ทรูมันนี่ เปิดตัวบริการ ‘Google Play’ ฟีเจอร์ใหม่บนแอนดรอยด์โดยเฉพาะ รวมประโยชน์และดีลพิเศษ ครบในที่เดียวบนแอปทรูมันนี่

Avatar photo
TMN x Google Zone 1 | Google Play | ทรูมันนี่ เปิดตัวบริการ ‘Google Play’ ฟีเจอร์ใหม่บนแอนดรอยด์โดยเฉพาะ รวมประโยชน์และดีลพิเศษ ครบในที่เดียวบนแอปทรูมันนี่

ทรูมันนี่ ประกาศเปิดตัวบริการ ‘Google Play’ ฟีเจอร์ใหม่ล่าสุด สำหรับการจัดการบัญชี Google Play แบบครบวงจรบนแอปพลิเคชันทรูมันนี่ ที่ออกแบบมาสำหรับผู้ใช้งานแอนดรอยด์ (Android) โดยเฉพาะ เพื่อให้ผู้ใช้ได้เพลิดเพลินไปกับสิทธิประโยชน์ต่างๆ เช่นข้อเสนอพิเศษ, ดีลโปรโมชั่นที่จะมีมาหลากหลายโปรโมชั่น ตลอดจนการจัดการการชำระเงินสำหรับแอปพลิเคชันต่างๆ ใน Google Play ให้สามารถทำได้สบสาย สะดวก เพราะทั้งหมดจะถูกรวมมาอยู่ที่เดียว ครบ จบ บนทรูมันนี่แอปฯเดียว

ฟีเจอร์ “Google Play” จะเป็นศูนย์รวมข้อเสนอสุดพิเศษ รางวัล และบัตรกำนัลที่ออกแบบมาเพื่อยกระดับประสบการณ์การชำระเงินของผู้ใช้งาน Google Play โดยเฉพาะ ผู้ใช้งานสมาร์ทโฟนระบบปฏิบัติการ Android ที่สนใจ สามารถใช้งาน Google Play โซนผ่านแอปทรูมันนี่ได้แล้ววันนี้ อย่างง่ายดาย ภายในไม่กี่ขั้นตอน

Google Play True Money | Google Play | ทรูมันนี่ เปิดตัวบริการ ‘Google Play’ ฟีเจอร์ใหม่บนแอนดรอยด์โดยเฉพาะ รวมประโยชน์และดีลพิเศษ ครบในที่เดียวบนแอปทรูมันนี่

เพียงแค่ล็อคอินเพื่อใช้งานแอปพลิเคชันทรูมันนี่ จากนั้นไปที่ไอคอน Google Play ซึ่งอยู่ในหน้าเมนูหลักของแอปฯ แล้วกด ยินยอม และ เชื่อมบัญชี Google ของคุณ จากนั้นผู้ใช้งานจะสามารถตรวจสอบประวัติการทำธุรกรรมย้อนหลัง จัดการการสมัครใช้งานและการชำระเงินแอปฯ ต่าง ๆ โดยกดเลือกเมนู ‘My Google Play Subscription’ อีกทั้งสามารถเพลิดเพลินไปกับสิทธิพิเศษต่าง ๆ มากมายที่รวบรวมไว้ให้แล้วภายในแอปฯ

 


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx