สิ้นสุดการรอคอย The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom เกมภาคต่อ มีกำหนดวางขายวันที่ 12 พฤษภาคม 2023

Avatar photo
1272156 | The Legend of Zelda | สิ้นสุดการรอคอย The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom เกมภาคต่อ มีกำหนดวางขายวันที่ 12 พฤษภาคม 2023

รอมานานแสนนาน แต่ในที่สุด Nintendo ก็ประกาศยืนยันชื่อเกมภาคต่อของ The Legend of Zelda: Breath of the Wild ในงาน Nintendo Direct ช่วงค่ำคืนที่ผ่านมานั่นก็คือ The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom ตัวเกมมีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 12 พฤษภาคม 2023 บนเครื่อง Nintendo Switch เท่านั้น 

Switch TLOZ TOTK screen 06 | The Legend of Zelda | สิ้นสุดการรอคอย The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom เกมภาคต่อ มีกำหนดวางขายวันที่ 12 พฤษภาคม 2023

สำหรับเกมเพลย์เต็มๆ ของ The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom เราจยังไม่ได้เห็นในตอนนี้แต่ในตัวอย่างเกมที่ถูกปล่อยออกมานั้นมีการเปิดเผยเรื่องราวใหม่ กับ ตัวละครหลักอย่าง Link ที่กระโดดลงมาจากท้องฟ้าพร้อมกับขี่เครื่องร่อนลงมา ที่เราเห็นจากตัวอย่างที่ปล่อยออกมาในงาน Nintendo Direct

The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom ประกาศเปิดตัวครั้งแรกในงาน Nintendo E3 2019 Direct และได้รับการยืนยันแล้วว่าตัวเกมยังคงมีฉากหลังเป็น Hyrule เหมือนกับเกมภาคแรก อย่างไรก็ตามเกมเพลย์ก็ยังคงเหมือนกับเกมภาคก่อน แต่ก็จะมีความเป็นตัวเองหากใครอยากเห็นเกมเพลย์คร่าวๆ ของเกมภาคนี้ก็ลองไปดูได้ที่วิดีโอด้านล่างนี้เลย