ข่าวลือ: Samsung Galaxy Note 3, LG Optimus G2, HTC Butterfly 2 จะเปิดตัวไตรมาสสาม [Q3] ปีนี้

Advertisements
Advertisements

htc-droid-dna-vs-samsung-galaxy-note-2-1

 

ข่าวลือ: Samsung Galaxy Note 3, LG Optimus G2, HTC Butterfly 2 จะเปิดตัวไตรมาสสาม [Q3] ปีนี้

 

มีรายงานข่าวจาก DigiTimes ออกมาแล้วครับว่า HTC, Samsung Electronics และ LG Electronics เตรียมเปิดตัวเรือธงสำคัญในช่วงไตรมาสที่สามของปี้นี้แน่นอน เตรียมประชันกับ iPhone ตัวใหม่จาก Apple อย่างเต็มที่

 

[quote]สำหรับ Samsung นั้นคาดว่าจะเป็น Galaxy Note 3 ซึ่งเรือธงตัวใหม่นี้จะเป็น Exynos 5 octa-core processor พร้อมกับหน้าจอ Super AMOLED ขนาด 5.99 นิ้ว ความละเอียด 1080p Full HD[/quote]

 

ในฝั่ง HTC คาดว่าจะเป็น HTC Butterfly 2 ที่มาพร้อมกับขนาดหน้าจอที่ใหญ่ขึ้น ความละเอียดระดับ Full HD ฟีเจอร์จัดเต็มทั้ง BlinkFeed, UltrapPixel sensor และ BoomSound speakers ซึ่งเป็นฟีเจอร์เด่นที่ HTC ได้ใส่ไว้ใน HTC ONE เรือธงรุ่นปัจจุบันที่เปิดตัวตั้งแต่เดือนมีนาคมแล้ว

 

อีกเจ้าหนึ่งที่น่าจับตามองก็คือ LG ที่เรือธงตัวล่าสุดเป็น Optimus G Pro ในปลายปีนี้ก็จะเปิดตัว LG Optimus G2 ที่มาพร้อมกับหน้าจอความละเอียด Full HD ขนาด 5 นิ้ว หน่วยประมวลผล Qualcomm Snapdragon 800

คัดมาเพื่อคุณ

 

Adore  หากเป็นตามข่าวที่ออกมา ถือว่าเป็นสิ่งที่น่าติดตามและน่าสนุกเป็นอย่างมาก กับการแข่งขันในตลาดสมาร์ทโฟนปลายปีนี้ แต่ก็น่าผิดหวังเช่นกัน ที่ปีนี้ก็ยังเป็นเพียงการแข่งกันเพิ่มสเปคและฟีเจอร์ใหม่ๆ ไม่มีนวัตกรรมที่น่าตื่นตาตื่นใจอะไรมากนัก ทั้งๆที่เคยแอบหวังว่า Google Glass จะมาสร้างปรากฎการณ์ใหม่ให้กับวงการสมาร์ทโฟนปีนี้ สุดท้ายก็ยังไม่เห็นอะไรเลย คงต้องรอดูและรอลุ้นกันต่อไปครับ

 

ที่มา androidauthority

View Comments (0)

Leave a Reply