เผยโฉมเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ Smart Wash ที่จ่ายเงินผ่าน QR Code หาตำแหน่งของเครื่องและแจ้งเตือนเมื่อผ้าเสร็จ

Avatar photo
2 2 | Smart Wash | เผยโฉมเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ Smart Wash ที่จ่ายเงินผ่าน QR Code หาตำแหน่งของเครื่องและแจ้งเตือนเมื่อผ้าเสร็จ

มีเดีย เซ็นเตอร์ จับมือ ซัมซุง และบ้านหยอดเหรียญ เผยโฉม “Smart Wash” เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ QR Code ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคปัจจุบัน สะดวกสบาย สามารถเลือกจ่ายค่าบริการได้ทั้งเงินสด และ QR Payment ผ่านแอปพลิเคชั่น Mobile Banking ของธนาคารต่างๆ ในไทย ที่ช่วยอำนวยความสะดวกสบายให้กับทั้งผู้ประกอบการ และผู้ใช้บริการนอกจากนั้น เครื่องยังทำงานร่วมกับ แอปพลิเคชั่น Smart GO ซึ่งช่วยให้ผู้ประกอบการเช็ครายได้ที่เข้ามาในแต่ละวันได้ ส่วนผู้ใช้บริการก็สามารถรับรู้ตำแหน่งที่ตั้งเครื่องซักผ้า และสถานะการทำงานของเครื่องได้เช่นกัน อีกทั้ง ยังมีระบบแจ้งเตือนเมื่อซักเสร็จอีกด้วย

1 | Smart Wash | เผยโฉมเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ Smart Wash ที่จ่ายเงินผ่าน QR Code หาตำแหน่งของเครื่องและแจ้งเตือนเมื่อผ้าเสร็จ

นายเอกรัตน์ ธีรภาพพงษ์  ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท มีเดีย เซ็นเตอร์ จำกัด กล่าวว่า “จากการสำรวจตลาดเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญในประเทศไทย เราพบความไม่สะดวกในการใช้บริการ ทั้งในส่วนของผู้ประกอบการ และผู้ใช้บริการในส่วนผู้ประกอบการก็เจอกับปัญหาการเก็บเหรียญ ที่ต้องจ้างคนมาจัดการ ซึ่งบางรายก็มีการทุจริต ส่งเงินให้ไม่ครบ แถมเมื่อต้องนำเหรียญไปแลกกับธนาคาร ก็ยังต้องเสียค่าธรรมเนียมอีก และสำหรับผู้ใช้บริการส่วนใหญ่แล้ว ปัญหาที่พบ คือ เตรียมเหรียญมาไม่พอ ต้องเสียเวลาหาแลก หรือไม่ก็มาใช้บริการ แล้วต้องต่อคิว รอเครื่องนาน เป็นต้น

ด้วยปัญหาดังกล่าวที่พบ ทางบริษัท มีเดีย เซ็นเตอร์ จำกัด จึงได้คิดค้นและพัฒนาร่วมกับ บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด และ บริษัท บ้านหยอดเหรียญ (ประเทศไทย) จำกัด จนออกมาเป็น “Smart Wash” เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ QR Code ที่ช่วยอำนวยความสะดวกสบายให้กับทั้งผู้ประกอบการ และผู้ใช้บริการ

3 | Smart Wash | เผยโฉมเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ Smart Wash ที่จ่ายเงินผ่าน QR Code หาตำแหน่งของเครื่องและแจ้งเตือนเมื่อผ้าเสร็จ

Smart Wash เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ QR Code พร้อมวางจำหน่ายแล้ววันนี้ทั่วไทย โดยมี 2 ขนาดให้เลือกคือ 10 กก. ราคา 19,900 บาท และ ขนาด 13 กก. ราคา 22,900 บาท

พิเศษ!! สำหรับผู้ที่ไปจองภายในงานมหกรรมแฟรนไชส์สร้างอาชีพ ครั้งที่ 31 วันที่ 13 – 16 มิถุนายน 2562 เวลา 10.30 – 20.00 น. ณ บีซีซี ฮอลล์ ชั้น 5 เซ็นทรัล พลาซา ลาดพร้าว รับโปรโมชั่นสุดพิเศษทันที!!! จอง 100 บาท ดาวน์เพียง 1,900 บาทเท่านั้น พร้อมผ่อนนานสูงสุด 24 เดือน สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 02-105-4418 หรือทาง Line ID @termdee และ www.facebook.com/termdee.mc/