หลุดสเป็ก Samsung Galaxy S8+ มาพร้อมหน้าจอ 6.2 นิ้ว เล็กๆ ไม่ ใหญ่ๆ พี่เอง!

Avatar photo
galaxy_s8_plus_logo

งานข่าวลือข่าวหลุดช่วงนี้ต้องยกให้ Samsung ที่พี่ขึ้นนำแซงหน้า Apple กันไปแบบไม่ติดฝุ่นเลยทีเดียว กับสารพัดข่าวลือข่าวหลุดก่อนหน้านี้ของ Samsung Galaxy S8 มือถือเรือธงต้นปีของแบรนด์ Samsung ที่มีมากมายไม่หวาดไม่ไหวอยู่แล้ว มาเช้าวันนี้มีหลุดเพิ่มกับสเป็กของ Samsung Galaxy S8+ (งาน Plus ต้องมา) จากทาง VentureBeat ที่มีจุดหน้าสนใจอยู่ที่หน้าจอขนาดใหม่ที่จะมีขนาดถึง 6.2 นิ้วนั่นเอง

ณ ตอนนี้ยังไม่ชัดเจนนักว่า Samsung Galaxy S8+ นั้นจะแตกต่างจากตัว S8 ปกติอย่างไร แต่จากข่าวลือก่อนหน้านี้ที่มีระบุว่า Samsung Galaxy S8 จะมาพร้อมกับขนาดหน้าจอ 5.7 นิ้วนั้นทำให้เราเชื่อว่าขนาดหน้าจอน่าจะเป็นปัจจัยสำคัญในการแยกสองรุ่นนี้ออกจากกัน (และแน่นอน การใช้คำว่า Plus เพื่อแสดงความใหญ่กว่าเหมือนค่ายผลไม้) ทั้งสองเครื่องอาจมาพร้อม Snapdragon 835 (ในตลาดอเมริกา) และกล้องหลัง 12 ล้านพิกเซล กล้องหน้า 8 ล้านพิกเซล โดยในสเป็กชีตระบุว่า Galaxy S8+ จะมาพร้อมกับหน้าจอขอบมนและเซ็นเซอร์ IRIS และตัวสแกนลายนิ้วมือ พร้อมหน่วยความจำภายในเครื่องขนาด 64GB และ RAM ขนาด 4GB พร้อมกับมาตรฐานการกันน้ำและกันฝุ่นล่าสุดจาก Samsung

ในชั่วโมงที่งาน Mobile World Congress 2017 เข้าใกล้มาในทุกขณะแบบนี้ แม้จะเป็นที่แน่ชัดแล้วว่า Samsung จะไม่ได้เอา Galaxy S8 มาเปิดตัวในงานนี้ (นอกจากวิดีโอความยาว 1 นาที) เราก็ยังคงหวังว่าจะได้เห็นข้อมูลอะไรที่เป็นทางการจาก Samsung เปิดเผยออกมาอยู่ดี แล้ว APPDISQUS จะไม่พลาดที่จะนำมารายงานกันอย่างแน่นอน!


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx