!!!โหมเข้าไปอีก Samsung ส่งกลุ่มนักเต้นชุดสูทดำ เต้นโชว์กลางถนนบริเวณไทม์สแคว กลางมหานครนิวยอร์ก

Advertisements
Advertisements

กลายเป็นเรื่องที่ไม่ใช่แค่การออกมาบอกถึงการวางขายโทรศัพท์มือถือเครื่องหนึ่งอีกต่อไป จากรูปแบบการเปิดตัวของสมาร์ทโฟนเรือธงในปัจจุปันของ Samsung มีความตั้งใจที่จะต้องการเรียกกระแสของคนทั้งโลกให้หันมามองการเปิดตัวอุปกรณ์ไอทีขนาดเท่าผ่ามือให้ได้มากที่สุด เพราะนั้น นับเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีสำหรับตัวผลิตภัณฑ์

unpacked-dancers-samsung

 

อารมณ์แบบนี้ผมเคยรู้สึกกับงานเปิดตัวของสมาร์ทโฟนจากทาง Apple มาก่อนครับ ตามข่าวกันรายวัน โหมกระแส ปล่อย Gimmick เท่ๆ เร้าอารมณ์จนถึงวันเปิดงาน แล้วก็”บูมมมม” เกิดเป็นโกโก้ครันซ์! – – เอ้ย เกิดเป็นกระแสพูดถึงกันปากต่อปาก

Samsung เอง หลังจากปลุกปั้น Smart Phone Galaxy จนมาถึงจุดที่เรียกว่า “อยู่ในความสนใจ” ของคนทั้งโลกได้สำเร็จ ก็ไม่ยอมที่จะปล่อยโอกาสนี้ไป ขอเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ๋กับ Galaxy S4 ที่จะมาบดบี้กับศัตรูต่อจากนี้ไปอีกหนึ่งปี คราวนี้ เอาไปเปิดกันที่นิวยอร์ก กลางเมืองเศรษฐกิจสำคัญของโลก ปล่อยตัวเคมเปญโฆษณา จับนักเต้นใส่ชุดดำที่กลางหลังสกรีนหมายเลข “4” สีขาว เดินเต้นโปรโมตงาน UN Packed ไปตามริมถนนแถวไทม์สแคว

งานเปิดตัววันที่ 14 มีนาที่จะถึงนี้ ยิ่งใหญ่และมีคนสนใจมากมายแน่นอนครับ รวมถึงทางเว็บไซด์ Appdisqus ก็จะขอรายงานรายละเอียดข้อมูลของ Samsung Galaxy S4 กันแบบตามติดชิดขอบจอ ^^ อยู่บ้านนั่งเฝ้าหน้าคอมพ์กันเลย 555

 

คัดมาเพื่อคุณ

phandroid.

และอย่าลืม เข้ามาเยี่ยมชมพวกเราบ่อยๆ นะครับ กับข่าวสารของมือถือ แท็บเล็ต และอุปกรณ์ไอทีเ ชอบคุยชอบอยู่กับคนที่คุยอะไรๆในเรื่องเดียวกัน

“เปิดตัวดีมีชัยไปกว่าครึ่ง” ^^

View Comments (0)

Leave a Reply