สุดยอดเกมยานยิงจาก UbiSoft เกม Starlink: Battle for Atlas วางขายแล้ววันนี้

Advertisements
Advertisements

วันนี้เกม Starlink: Battle for Atlas หนึ่งในเกมแอ็คชันแอดเวนเจอร์ใหม่ล่าสุดที่พัฒนาโดย Ubisoft Toronto ได้วางจำหน่ายแล้วบน Nintendo Switch, เครื่อง PlayStation 4 และ Xbox One โดยมหากาพย์ โอเพนเวิลด์ในอวกาศครั้งนี้จะมาพร้อมกับเทคโนโลยีของเล่นโมเดลที่จะช่วยให้ผู้เล่นได้ประกอบและปรับแต่งยานในโลกความเป็นจริง จากนั้นนำยานไปเชื่อมต่อกับคอนโทรลเลอร์ในการเล่นเกมของตน

ก่อนจะพุ่งไปทะยานไปสู่การผจญภัยสุดอลังการในระบบดาว Atlas ไม่ว่าคุณจะเล่นคนเดียวหรืออยากเล่นเป็นคู่กับเพื่อนโดยแบ่งจอก็ตาม ไม่เพียงเท่านั้น โมเดลส่วนประกอบยานแต่ละชิ้นและนักบินประจำยานจะปรากฏให้เห็นในเกมแบบทันที ทำให้ผู้เล่นบังคับควบคุมกระแสแห่งการต่อสู้ได้อย่างมีความหมายมากกว่าที่เคย

Starlink: Battle for Atlas มีเกมเพลย์แบบโอเพนเวิลด์ที่มอบพื้นที่ทั้งระบบดาวให้ผู้เล่นได้ออกสำรวจโดยอิสระ โลกของเกมถูกสร้างขึ้นมาจากศูนย์โดยใช้เอ็นจิ้น Snowdrop จึงมีการเดินทางในเกมที่ไร้รอยต่อ ไม่ว่าจะบินผ่านหรือบินวนรอบดาวเคราะห์ต่างโลกที่มีเอกลักษณ์แห่งระบบดาว Atlas ซึ่งเปี่ยมไปด้วยชีวิตชีวาและความท้าทายทั่วทั้งดาว 7 ดวงด้วยกัน

คัดมาเพื่อคุณ

นอกจากนั้น บรรดาตัวละครมากหน้าหลากบุคลิกแห่ง Starlink จะยังได้ร่วมทีมกับสุดยอดนักบินและผู้นำแห่งทีม Star Fox นั่นคือ Fox McCloud ทั้งยังได้กระโจนขึ้นควบคุมยาน Arwing ในคอนเทนต์เอ็กซ์คลูซีฟสำหรับบน Nintendo Switch เท่านั้นอีกด้วย ผู้เล่นจะสามารถเล่นทั้งเกมได้ในฐานะของ Fox McCloud พร้อมออกปฏิบัติภารกิจพิเศษเพื่อกำจัดคู่แข่งแห่งทีม Star Fox อย่าง Wolf O’Donnell

เกมวางขายแล้ววันนี้ และรออ่านรีวิวได้เร็วๆนี้ที่ appdisqus