บริการซื้อแอพ โหลดเพลง ซื้อสติกเกอร์ จ่ายผ่านเบอร์ TrueMove H ง่าย สะดวก ปลอดภัย ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต

Avatar photo

TrueMove H เปิดตัวบริการใหม่ครั้งแรกในไทย ให้ลูกค้า iPhone และ iPad ซื้อสินค้าบน App Store และ iTunes Store ได้ง่าย ปลอดภัย สะดวกยิ่งขึ้น จ่ายผ่านเบอร์ TrueMove H ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต

TrueMove H เปิดตัวบริการล่าสุดครั้งแรกในไทย ตอบโจทย์ผู้ใช้งาน iPhone และ iPad ในประเทศไทยเป็นรายแรกและรายเดียว ปฏิวัติรูปแบบการซื้อสินค้าต่างๆ บน App Store และ iTunes Store โดยออกแบบพิเศษ ให้ลูกค้าจ่ายผ่านเบอร์ TrueMove H แบบเติมเงิน ง่าย สะดวก ปลอดภัย ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต

สมัครง่ายๆ เพียง กด *994# โทรออก จากนั้นรอรับ SMS แจ้งหมายเลขบริการ รหัสความปลอดภัย และวันหมดอายุ สมัครฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย เพียงเท่านี้ก็สามารถซื้อแอพฯ โหลดเพลง โหลดสติกเกอร์ ซื้อไอเทมต่างๆ ได้แล้ว ประเดิมเปิดให้บริการลูกค้า TrueMove H แบบเติมเงินก่อน และจะเปิดให้บริการสำหรับลูกค้าแบบรายเดือนเร็วๆนี้

unnamed-215

วิธีการสมัครใช้บริการ

1.    กด *994# โทรออก
2.    รับ SMS แจ้งหมายเลขบริการ  รหัสความปลอดภัย และวันที่หมดอายุ

วิธีการใช้งาน

1.    เข้าไปที่การตั้งค่า เลือก  iTunes และ App Store
2.    กดที่ช่อง “Apple ID” และ กดดู “Apple ID”
3.    กดเลือก “ข้อมูลการชำระเงิน”
4.    กดเลือกประเภทการชำระเงิน “MasterCard”
5.    ใส่หมายเลขบริการ รหัสความปลอดภัย  และวันที่หมดอายุ
6.    ใส่ที่อยู่ของคุณในประเทศไทย
7.    กด “เสร็จสิ้น”

รายละเอียดของบริการนี้ (ควรศึกษาอย่างละเอียด)

สามารถใช้ได้บน iTunes Store และ App Store เท่านั้น จะไม่สามารถนำไปซื้อสินค้าบนเว็บไซต์ หรือ เว็บขายสินค้าออนไลน์อื่นได้

เมื่อลูกค้าทำการซื้อสินค้าบน iTunes Store หรือ App Store ผ่านบริการนี้ ระบบจะทำการหักเงินผ่านซิมแบบเติมเงิน ลูกค้าสามารถเติมเงิน ผ่านช่องทางการเติมเงินปกติได้เลย

สามารถนำไปสมัครกับบัญชี Apple ID ได้หลายบัญชีตามข้อกำหนดของ iTunes

บริการนี้จะมีการคิดค่าบริการเพิ่มเติม 15% จากราคาที่แสดงในหน้า iTunes Store & App Store โดยอัตราแลกเปลี่ยนจะคิดตามอัตราแลกเปลี่ยนของ MasterCard ณ วันที่ทำการซื้อสินค้า

หากมีการซื้อสินค้าบน iTunes Store หรือ App Store ผ่านบริการนี้ ลูกค้าจะสามารถขอเงินคืนได้ โดยผ่านบริการลูกค้าของ iTunes ซึ่งจะพิจารณาและทำการอนุมัติตามข้อกำหนดของทาง iTunes ตามปกติ หากมีการอนุมัติแล้ว ลูกค้าจะได้เงินคืน ตามราคาสินค้าที่แสดงบนหน้า iTunes Store หรือ App Store เท่านั้น โดยคิดตามอัตราแลกเปลี่ยนตามวันที่อนุมัติ

สามารถยกเลิกหมายเลขบริการนี้ได้ โดยเมื่อทำการกดสมัครบริการนี้ใหม่ หลังจากนั้นหมายเลขบริการเดิม จะถูกยกเลิกโดยอัตโนมัติ

หากลืมหมายเลขบริการ ลูกค้าต้องทำการสมัครขอรับบริการใหม่ เพราะบริษัทไม่มีอำนาจในการจัดเก็บข้อมูล หรือเลขที่บริการของลูกค้า

หมายเลขบริการนี้ใช้สำหรับ Apple ID ของประเทศไทยเท่านั้น

ลูกค้าต้องมีเงินในซิมอย่างน้อย 50 บาท สำหรับใช้ในการตั้งค่าเครื่องในครั้งแรกเพราะ iTunes Store และ App Store จะมีการหักเงินการอนุมัติในบัญชีบัตรชำระเงินเท่ากับราคาโดยประมาณของการซื้อ เหมือนกับร้านค้าอื่นๆ หลายๆ แห่ง หากคุณอัปเดตข้อมูลการเรียกเก็บเงิน คุณอาจพบว่ามีค่าใช้จ่ายเล็กน้อยในบัญชีบัตรชำระเงินเพื่อเป็นการยืนยันข้อมูลบัญชี ตัวอย่าง เช่น 1 ดอลลาร์ในประเทศสหรัฐอเมริกาหรือจำนวนเงินที่คล้ายกันสำหรับสกุลเงินในภูมิภาคของคุณ

คุณอาจเห็นคำขออนุมัติดังกล่าวบนใบแจ้งยอดค่าใช้จ่ายออนไลน์ของคุณ คำขอเหล่านี้เป็นค่าใช้จ่ายที่ไม่ได้เกิดขึ้นจริง เพราะเป็นการทดสอบเพื่อยืนยันว่าบัญชีบัตรชำระเงินมีการใช้งานอยู่ และมีเงินพร้อมดำเนินการทำธุรกรรมให้เสร็จสิ้น การขออนุมัติการชำระเงินจะถูกยกเลิกโดยสถาบันการเงินของคุณหลังการซื้อของคุณผ่านแล้ว เวลาในการลบคำขออนุมัติจะแตกต่างกันไปตามสถาบันการเงิน และคุณจะได้รับเงินคืนในภายหลัง

หากต้องการตรวจสอบค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจริงในบัญชี  ดูที่ประวัติการซื้อ ใน iTunes Store (https://support.apple.com/th-th/HT204088) หากคุณมีคำถามเกี่ยวกับวิธีที่สถาบันการเงินของคุณจัดการกับคำขออนุมัติ โปรดติดต่อแผนกบริการลูกค้าของสถาบันนั้น

หากลูกค้าทำการซื้อสินค้าจาก iTunes หรือ App Store มูลค่ารวมน้อยกว่า 400 บาท Apple จะทำการส่ง Email เพื่อแจ้งรายละเอียด ภายใน 24 ชม. และจะทำการเรียกเก็บเงินภายใน 2-3 วัน ซึ่งลูกค้าจะต้องมียอดเงินเพียงพอต่อยอดซื้อสินค้า จนกว่า Apple จะดำเนินการหักเงินจากซิม

หากลูกค้าทำการซื้อสินค้าจาก iTunes หรือ App Store มูลค่ารวมมากกว่า 400 บาท ลูกค้าจะต้อง Verify Payment Information โดยยืนยันรหัสความปลอดภัยอีกครั้ง จึงสามารถซื้อสินค้าต่อได้

ในวันที่ Apple ดำเนินการเรียกเก็บเงิน หากลูกค้ามีเงินไม่เพียงพอสำหรับชำระค่าสินค้า ลูกค้าจะไม่สามารถดำเนินการซื้อสินค้าต่อได้ และ Apple ID นั้นจะไม่สามารถซื้อสินค้าอื่นๆเพิ่มเติมได้ จนกว่ายอดเงินคงค้างจะถูกชำระ ผ่านช่องทางใดช่องทางหนึ่ง

หากลูกค้าพยายามกด *994# โทรออก เพื่อขอรับหมายเลขบริการใหม่ ระบบจะไม่สามารถส่งเลขให้ลูกค้าได้ จนกว่ายอดคงค้างชำระจะถูกหัก


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx