ชมชัดๆ S-View Cover สำหรับ Galaxy Note 3 ฝาหนังเย็บรอบกับฟังชั่นที่ใช้งานได้แม้ขณะปิดฝา

Avatar photo
dsc07298 | S View Cover | <!--:TH-->ชมชัดๆ S-View Cover สำหรับ Galaxy Note 3 ฝาหนังเย็บรอบกับฟังชั่นที่ใช้งานได้แม้ขณะปิดฝา<!--:-->

S-View Cover เคสฝาปิดคู่ใจตัวใหม่ ของ Samsung Galaxy Note 3 เน้นการออกแบบที่เหมาะกับบิสซิเนสโฟน พร้อมฟังชั่นที่สามารถทำได้แม้ในขณะปิดฝา

dsc07298

 

S-View Cover อุปกรณ์เสริมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดตั้งแต่ Samsung Galaxy S4 ออกมาวางจำหน่าย เคสฝาปิดที่ออกแบบให้มีช่องใสไว้มองหน้าจอในส่วนที่จะแสดงรายละเอียดให้เราทราบได้โดยไม่ต้องเปิดฝาเคสก่อน

และสำหรับ Galaxy Note 3 ก็มี S-View Cover ของตัวเองออกมาเช่นกันครับ และมาในการออกแบบที่ดูจะมีประโยชน์และสวยงามมากขึ้นอีกด้วย เน้นการออกแบบให้เข้ากันกับ Galaxy note 3 ทำผิววัสดุคล้ายหนังเย็บขอบรอบฝาปิด ช่องมองจอใหญ่กว่าเดิม รายละเอียดมากขึ้น และใช้งานได้มากขึ้นครับ

l_3

 

เราสามารถสั่งงานผ่านช่องใสได้โดยตรง ใช้ S Pen ในการเปิด Action Memo เพื่อจดโน๊ตด่วน ยังมีปุ่มเข้าแอพพลิเคชั่นเล่นเพลงและถ่ายรูปได้ทันทีอีกด้วยครับ

l_2

 

หน้าจอแสตนด์บายจะแจ้งวันเวลา สภาพอากาศ และแถบ Notifybar แจ้งสายไม่ได้รับ ข้อความเข้า การแจ้งเตือนทั้งหลายของเครื่อง ก็จะแสดงให้เราเห็นได้ทั้งหมดครับ สามารถรับสายวางสายได้โดยการสไลด์ผ่านช่องใส และสนทนาได้โดยปิดหน้าจอ เพราะตัว S -View Cover เจาะช่องลำโพงสำหรับสนทนาเอาไว้ให้แล้ว

l

 

มีหลากสีหลายสัน แล้วแต่จะเลือกใช้กันเลย ^^ จะคมเข้มหวานแหวว ก็เลือกเอาครับ จะมีเครื่องสมาร์ทโฟนเครื่องใดที่จะเหมาะกับเคสฝาพับแบบนี้เท่า Galaxy Note คงไม่มีอีกแล้ว ใส่แล้วเหมือนสมุดโน๊ตปกหนังของจริงกันเลยละ

 

วันเวลาในการวางจำหน่ายและราคายังไม่ระบุ แต่เชื่อว่าออกพร้อมๆกันกับตัวเครื่องแน่ๆเลยครับ ส่วนราคา ดูจาก S -View Cover ของ Galaxy S4 แล้ว ก็ไม่น่าจะหนีกันเท่าไหร่ ถ้า Samsung ไม่ใจร้ายเกินไปก็ประมารหนึ่งพัน+- ครับ

engadget


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
2 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
Do

อยากเห็นที่เขาว่ามีขั้ว 2 อันที่ฝา จะทำให้ใช้ view ได้อ่ะค่ะ

Panya

สนใจ บอดี้ขาวครับ/ราคาด้วครับ

2
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx