หรือนี่คือภาพหลุดของ Samsung Galaxy Note 8.0!!!!

Avatar photo
Samsung Galaxy Note 8.0

Samsung Galaxy Note 8.0

ไม่ว่าจะเป็นเพราะซัมซุงนึกสนุกปล่อยรูปภาพของเจ้า Galaxy Note 8.0 ออกมาแบบเนียนๆ ตบหน้าพวกเราเบาๆ หรือจะเป็นเพราะใครสักคนในบริษัทเกิดลืมไปว่าเจ้า Galaxy Note 8.0 ตัวนี้ยังไม่ได้เปิดตัวแถลงข่าวอย่างเป็นทางการมาก่อนเลย เพราะในงานเปิดตัวเจ้า Galaxy Note 10.1 สี Garnet Red เมื่อวานนี้มีการโชว์ภาพของ Galaxy Note 10.1 สี Garnet Red ให้ได้ดูกันอย่างน่าสนใจ แต่หากคุณลองมองไปที่สิ่งที่ลอยอยู่ด้านหลังแบล๊กกราวด์ดีๆ จะสังเกตเห็นอะไรบางอย่างที่น่าสนใจ

ภาพแท็บเล็ตที่ลอยอยู่เบื้องหลังนั้นไม่ได้มีสี Garnet Red และไม่ใช่ Galaxy Note 10.1 ด้วย และที่สำคัญจะว่าเป็น Galaxy Note 2 ที่เป็นสมาร์ตโฟนตัวใหญ่ก็ไม่ได้อย่างแน่นอนเพราะมันไม่เหมือนกันเลยสักนิด แต่สิ่งที่เจ้าแท็บเล็ตที่แสดงอยู่เบื้องหลังหน้าตาคลับคล้ายคลับคลาคือภาพหลุดจอง Galaxy Note 8.0 ที่นอกจากภาพจะเหมือนแล้ว รายละเอียดต่างๆ ที่เราได้เห็นบนภาพยังตรงกับที่เคยมีหลุดมาว่าจะประกอบรวมอยู่ในแท็บเล็ต 8.0 นี้ของซัมซุงอีกด้วย โดยหน้าจอของเจ้าแท็บเล็ตตัวนี้มีข้อความเกี่ยวกับวันวาเลนไทน์วางทับเป็นเลย์เยอร์ไว้อยู่

แค่นี้คงสรุปได้แล้วว่าซัมซุงแอบเฉลยคร่าวๆ ให้เราได้รู้ว่า Galaxy Note 8.0 นั้นเตรียมพร้อมที่จะประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วจริงๆ เวลายังเหลืออีกพอประมาณให้ซัมซุมได้วางแผนประกาศเปิดตัวเจ้าแท็บเล็ตใหม่นี้ก่อนหน้างาน Mobile World Congress ที่หลายๆ แบรนด์ต่างก็วางแผนเตรียมของดีของเด่นของตัวเองเอาไว้เกทับกัน แต่หลายต่อหลายค่าย (รวมถึงซัมซุง) เองก็ดูเหมือนจะเก็บความลับไม่อยู่ เอาผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ของตัวเองออกมาเผยโฉมแบบชะแว๊บๆ ให้คนดูได้ตื่นเต้นเรียกน้ำย่อยกันแล้ว

ทันทีที่มีความคืบหน้าเกี่ยวกับเจ้า Samsung Galaxy Note 8.0 นี้ APPDISQUS ไม่พลาดที่จะนำมารายงานเพื่อนๆ อย่างรวดเร็ว และเพื่อไม่ให้หลุดเทรนด์จากการอัพเดตใหม่ๆ เราขอแนะนำให้คุณสมัครรับข่าวสารทางอีเมลจากเราเอาไว้ เพราะเราจะคอยย่อโลกวงการมือถือและเทคโนโลยีให้เล็กเพียงปลายนิ้วของคุณสัมผัสเท่านั้น ว่าแล้วก็สมัครรับข่าวสารกันเลยดีกว่าครับ ^^


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
2 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
Lance

คงจะสร้างกระแสกันแบบเนียนๆ ขำๆ ละงานนี้

2
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx