สายปลูกผักทำฟาร์มห้ามพลาด! Stardew Valley เตรียมลง Apple Arcade ในวันที่ 21 กรกฎาคมนี้

Avatar photo
stardew valley apple arcade | Stardew Valley | สายปลูกผักทำฟาร์มห้ามพลาด! Stardew Valley เตรียมลง Apple Arcade ในวันที่ 21 กรกฎาคมนี้

Apple Arcade บริการ Subcription Gaming Service จาก Apple เตรียมนำ Stardew Valley เข้ามาอยู่ใน Apple Arcade ภายในเดือนกรกฎาคมนีโดยใช้ชื่อเกมว่า Stardew Valley+ สำหรับเวอร์ชันสมาร์ตโฟนเกมจะมาพร้อมกับฟีเจอร์ Auto-Save และมีตัวเลือกคอนโทรลเลอร์ที่หลากหลาย รวมไปถึงเกมจะมาพร้อมกับเนื้อหามากมายที่ให้คุณดื่มดำไปกับ Stardew Valley มากกว่า 50 ชั่วโมงเลย 

| Stardew Valley | สายปลูกผักทำฟาร์มห้ามพลาด! Stardew Valley เตรียมลง Apple Arcade ในวันที่ 21 กรกฎาคมนี้

Stardew Valley มีกำหนดลง Apple Arcade ในวันที่ 21 กรกฎาคม 2023 โดยสามารถเล่นได้ทั้งใน iPhone และ iPad สำหรับใครที่สนใจอยากจะเล่น Stardew Valley บน iPad และ iPhone ก็สามารถสมัครสมาชิก Apple Arcade ได้ในราคา 99 บาท / เดือน โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม 

นอกจาก Stardew Valley แล้วในเดือนกรกฎาคมนี้ยังมีเกม Hello Kitty Island Adventure, Slay The Spire+, LEGO DUPLO WORLD+ และ Ridiculous Fishing EX เตรียมลง Apple Arcade อีกด้วย ในปัจจุบัน Apple Arcade มีเกมให้เล่นมากกว่า 100 เกมแล้วในปัจจุบัน และจะมีเนื้อหาใหม่เข้ามาอย่างต่อเนื่องแน่นอน


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx