โปรลดแรง! Samsung Galaxy Note 5 ลดหนักจากทั้งสามค่าย ถูกสุดลด 50% ทั้งลูกค้าเก่า ย่ายค่ายและเปิดเบอร์ใหม่

ช่วงนี้โปรโมชั่นหนักมากครับสำหรับ Samsung Galaxy Note 5 ซึ่งมีความน่าสนใจเพราะยังเป็นสมาร์ทโฟนตัวสเปคแรงมากของตลาดในปัจจุปันตอนนี้ รวมถึงการเป็นเครื่องที่มีปากกา S-pen มาให้ใช้งาน ขีด เขียน วาดหน้าจอ มาให้ใช้งานกันอีกด้วย

ตอนนี้เครื่องสมาร์ทโฟนจาก Samsung มีหลายรุ่นที่จัดโปรโมชั่นกันอยู่ครับ โดยมีโปรโมชั่นส่วนลดค่าเครื่องมาจากทั้งทางเครือข่ายผู้ให้บริการและจากทาง Samsung ด้วยเช่นกัน แต่ตัวที่น่าสนใจที่จะนำมาแนะนำกันวันนี้นั้น จะเป็นของเครื่อง Samsung Galaxy Note 5 นี้แหละครับ ที่มีโปรโมชั่นลดราคาลงมาได้แรงและน่าสนใจมากๆ เพราะบางค่ายจัดโปรโมชั่นลดราคาลงให้ถึง 50% เลยทีเดียวครับ

จากค่าย dtac ดูจะจัดมาหนักกว่าใคร จะมีทั้งการซื้อแบบเครื่องเปล่า ซื้อแบบจดทะเบียนรายเดือน และแบบย้ายค่ายเบอร์เดิม ซึ่งราคาก็จะแตกต่างกันออกไปครับ จะมีให้เลือกทั้งเครื่อง Samsung Galaxy Note 5 รุ่นหน่วยความ 64GB และ 32GB และถ้าสำหรับใครที่สมัครหรือมีแพ็กเกจ 899 บาทขึ้นไปอยู่แล้ว ก็รับสิทธิซื้อเครื่อง Galaxy Note 5 ในราคา 11,450 บาท หรือก็คือลด 50% จากราคาเต็มนั้นเองครับ

ในวันรับเครื่อง จะมีการจ่ายค่าบริการล่วงหน้าไว้ 4,000 บาท ซึ่งจะคืนมาเป็นส่วนลดค่าบริการ 10 เดือน และสำหรับใครที่ย้ายค่ายเบอร์เดิมมาด้วยแล้ว รับส่วนลดลงอีก 1,500 บาทด้วยครับ ถูกมากจริง และยังมีราคาในโปรโมชั่นอื่นๆ อีกตามภาพประกอบด้านล่างครับ สำหรับ dtac (รายละเอียดเพิ่มเติม ในลิงก์นี่<<<)


ส่วนโปรโมชั่น Samsung galaxy Note 5 จากทาง True ก็มีลดราคา 50% เช่นกันครับ ซึ่งเป็นโปรโมชั่นสำหรับการย้ายค่ายเบอร์เดิมมาใชงาน True กันในแพ็คเกจ 899 บาทขึ้นไป จะได้รับส่วนลดสูงสุด แต่สำหรับลูกค้าเก่าหรือลูกค้าที่ต้องการเปิดเบอร์ใหม่ในแพ็คเกจอื่นๆ ของทรู ก็มีส่วนลดให้ดีมากเช่นกันครับ แต่ราคาจะแตกต่างกันเล็กน้อย ซึ่งดูรายละเอียดได้จากลิงก์นี่เลยครับ <<<


สำหรับ AIS จัดโปรโมชั่นของทาง Samsung อยู่หลายรุ่นเช่นกันครับ โดยจะมีเครื่อง Samsung Galaxy A3 ที่จำหน่ายเป็นเอ็กคลูซีฟเฉพาะของเขาอยู่ด้วย และสำหรับส่วนลดโปรโมชั่นของ Galaxy Note 5 จะมีราคาอยู่ที่ 14,900 บาท เมื่อซื้อเครื่องพร้อมสมัครแพ็คเกจ Non-Stop ในราคา 699 บาทขึ้นไป และจ่ายค่าบริการล่างหน้า 1,500 บาทครับ สิทธิส่วนลดนี้ของ AIS สามารถรับสิทธิได้ทั้งผู้ที่ย้ายค่ายมา ลูกค้าเก่า ลูกค้าเปิดเบอร์ใหม่ หรือเปลี่ยนจากเติมเงินเป็นรายเดือน ได้ทั้งหมดในราคาเดียวครับ (รายละเอียด <<<)

คัดมาเพื่อคุณ
samsung-1


และสุดท้ายสำหรับช็อปของทาง Samsung เอง ก็มีการลดราคา Galaxy Note 5 64GB ลงมาด้วยครับถ้ามีการซื้อเครื่องพร้อมเปิดเบอร์กับทาง AIS เช่นกัน โดยจะมีการลดราคาเครื่อง 1,000 บาท ถ้ามีซื้อเครื่องพร้อมการเปิดเบอร์ AIS พร้อมสมัครแพ็คเกจราคา 484 บาทขึ้น (สัญญา 4 เดือน) หรือรับส่วนลด 3,000 บาทสำหรับคนที่เปิดเบอร์ AIS ในแพ็คเกจราคา 588 บาทขึ้นไป (สัญญา 6 เดือน)

เป็นราคาที่น่าสนใจสำหรับ Samsung Galaxy Note 5 ครับ สมาร์ทโฟนหน้าจอใหญ่ สเปคแรง คุณภาพและประสิทธิภาพอยู่ในระดับสูง พร้อมกับปากกา S-pen ที่มีความสามารถในการจดบันทึก ขีดเขียน และวาดรูปได้ ในแบบที่ไม่มีใครเหมือน ราคานี้ถือว่าคุุ้มมากๆ ครับ

โปรโมชั่นชุดนี้จะมีผลถึงวันที่ 31 มีนาคมหรือสิ้นเดือนนี้เท่านั้นนะครับ

View Comments (0)

Leave a Reply