เปิดเผยสกิลออกมาแล้ว! Briar แชมเปี้ยนตัวใหม่ของ League Of Legends!!

Avatar photo

League Of Legends เกมโมบ้าชื่อดังที่เราเอามาพูดถึงหลายต่อหลายครั้งแล้ว! และครั้งนี้ก็มาพร้อมกับตัวละครใหม่สุดน่ารักมาจากคุกใต้ดินเมืองสุดเถื่อนอย่าง Noxus! ส่งตรงโลลกิสาวเอาใจสายเท้า ดูดเลือด และ สร้างความเสียหายอย่างรวดเร็ว แชมเปี้ยนป่าตัวใหม่! Briar!!! โดยสกิลที่ออกมาก็จะมีดังนี้! Briar Splash abilities rundown article | League of Legends | เปิดเผยสกิลออกมาแล้ว! Briar แชมเปี้ยนตัวใหม่ของ League Of Legends!!

สกิลติดตัว – Crimson Curse 

การโจมตีของ Briar จะติดแต็ทเลือดออกที่สามารถแสต็คได้เรื่อยๆ Briar จะได้รับการดูดเลือดตามความเสียหายของเลือดออกที่ทำได้ ยิ่งเลือดของเธอน้อยเท่าไหร่ ก็จะยิ่งได้รับดูดเลือดมากเท่านั้นหากเธอฆ่าคนได้ เธอจะได้รับการเด้งเลือดออกตามแสต็ทเลือดที่เหลืออยู่บน ตัวของคนที่ตาย เธอจะไม่มีการ Regen เลือดของตัวเอง

 

Q – Head Rush 

Briar จะกระโดดเข้าใส่ศัตรู และ สตั้นอีกฝ่ายในขณะเดียวกันเธอก็จะทำลายเกราะอีกฝ่ายเหมือนกัน เธอจะทำให้สกิล w ของเธอเล็งไปที่แชมเปี้ยน! สามารถกระดดใส่เพื่อนร่วมทีมได้

 

W – Blood Frenzy 

เธอจะเข้าสู่สถานณะบ้าคลั่งและได้รับความเร็วโจมตีพร้อมความเร็วเคลื่อนที่ และการโจมตีของเธอจะสร้างความเสียหายรอบๆตัว สามารถกดสกิลนี้ได้อีกครั้งเพื่อสร้างความเสียหายอย่างรุนแรงตามพลังชีวิตของอีกฝ่ายที่หายไป และ ฮิลเธอ แต่เราไม่สามารถหยุดได้ หากเราใช้สกิลนี้แล้ว

 

E – Chilling Scream 

เธอจะชาร์ต ลดความเสียหายที่ได้รับ และ ฮิลตัวเอง เธอจะสร้างความเสียหายไปด้านหน้า และ สตั้นศัตรูหากอีกฝ่ายกระแทกกับกำแพง

 

คัดมาเพื่อคุณ
Soul Fighter Promo 01 | League of Legends | ความรู้สึกหลังเล่น Event Soul Fighter ของ League Of Legends!

R – Certian Death 

เธอจะชาร์จเล็กน้อย และ ยิงจรวดเลือดความเร็วสูงออกไปไกลได้ถึงครึ่งแมพ หากดดนแชมเปี้ยนศัตรู เธอจะพุ่งเข้าหาอีกฝ่าย และ เข้าสุ่สถานณะเบอร์เซิร์ก และ จะไม่หยุดจนกว่าอีกฝ่ายจะตาย who voices briar in league of legends julie nathanson voice actor lol briar | League of Legends | เปิดเผยสกิลออกมาแล้ว! Briar แชมเปี้ยนตัวใหม่ของ League Of Legends!!

โดยรวมแล้วเธอคือสายดุดเลือดที่มีความสามารถในการโจมตีปกติ และ แทงค์ดาเมจในระดับสูง หากใครที่ชอบตัวละครแนวๆ Warwick หรือ Viego อาจชอบเธอก็ได้!

 

 

 


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx