบารี่กว่าล้านเพลง

การรับสิทธิและหน้าตาแอพพลิเคชั่น

กดลงทะเบียน สมัครสมาชิก เพื่อกดรับสิทธิโดยการระบุบริการของกลุ่มทรูที่เราใช้งานอยู่ รับสิทธิแล้วเริ่มใช้งานได้ทันที

หน้าตาแอพพลิเคชั่นจะแยกหมวดหมู่ชัดเจนว่าต้องการรับความบันเทิงด้านใน ซึ่งมีรวมให้เรียกใช้อยู่ใน แอพ True ID Extratainment ทั้งหมด

เมื่อเรากดเลือกคอนเทนต์ที่ต้องการแล้ว ถ้าระบบต้องการแอพพลิเคชั่นใดเพิ่มเติม ก็จะพาเราไปดาวน์โหลดแอพนั้นมาใช้งานเองโดยอัตโนมัติครับ

แอพ True ID TV สำหรับรับชมถาพยนตร์ ซีรีย์ และรายการทีวี , แอพ True ID Music สำหรับการรับฟังเพลง รับชม MV พิเศษ, แอพ TrueYou สำหรับสิทธิพิเศษของชาว True โดยเฉพาะ

ซึ่งแอพทั้งหมดจะพ่วงการทำงานเอาไว้กันทั้งหมด เราสามารถเริ่มต้นได้ที่แอพ True ID Extratainment แอพเดียวได้เลยครับ รวมทั้งสามารถเข้าถึงแหล่งฝากไฟล์ True Cloud และ Truemoney Wallet ได้ด้วย เรียกว่าเป็นแอพระบบนิเวศครบวงจรของทรูเลยละครับ

เรียกว่าทำออกมาได้ยอดเยี่ยม ครบครันและน่าใช้ในราคาคุ้มมาก มาทั้งเน็ตทั้งความบันเทิงที่มีคุณภาพ ไม่วุ่นวายเข้าใจง่าย คาดว่าจะได้รับกระแสตอบรับจากลูกค้าที่ดีมากๆ ครับ เป็นแพ็คเกจสำหรับคนชอบเน็ตหนักๆ และเสพคอนเทนต์บันเทิงแบบเต็มคราบในช่วงนี้เลยครับ


ซึ่งแคมเปญนี้ ทางทรูมูฟ เอช ก็เปิดตัวมาอย่างยิ่งใหญ่พร้อมพรีเซนเตอร์ ญาญ่า อุรัสยา ที่มากับเหล่า Influencer สุดฮอต 5 คนภายในงาน ได้แก่ เจ้านาย เจเจ ไอซ์ซึ มิ้นท์ และออกแบบ รวมตัววัยรุ่นกระแสแรงแห่งยุคขึ้นเวทีงานเปิดตัวพร้อมกันครับ

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจ ก็ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://bit.ly/true_id4gfununlimit

หรือดาวน์โหลดแอปทรูไอดีที่  http://bit.ly/2gMwqj8 ครับ หรือกด *871*7# แล้วโทรออก

ใครๆก็ได้ดูฟรีครับ ไม่ว่าจะเป็นลูกค้า True,  AIS หรือ dtac ก็ได้หมด ลองใช้กันดูสำหรับแอพเอนเตอร์เทนเมนต์อันดับหนึ่งในไทยของวันนี้