อัพเดท TME! เตรียมสัมผัสสมาร์ทโฟนรุ่นล่า ฟังชั่นสุดล้ำ จัดให้ท่านพร้อมส่วนลด จาก OPPO ในงาน Thailand Mobile Expo 2013

Advertisements
Advertisements

cover-เตียน

ในวันที่ 7-10 กุมภาพันธ์ 2556 นี้ ณ มหกรรมงาน Thailand Mobile Expo 2013 งานที่คนไทยจะได้เลือกซื้อเลือกชมนวัตกรรมโทรศัพท์มือถือใหม่ๆ ซึ่งทาง OPPO ก็มีสมาร์ทโฟนใหม่ๆ ที่มาพร้อมนวัตกรรมสุดล้ำ พร้อมให้คุณเลือกจับจอง

 

 

 

เริ่มต้นจาก OPPO Find Way สมาร์ทโฟนที่ผลิตเพื่อรองรับความต้องการของหนุ่มๆ สาวๆ เริ่มจากการออกแบบที่ทำได้อย่างพิถีพิถัน มีรูปทรงสวยงาม โดดเด่นพร้อม CPU ระดับ Dual-Core ช่วยให้ทำงานได้อย่างลื่นไหล มาพร้อมของเล่นเอาใจสาวๆ อย่างกล้องหน้า 5 ล้านพิกเซลสามารถถ่ายภาพได้อย่างคมชัด, ฟังก์ชั่น Beauty Plus ช่วยปรับหน้าใสในคลิ้กเดียว ทั้งหมดนี้มาในราคา 11,990 บาท

find-way

 

 

อีกตัวหนึ่งคือ OPPO Find Gemini Plus สมาร์ทโฟน 2 ซิมที่มีดีไซน์สวยทันสมัย หน้าจอขนาด 4 นิ้วพร้อมหน่วยประมวลผล Dual Core ความเร็ว 1 GHz ช่วยให้ทำงานแอพพลิเคชั่นต่างๆ ได้อย่างลื่นไหล ที่ในงานนี้ OPPO ลดราคาจาก 9,990 บาทเหลือเพียง 8,990 บาท

gemmini

 

 

คุณสามารถมาสัมผัสและเลือกซื้อสมาร์ทโฟนสุดล้ำจาก OPPO ได้ในงาน Thailand Mobile Expo 2013 ในวันที่ 7-10 กุมภาพันธ์ 2556 นี้

คัดมาเพื่อคุณ

 

แต่ที่น่าเสียดาย คือตัวพระเอกของ OPPO มาไม่ทันงานแบบเฉียดฉิวครับ ใครที่สนใจคงต้องอดกลั้นเอาไว้อีกสักหน่อยละครับ กับ  OPPO Find 5 สมาร์ทโฟนหน้าจอ 5 นิ้ว ที่แสดงผลได้อย่างคมชัดด้วยความละเอียด Full HD 1920 x 1080 พิกเซล 441 PPI ถือเป็นหน้าจอที่ความละเอียดสูงที่สุดในขนาดนี้พร้อมกล้องความละเอียด 13 ล้านพิกเซล พร้อมเซ็นเซอร์คุณภาพสูงอย่าง Stacked CMOS ช่วยให้ภาพถ่ายของคุณมีสีสันสดใสและคมชัดมากยิ่งขึ้น พร้อมกันนี้ OPPO Find 5 ยังเป็นสตาร์ทโฟนตัวแรกที่มี HDR แบบเป็นฮาร์ดแวร์ ซึ่งไม่ใช่แค่การถ่าย HDR ย้อนแสงสำหรับภาพนิ่งเท่านั้น แต่คุณยังสามารถใช้ HDR สำหรับการบันทึกวิดีโอ และสามารถ พรีวิว HDR แบบReal-time ได้สดๆ ในขณะบันทึกภาพได้เลย เทคโนโลยีสุดล้ำเหล่านี้ OPPO มอบให้คุณในราคาเพียง 16,990 บาท

find5

พร้อมส่วนลดและของแถมเล็กๆน้อยๆ ภายในงาน ที่ต้องไปลุ้นกันเอาละครับ ^^

 

 

View Comments (0)

Leave a Reply