เผยโหมดผู้เล่นหลายคน Sons of the Forest เล่นพร้อมกันได้สูงสุด 8 คน

Avatar photo
ss 2c537a8c689dd6b21643b8054a64646334ef7391.1920x1080 | Sons of the Forest | เผยโหมดผู้เล่นหลายคน Sons of the Forest เล่นพร้อมกันได้สูงสุด 8 คน

Sons of the Forest ผลงานใหม่จาก Endnight Games เตรียมเปิดให้เล่นแบบ Early Access บนเครื่อง PC ผู้เล่นจะได้สัมผัสประสบการณ์ของเกม Survival Horror Sandbox แบบเต็มรูปแบบ ระหว่างที่รูปแบบการเล่นคนเดียวและ AI พึ่งถูกปล่อยออกมาให้รับชมกัน ล่าสุดทาง IGN ก็ได้เผยวิดีโอโหมด Multiplayer ของ Sons of the Forest ออกมาให้รับชมกันแล้ว 

sons of the forest game | Sons of the Forest | เผยโหมดผู้เล่นหลายคน Sons of the Forest เล่นพร้อมกันได้สูงสุด 8 คน

Sons of the Forest รองรับผู้เล่นสูงสุดถึง 8 คน โดยสามารถช่วยกันสร้างแคมป์, วางกับดักและสร้างฐานที่มั่นเพื่อป้องกันเหล่ามนุษย์กินคนและพวกกลายพันธู์ที่พร้อมจะบุกเข้ามาทุกเมื่อ ส่วนที่เจ๋งมาก ๆ ในเกมก็คือเพื่อนที่เป็น AI อย่าง Kelvin ก็อยู่ในโหมดผู้เล่นหลายคนเหมือนกัน โดยคุณสามารถออกคำสั่งให้ไปเก็บทรัพยากรหรือทำอะไรก็ได้ตามที่คุณต้องการ 

Sons of the Forest มีกำหนดเปิดให้เล่นในรูปแบบของ Ealry Acess อย่างเป็นทางการในวัรที่ 23 กุมภาพันธ์ 2023 บนเครื่อง PC ผู้พัฒนายืนยันว่าตัวเกมจะใช้เวลาราว ๆ 6-8 เดือนอยู่ในรูปแบบของ Early Access โดยจะออกจากสถานะนี้ก็ต่อเมื่อเกมอยู่ในเวอร์ชั่นที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ 


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx