เปิดตัว Total War: PHARAOH ฉากหลังอยู่ในยุคอียิปต์โบราณ สภาพอากาศมีผลกับสนามรบ วางขายตุลาคมนี้

Avatar photo
total war pharaoh 1 | Total War: PHARAOH | เปิดตัว Total War: PHARAOH ฉากหลังอยู่ในยุคอียิปต์โบราณ สภาพอากาศมีผลกับสนามรบ วางขายตุลาคมนี้

Creative Assembly ประกาศเปิดตัวผลงานใหม่จากซีรีส์ชื่อดังของพวกเขาอย่าง Total War: PHARAOH โดยมีกำหนดวางจำหน่ายภายในเดือนตุลาคม 2023 บน PC ผ่านทาง Steam และ Epic Game Store 

สำหรับ Total War: PHARAOH จะอยู่ในยุคอียิปต์โบราณช่วงฟาโรห์เมร์เนปทาห์เป็นผู้ปกครองอาณาจักรได้สิ้นสุดการครองราชย์ สังคมอยู่ในความโกลาหลเมื่อหลาย ๆ คนอย่างขึ้นเป็นฟาโรห์ คุณจะได้เลือกผู้นำจาก 8 ฝ่ายที่มีความสามารถและหน่วยรบเฉพาะตัว เพื่อขยายอาณาจักรของคุณไปทั่วดินแดนอียิปต์ และเช่นเดียวกับภาคก่อน ๆ คุณสามารถครองบัลลังก์ด้วยสงครามหรือการฑูตก็ได้ 

| Total War: PHARAOH | เปิดตัว Total War: PHARAOH ฉากหลังอยู่ในยุคอียิปต์โบราณ สภาพอากาศมีผลกับสนามรบ วางขายตุลาคมนี้

จุดเด่นในภาคนี้ก็คือระหว่างที่ผู้เล่นกำลังทำสงครามอยู่นั้นคุณจะได้พบกับสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาเช่นพายุฝนหรือพายุทรายที่มีผลกับภูมิประเทศและไฟ ซึ่งมันสามารถทำลายสมรภูมิของคุณได้ นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกในการปรับแต่งโหมดแคมเปญอีก อย่างการสุ่มตำแหน่งของแต่ละฝ่าย หรือปรับแต่งภัยพิบัติและทรัพยากรได้มากมาย เพื่อให้คุณสามารถสัมผัสกับประสบการณ์ตั้งแต่ง่ายมาก จนไปถึงท้ายทายสุด ๆ เลย 

Total War: PHARAOH  วางขายทั้งหมด 3 เวอร์ชั่นโดย Standard Edition มีราคาอยู่ที่ $59.99 มีแค่เกมหลักเท่านั้น ในระหว่างที่ Duluxe Edition มาพร้อมกับ Faction Pack DLC 1 ตัวและ Digital Sountrack สุดท้าย Dynasty Edition ที่มีการเพิ่ม Faction Pack มาอีก 2 ตัวและ Campaing Pack DLC 1 ตัว 


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx