ซื้อแอปซื้อเกม App Store จ่ายง่ายๆ ใครก็จ่ายได้ด้วย TrueMoney Walletเวลาอ่าน 2 นาที

จะเป็นใคร ไม่ว่าจะเป็นเด็กรุ่นใหม่ หรือคนรุ่นใหญ่ ทั้งมีบัตรเครดิตหรือไม่มี เมื่อต้องการจะสมัคร Apple ID เพื่อซื้อแอปพลิเคชั่น ซื้อเกม หรือแม้แต่ซื้อไอเท็มที่อยู่ในเกม ทุกคนตอนนี้ก็สามารถซื้อได้ง่ายๆ แล้วครับ แค่เพียงจ่ายผ่านบริการ TrueMoney Wallet ซึ่งเป็นบริการที่ใครก็มีได้ทั้งหมดทุกคน และตอนนี้เราสามารถบรรจุ TrueMoney Wallet เข้าไปเป็นวิธีการชำระเงินหลักของเราในบริการ App Store และ Apple iTunes  ได้แล้ว

TrueMoney Wallet บริการกระเป๋าสตางค์ดิจิทัล ซึ่งเป็นกระเป๋าที่เราสามารถสร้างขึ้นเองได้ง่ายๆ ผ่านแอปพลิเคชั่นบนมือถือ และสามารถเติมเงินเข้าไปเก็บไว้ในกระเป๋าได้ง่ายหลายช่องทางเช่นตู้เติมเงิน, อินเตอร์เน็ตแบงก์กิ้ง และผ่านหน้าเคาเตอร์ของ 7-Eleven ก็ได้เช่นกัน และสามารถนำเงินที่เติมเข้าไปนั้น ไปใช้ชำระค่าสินค้าและบริการต่างๆ ได้ทั้งแบบออฟไลน์รวมถึงค่าบริการและสินค้าแบบออนไลน์ อย่างเช่นการซื้อแอปและเกมใน App Store นั้นเองครับ

TrueMoney Wallet จึงเป็นช่องทางที่สะดวกมากสำหรับการจะหาวิธีซื้อแอปซื้อเกมใน App Store ได้แบบไม่ต้องง้อบัตรเดรดิต และสามารถควบคุมการใช้จ่ายได้ด้วยตัวเราเองแบบไม่ต้องกลัว

เพราะจะซื้อแอปหรือเกม แพงหรือถูก ก็สามารถเติมเงินไว้ตามที่จะใช้ ไม่มีเซอร์ไพรส์กับบิลค่าใช้จ่ายภายหลังแบบบัตรเครดิตครับ อุ่นใจได้มากกว่าด้วยถ้าคุณจะมีน้องหรือลูกหลาน มายืมเครื่องไปเล่นและอาจจะไปแอบซื้อเกมโดยใช้การหักบัตรเดรดิตได้ครับ

และ TrueMoney Wallet ยังทำได้มากกว่าการซื้อแอปพลิเคชั่นเท่านั่นนะครับ ภายในกระเป๋าสตางค์ดิจิทัลตัวนี้ ยังเต็มไปด้วยส่วนลดและสิทธิพิเศษมากมาย พร้อมช่องทางการชำระและซื้อสินค้าต่างๆ ที่รองรับได้ 24 ชั่วโมง เช่น

  • เติมเงินโทรศัพท์
  • ซื้อแพ็กเกจเสริมหรือจ่ายค่าบริการต่างๆ รองรับมากกว่า 70 บิล
  • ซื้อสินค้าผ่านร้านค้าเช่น 7-Eleven
  • บริการโอนเงิน ทั้งรับทั้งส่ง เหมือนมีตู้เอทีเอ็มติดตัวไปทุกที่

 

วิธีการเริ่มใช้ TrueMoney Wallet

TrueMoney Wallet เริ่มต้นไม่ยากครับ เริ่มจากดาวน์โหดลแอปพลิเคชั่น TrueMoney Wallet จากใน App Store มาติดตั้งลงบนเครื่องก็พร้อมทำการสมัครได้เลย

1. ดาวน์โหลดแอป ทรูมันนี่ วอลเล็ท (TrueMoney Wallet)ได้ทั้งจากทางApp Store

 

2.เลือกสมัครสมาชิก ใส่หมายเลขโทรศัพท์ของเรา กดรับรหัส OTP เพื่อยืนยัน

 

3.ใส่รหัส OTP ที่ได้รับทาง SMS กดยืนยันรหัส OTP4.ใส่ข้อมูลบุคคล หมายเลขบัตรประชาชน ชื่อนามสกุล และอีเมลสำหรับการยืนยัน และกำหนดรหัสผ่านแปดหลักในบรรทัดสุดท้าย (รหัสผ่านต้องมีทั้งตัวอักษรภาอังกฤษและตัวเลขผสมกัน) ติ๊กยอมรับข้อตกลง และกดสมัครสมาชิก ระบบจะพาไปหน้าใส่ข้อมูลที่อยู่และอาชีพ ซึ่งเป็นขั้นตอนสุดท้าย

 

 

5.เมื่อสมัครสมาชิกเรียบร้อบแล้ว จะกลับมาสู่หน้าแรกของแอปครับ และจะมีการเปิดให้เราระบุพิน 4 หลัก สำหรับเข้าใช้งานได้สะดวกขึ้นในครั้งต่อไป โดยให้เราใส่รหัสผ่านแบบเต็มที่เราใช้สมัครไปเมื่อสักครู่ก่อน แล้วกำหนดพิน 4 หลักส่วนตัวสองครั้ง ก็เป็นอันเสร็จพิธีพร้อมใช้งานครับ

 

วิธีการผูกการชำระ TrueMoney Wallet เข้าไปในบริการของ App Stor

1 เริ่มจากเข้า App Store จากนั้นกดที่รูปตัวเอง

2 กดที่ชื่อตัวเอง

3 เลือก Payment Information (รายละเอียดการชำระเงิน)

คัดมาเพื่อคุณ
Forza Motorsport-XboxGamesShowcase2022-PressKit-01-16x9-1-565fbd13988b1166c7aa

4 เลือก TrueMoney Wallet แล้วกรอกเบอร์โทร, อีเมลของ TrueMoney Wallet และรายละเอียดของเรา รอรับรหัสจาก SMS แล้วนำมากรอกเพื่อลงทะเบียนก็เป็นอันพร้อมใช้งาน

 

ช่องทางการเติมเงินเข้า TrueMoney Wallet

  • เติมเงินผ่านตู้เติมเงินเช่น ตู้ทรูมันนี่, ตู้บุญเติม, ตู้ BB Topup, ตู้ Easy Topup
  • เติมเงินผ่านช่องทางธนาคาร ผูกกับบัญชีธนาคาร, เติมผ่าน ATM, แล Internet Banking (ฟรี! ค่าธรรมเนียม)
  • เติมเงินผ่านหน้าร้านค้า 7-11, Family Mart, CP Fresh Mart, AirPay Counter, Tops, TrueShop, จุดรับชำระของทรู (ฟรี! ค่าธรรมเนียม)
  • เติมเงินด้วยบัตรเงินสดทรูมันนี่

 

ก็มาใช้งาน TrueMoney Wallet กันครับสำหรับการซื้อแอปและเกมใน App Store ของระบบ iOS ปลอดภัย สะดวกใช้ง่าย และจ่ายได้โดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิตครับ ^^

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://d.truemoney.com/2ykTs40