เผยฟุตเทจลับของ Tomb Raider: Ascension เกมเวอร์ชั่นต้นแบบที่สยองสุดๆ ไปเลย

Avatar photo
thumb 1920 337943 | Shadow of the Tomb Raider | เผยฟุตเทจลับของ Tomb Raider: Ascension เกมเวอร์ชั่นต้นแบบที่สยองสุดๆ ไปเลย

วิดีโอตัวล่าสุดจากช่อง Youtube อย่างเป็นทางการของ Tomb Raider ได้โชว์ฟุตเทจใหม่ของเกม Tomb Raider ที่เราไม่เคยมาก่อนนั่นก็คือฟุตเทจของ Tomb Raider: Ascension ตัว Prototype หรือก็คือตัวเกมในช่วงเริ่มต้นของการพัฒนา ก่อนที่จะกลายมาเป็น Tomb Raider (2013) ในภายหลังในวิดีโอจะมีรายละเอียดอะไรบ้างมาดูกัน

maxresdefault 2 | Shadow of the Tomb Raider | เผยฟุตเทจลับของ Tomb Raider: Ascension เกมเวอร์ชั่นต้นแบบที่สยองสุดๆ ไปเลย

ในฟุตเทจของ Tomb Raider: Ascension ที่ปล่อยออกมาเราจะได้เห็นว่าตัวเกมมีความเป็น Survivor Horror พอสมควร ผู้เล่นยังครงรับบเป็น Lara Croft ที่ต้องต่อสู้กับเหล่าสัตว์ประหลาดมากมาย แถมยังมีฉากตุ้งแช่ตามสไตล์เกมแนวนี้อีกด้วย หลังจากนั้น Crystal Dynamic ทีมพัฒนาของเกมก็ได้ตกผลึกนำสิ่งที่ดีของเกมเวอร์ชั่นนี้ไปใช้ใน Tomb Raider (2013) จนเกมประสบความสำเร็จและมีเกมภาคใหม่จนถึงทุกวันนี้

หลังจากได้ดูวิดีโอตัวนี้จะเห็นได้เลยว่าเกว่าจะเป็นเกมสักเกมต้องผ่านกระบวนการหลายอย่างมากอันไหนดีก็เก็บไว้ จนแฟรนไชส์ Tomb Raider (2013) ภาค Reboot ประสบความสำเร็จและมีภาคต่ออย่าง Rise of the Tomb Raider และ Shadows of the Tomb Raider ในเวลาต่อมา สำหรับใครที่ยังไม่เคยสัมผัสสุดยอดเกมล่าสมบัติก็สามารถหาเล่นกันได้แล้ววันนี้ทุกแพลตฟอร์ม

https://www.youtube.com/watch?v=D<span speaker-sub="สอง">II</span>UPeClBTU&t=3s