สยองในอวกาศ The Dark Pictures Anthology: Directive 8020 ยังไม่มีกำหนดวางขาย

Avatar photo
The Dark Pictures Anthology Directive 8020 | สยองในอวกาศ The Dark Pictures Anthology: Directive 8020 ยังไม่มีกำหนดวางขาย

The Dark Pictures Anthology: The Devil in Me ผลงานล่าสุดจาก Supermassive Games เกมสยองขวัญภาคสุดท้ายในซีซั่นแรก อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าซีซั่น 2 อาจจะไม่ต้องรอนานขนาดนั้นเพราะในเกม The Dark Pictures Anthology: The Devil in Me มีการเผยฉาก Post-Credit ของเกมภาคถัดไปโดยเกมภาคถัดไปใช้ชื่อ The Dark Pictures Anthology: Directive 8020 วิดีโอตัวอย่างถูกเผยมาโดยช่อง Slimpy 

rgbk20221117083101503fqwm | สยองในอวกาศ The Dark Pictures Anthology: Directive 8020 ยังไม่มีกำหนดวางขาย

จากข้อมูลที่ได้จากตัวอย่างทำให้เรารู้ว่า The Dark Pictures Anthology: Directive 8020 มีฉากหลังอยู่บนอวกาศในกลุ่มดาวซีตัส จากนั้นก็มีเสียงของผู้บัญชาการ Stafford ของยานสำรวจ Cassiopeia เผยว่าหลังจากที่พบกับบางอย่างที่เรียกว่า Charybdis Marker เรียบร้อย ยานก็ได้รับความเสียหาย แต่ก็สามารถกู้คืนระบบของยานขึ้นมาได้ ในเส้นทางที่กำลังไป Tau Ceti f ทันใดนั้นเอง Thomas Carter ก็ได้รายงานเข้ามาว่าลูกเรือที่ชื่อว่า Simms กำลังจะฆ่าเขา 

คัดมาเพื่อคุณ
5 tiktok tips-and-tricks

ในตอนนี้ The Dark Pictures Anthology: Directive 8020 ยังไม่มีกำหนดวางจำหน่ายออกมาในตอนนี้ The Dark Pictures Anthology: The Devil in Me มีกำหนดเปิดให้เล่นอย่างเป็นทางการในวันที่ 18 พฤศจิกายน 2023 ใครชอบเกมแนวสยองขวัญก็ห้ามพลาดเด็ดขาดเลย 


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx