เพื่อชาว Samsung Galaxy S6 และ S6 Edge :ธีม Material Design แท้ๆ พร้อมให้ดาวน์โหลดมาใช้งานแล้วใน Samsung Themes store ในเครื่อง

Advertisements
Advertisements

เพื่อชาว Samsung Galaxy S6 และ S6 Edge :ธีม Material Design แท้ๆ พร้อมให้ดาวน์โหลดมาใช้งานแล้วใน Samsung Themes store ในเครื่อง

Material-Galaxy-S6-Theme-Header

ความหลากหลายและสีสันสดใสในเครื่อง Samsung Galaxy รุ่นใหม่ๆ อย่าง Galaxy S6 และ Galaxy S6 Edge สามารถปรับเปลี่ยนได้จากความสามารถในการปรับตั้งธีมใช้งานได้ตามใจ โดยทาง Samsung ได้เปิดให้มี Store สำหรับการดาวน์โหลดธีมโดยเฉพาะในเครื่อง

และสำหรับผู้พัฒนาภายนอก ก็สามารถนำธีมที่ตัวเองออกแบบเข้ามาปล่อยให้ชาว Samsung โหลดธีมที่ตัวเองพัฒนาไปใช้ได้เช่นกันครับ โดยล่าสุด Samer Zaye ผู้พัฒนาธีมสองตัวที่ได้รับความสนใจจากเว็บไซด์เมืองนอก ซึ่งเป็นธีมที่มีกลิ่นอายของความเป็น Android 5 สายพันธ์แท้ๆ เหมือนบนเครื่อง Nexus ทั้งหน้าตาไอคอน notifications, app drawer, animations, recent apps, menu, settings, และการใช้งานในแอพพื้นฐานของเครื่อง ซึ่งว่ากันว้า หน้าตามันน่าใช้และสวยงามกว่า Touchwiz UI แบบเดิมของ Samsung ซะอีกครับ ^^ (แหมใจร้าย)

Samsung-Galaxy-S6-Edge-Stock-Android-Material-Theme-Samer-Zayer-01 Samsung-Galaxy-S6-Edge-Stock-Android-Material-Theme-Samer-Zayer-02

ใครที่อยากลองเปลี่ยนอารมณ์เปลี่ยนบรรยากาศใหม่ๆ ไปสัมผัสความนุ่มนวลของการออกแบบลักษณะ Material Design ก็สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ใน Samsung Theme Store ภายในเครื่อง Galaxy S6 และ Galaxy S6 Edge ของท่าน ภายใต้ชื่อธีมว่า “Themes for Man” ครับ

Safe_003

คัดมาเพื่อคุณ

 

phonearena

View Comments (0)

Leave a Reply