เผยรายละเอียดใหม่ของ The Callisto Protocol เกมใหม่จากผู้ให้กำเนิด Dead Space วางจำหน่ายภายในปี 2022

Avatar photo
the-callisto-protocol-screen

เผยภาพสกรีนช็อตล่าสุดและรายละเอียดใหม่ของเกม The Callisto Protocol จาก Game Informer ในนิตยสาร Game Informer ฉบับที่ 346 ซึ่งข้อมูลหลายอย่างถูกนำมาโพสต์บน Twitter โดยคุณ Okami Games จากภาพที่ได้เห็นก็ทำเอาหลายคนนึกถึงบรรยากาศของ Dead Space กันไปตามๆ กันเลยทีเดียว 

FTjDD81XEAYPB5a

The Callisto Protocol เป็นเกมแนว Survival Horror ที่มีแผนจะลงให้กับเครื่อง PC, PS4, PS5, Xbox One และ Xbox Series X/S ในช่วงครึ่งหลังของปีนี้ ทั้งผู้พัฒนาเกมอย่าง Striking Distance Studio และ Krafton ผู้จัดจำหน่ายเกมก็ยังไม่ได้ออกมาเผยวันวางจำหน่ายที่ชัดเจนของเกมนี้เลย ใครที่เป็นแฟนเกม Dead Space คงต้องรอกันต่อไป 

คัดมาเพื่อคุณ
cc487520 71ea 11ed bdda 796b79ab36a6.cf | The Callisto Protocol | The Callisto Protocol ลดเป้ายอดขายเหลือ 2 ล้านชุดภายในปีนี้ หลังกระแสไม่ดีอย่างที่คิด

The Callisto Protocol เป็นเกมที่ถูกพัฒนาโดยคุณ Glen Schofield ผู้ร่วมให้กำเนิด Dead Space จาก Visceral Games จากข้อมูลที่เราได้มาทำให้ได้รู้ว่าเกม The Callisto Protocol มีการต่อสู้ระยะประชิดและระยะไกล, ศัตรูในเกมจะชื่อ Biophages รวมถึงตัวละครหลักชื่อ Jacob ใช้ความสามารถ GRP ในการดึงสิ่งต่างๆ ใส่พวกศัตรูได้