พลาดแล้วแก้ไข Futuremark ให้อภัย Samsung – นำรายชื่อรุ่นที่มีปัญหากลับมาอยู่ในลิสรายการ benchmark แล้ว

Avatar photo
er photo 189925 42 | benchmark | พลาดแล้วแก้ไข Futuremark ให้อภัย Samsung - นำรายชื่อรุ่นที่มีปัญหากลับมาอยู่ในลิสรายการ benchmark แล้ว

พลาดแล้วแก้ไข Futuremark ให้อภัย Samsung – นำรายชื่อรุ่นที่มีปัญหากลับมาอยู่ในลิสรายการ benchmark แล้ว

er_photo_189925_42

 

การกลับใจและแก้ไขปัญหาของซัมซุง สำหรับมาตรฐานจรรยาบรรณเรื่องเคล็ดลับบนเทคติกเล็กๆ น้อยๆ ในการทดสอบผลคะแนน benchmark  ได้รับการให้อภัยจาก บริษัท Futuremark ซึ่งเป็นนักพัฒนาแอพพลิเคชั่น 3DMark เจ้าของแอพทดสอบประสิทธิภาพตัวดังของระบบแอนดรอยด์แล้ว

รายชื่อของเครื่อง Samsung Galaxy S4 และ Galaxy Note 3 ได้กลับมาอยู่ในรายชื่อเครื่องมาตรฐานของฐานข้อมูลในตัวแอพจากบริษัท Futuremark หลังจากที่สมาร์ทโฟนทั้งสองรุ่นของซัมซุงได้โดนถอดรายชื่อออกไปก่อนหน้านี้ หลังมีการพบว่าภายในเครื่องดังกล่าวมีการใส่ชุดรหัสไว้ภายในตัวระบบ กำหนดให้ฮาร์ดแวร์ของอุปกรณ์ทั้งสองแสดงพลังการประมวลผลได้แบบสองระดับมาตรฐานระหว่างการทดสอบประสิทธิภาพด้วยแอพพลิเคชั่น แต่ตอนนี้รายชื่อเครื่องเหล่านั้นได้กลับมาอยู่ในฐานข้อมูลของแอพ 3DMark ตัวปรับปรุงใหม่ล่าสุดอีกครั้ง เป็นผลมาจากการอัพเดทแอนดรอยด์เวอร์ชั่น KitKat ของเครื่องรุ่นดังกล่าวมีการลบรหัสที่เกี่ยวข้องซึ่งเป็นต้นเหตุของปัญหาออกไปครับ

3dmark-s4-note-3 (1)

Futuremark นับเป็นนักพัฒนาเดียวที่ไปเพิกถอนรายชื่อของอุปกรณ์ทั้งสอง แต่มันก็เป็นเรื่องดี และตอนนี้ดูแล้วก็ไม่น่าจะเป็นปัญหาอีกต่อไป คุณสามารถหาแอพพลิเคชั่น 3DMark มาลองทดสอบเครื่องสมาร์ทโฟนของคุณได้ จากใน Google Play Store ครับ

sammobile


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx