ผู้สร้าง Son of the Forest มีแผนเพิ่มความสามารถให้ Kelvin และ Virgina ในอนาคต

Avatar photo
Sons of the forest kelvin | Son of the Forest | ผู้สร้าง Son of the Forest มีแผนเพิ่มความสามารถให้ Kelvin และ Virgina ในอนาคต

Son of the Forest ผลงานล่าสุดจาก Endnight Games ที่หลังวางจำหน่ายมาเกือบ 2 สัปดาห์ในรูปแบบของ Early Acess บน Steam อีกทั้งยังมียอดขายมากกว่า 2 ล้านชุดภายใน 24 ชั่วโมงหลังวางขาย และมีผู้เล่นพร้อมกันสูงสุด 414,4257 อ้างอิงข้อมูลจาก Steamdb แน่นอนว่าการเดินทางของเกมยังไม่จบ และทีมพัฒนาก็ยังมีแผนการอัปเดตสิ่งใหม่ ๆ เข้าไปในเกมอีกเพียบ 

Sons of the Forest 2 | Son of the Forest | ผู้สร้าง Son of the Forest มีแผนเพิ่มความสามารถให้ Kelvin และ Virgina ในอนาคต

ซึ่งการอัปเดตเหล่านั้นก็จะเกิดขึ้นกับ Kelvin และ Virgina ในวิดีโอ Q&A ล่าสุดทีมพัฒนาได้ออกมาพูดถึงการขยายขีดความสามารถและการเพิ่มคำสั่งให้ AI ภายใน Son of the Forest  อย่าง Kelvin กับ Virginna “พวกเรามีแผนการใหญ่ที่จะเพิ่มหน้าที่ให้ Kelvin ทำอะไรได้มากกว่านี้ อีกทั้งยังมีไอเดียที่ให้ตัวละครสามารถช่วยสร้างสิ่งปลูกสร้างรอบฐานที่มั่น, แต่งเติมหรือซ่อมแซมยามที่คุณต้องการ แล้วสำหรับ Virginia พวกเรามีแผนที่จะให้เธอมีความกล้าหาญมากขึ้นเมื่อเธอมีอาวุธและขึ้นอยู่กับจำนวนพวกกลายพันธ์และมนุษย์กินคนที่เธอฆ่าตาย” ตรงนี้ยังไม่มีการยืนยัน 

Son of the Forest วางจำหน่ายแล้ววันนี้บน PC ในรูปแบบ Early Access ใครสนใจสามารถไปหาซื้อมาเล่นเล่นกันได้ในราคาเพียง 590 บาทเพียงเท่านั้น 


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx