คนเหล็กหวนคืนจอ! Terminator ประกาศสร้างเป็นอนิเมะลง Netflix!

Avatar photo
AAAAQQRKrmEvocRbJ wYd1eoIV9Yf0Ri5m5h0F4JE4rCzYMN3VZMFo7rtkf d3Fb4ApYViAm iqtXDi2PfS2Wvw9417P18JOg8 8 ydeJ2IPoZNvbZlTYWsWdCQqK1d9WMxIwa4M | Netflix | คนเหล็กหวนคืนจอ! Terminator ประกาศสร้างเป็นอนิเมะลง Netflix!

Terminator ชื่อที่ใครๆก็รู้จักกันดีเพราะเราเกิดมากับภาพยนต์แฟรนไชส์นี้กันมาแต่เด็ก เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ Skynet A.I. อัจฉริยะที่หลุดจากการควบคุมจึงได้สร้างหุ่นจักรกลสังหาร Terminator ขึ้นมาจนมนุษย์ไม่สามารถสู้ได้ แต่ในท้ายที่สุดมนุษย์ ก็พลิกกลับมาชนะได้สำเร็จ! แต่ในตอสสุดท้าย Skynet ได้ส่ง T-800 กลับไปยังอดีตเพื่อสังหาร Sarah Connor แม่ของ John Connor หัวหน้ากองกำลังของมนุษย์ ฝั่งมนุษย์จึงได้ส่ง Kyle Reese กลับไปช่วยเหลือ Sarah เพื่อกอบกู้ความหวัง

Terminator Screencap 15.0.0 | Netflix | คนเหล็กหวนคืนจอ! Terminator ประกาศสร้างเป็นอนิเมะลง Netflix!

โดยโปรเจคอนิเมะนี้ยังไม่มีอะไรมากมายที่แถลงออกมา แต่ว่า Netflix เคยพูดถึงซีรีย์นี้เมื่อปีที่แล้วโดยจะได้คุณ Matson Tomlin ที่มีผลงานคุณภาพอยู่ในมือ อย่างเช่นการเป็นผู้ช่วยเขียนบทใน The Sea Beast และได้สตูดีโอญี่ปุ่นที่สร้าง Psycho-Pass เป็นสตูดีโอหลักซึ่งก็น่าจะเป็น Production I.P โดยเนื้อเรื่องจะกล่าวถึงช่วงก่อนภาค 2 ที่เป็นช่วงที่ Skynet กำลังจะทรยศต่อมนุษย์! ใครที่สนใจสามารถรอติดตามข่าวสารได้ที่ช่อง Youtube ของ Netflix ได้เลย!


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx