ข่าวลือ Gears 6 คือเกมถัดไปของ The Coalition หลังสตูดิโอยกเลิก 2 โปรเจกต์ที่ยังไม่เคยเปิดตัว

Avatar photo
rumour gears 6 development has begun in full within the last year | The Coalition | ข่าวลือ Gears 6 คือเกมถัดไปของ The Coalition หลังสตูดิโอยกเลิก 2 โปรเจกต์ที่ยังไม่เคยเปิดตัว

ตั้งแต่เริ่มต้น The Coalition สตูดิโอ First Party ของ Xbox ก็เป็นทีมที่เน้นการสร้างแฟรนไชส์ Gear of War เพียงอย่างเดียว แต่ไม่นานมานี้ เราได้รู้ว่าทีมงานเตรียมที่จะขยับขยายไปทำโปรเจกต์อื่นบ้าง เมื่อปีที่แล้วมีการยืนยันว่า The Coalition มีหลายโปรเจกต์ที่กำลังทำอยู่ หนึ่งในนั้นเป็น IP ใหม่ซึ่งมีข่าวลือมาว่าเกมถัดไปของ The Coalition จะมีขนาดเล็กลงและทดลองอะไรใหม่ ๆ มากขึ้น ก็มีความเป็นไปได้ว่าทีมอยากจะลองใช้ Unreal Engine 5 ก่อนที่จะนำไปใช้ Gears ภาคใหม่ 

| The Coalition | ข่าวลือ Gears 6 คือเกมถัดไปของ The Coalition หลังสตูดิโอยกเลิก 2 โปรเจกต์ที่ยังไม่เคยเปิดตัว

อย่างไรก็ตามแผนนี้ได้ถูกเปลี่ยนไปแล้ว The Coalition เป็นหนึ่งในหลาย ๆ สตูดิโอ First Party ที่ได้รับผลกระทบจากการเลิกจ้างงานระลอกล่าสุดของ Microsoft โดยคุณ Jeff Grubb ได้พูดในรายการพอดแคสต์ Game Mess Morning บนช่อง Giant Bomb ว่าตอนนี้ทีม The Coalition ยกเลิก 2 โปรเจกต์ที่ยังไม่เคยมีการเปิดตัว รวมถึงเกมทดลองดังกล่าว และเตรียมย้ายไปพัฒนา Gears 6 เป็นโปรเจกต์ถัดไป 

Jeff Grubb เผยว่ากว่าที่เราจะได้เห็น Gears 6 คงใช้เวลาอีกหลายปี มีความเป็นไปได้ว่าเกมอาจจะเปิดตัวในอีก 3 ปัข้างหน้าสำหรับใครที่เป็นแฟนซีรีส์ Gear of War ต้องรอติดตามกันต่อไป 


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx