[ข่าว] บอกลา Nexus 7 Google เลิกวางจำหน่ายบน Online Store แล้ว

Avatar photo
Nexus 7 White Official | Nexus 7 | [ข่าว] บอกลา Nexus 7 Google เลิกวางจำหน่ายบน Online Store แล้ว

Nexus 7 แท็บเล็ตหน้าจอขนาด 7 นิ้ว ที่เคยวางจำหน่ายในราคาที่เรียกได้ว่าใครก็สามารถเข้าถึงได้เมื่อปี 2013 ที่ผ่านมา ถือเป็นรุ่นที่ประสบความสำเร็จรุ่นหนึ่งเลยครับสำหรับ Google เพราะด้วยราคาที่เรียกได้ว่าไม่แพงมากนัก แต่มาพร้อมกับประสิทธิภาพการทำงานที่ดี ทำให้ Nexus 7 ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้หลายๆคน

Nexus_7_White_Official-630x435

ซึ่งหลังจากที่ทาง Google ได้ปล่อย Nexus 9 ออกมานั้น ก็ไม่ได้มีข่าวคราวความเคลื่อนไหวในการพัฒนาหรือปรับปรุง Nexus 7 ออกมาให้เห็นเท่าไรนัก จนในที่สุดตอนนี้ทาง Google ได้นำ Nexus 7 ออกจาก Online Store ของตัวเองแล้ว ซึ่งหากทำการค้นหา Nexus 7 ใน Online Store จะได้รับการแจ้งว่า “มันไม่ได้มีวางจำหน่ายอีกต่อไป”

อย่างที่เราทราบกันดีว่าในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาทาง Google ได้มีการเปลี่ยนแปลงตระกูล Nexus จากที่เคยเป็นอุปกรณ์ที่ใครก็สามารถเข้าถึงได้ ไปเป็นระดับ High-End มากขึ้น และแน่นอนว่าในการทำอุปกรณ์ระดับเรือธงย่อมต้องตามมาด้วยราคาที่สูงขึ้น อย่างล่าสุดจะเห็นได้่ว่า Nexus 9 มีราคาที่แพงขึ้นเป็น 2 เท่าของ Nexus 7 เลยล่ะครับ

ถึงแม้ว่าจะเป็นเรื่องที่น่าเศร้าสำหรับการจากไปของ Nexus 7 แต่เราเชื่อว่าในการจากไปของสิ่งต่างๆย่อมมีสิ่งดีๆที่เกิดขึ้นมาใหม่เสมอ คงต้องรอดูกันต่อไปครับว่าหลังจากที่ทาง Google ได้นำ Nexus 7 ออกไปแล้ว จะมีอะไรเปลี่ยนแปลงหรืออัพเดทเพิ่มเติมออกมาใหม่หรือไม่ครับ

 

ที่มา : Talkandroid


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx