นินเทนโด ลดราคาเกมบน Nintendo Switch โซนยุโรป สูงสุด 75% มีเกมดังลดด้วย

Avatar photo
Switch sale | Nintendo Switch | นินเทนโด ลดราคาเกมบน Nintendo Switch โซนยุโรป สูงสุด 75% มีเกมดังลดด้วย

ข่าวดีรับเดือน แห่งความรัก เพราะนินเทนโด ยุโรปได้ประกาศลดราคาเกม บน Nintendo Switch eShop ประจำเดือน กุมภาพันธ์ 2020 โดยเป็นการประกาศลดราคาในโซนยุโรป โดยจะมีส่วน สูงสุดมากถึง 75% และคราวมีเกมดังๆมาลดราคาเสียด้วย ไม่ได้มีแต่เกมเล็กเท่านั้น

โดย twitter ของ Nintendo ยุโรป ได้ประกาศ ลดราคาเกมบน Nintendo Switch โซนยุโรป สูงสุด 75% นำทีมที่มีเกมดังๆอย่าง Super Mari Maker 2 บน Switch ที่ลด 33%  และยังมีเกมฟอร์มดีที่ได้มาแล้วหลายรางวัลอย่าง เกมวางแผนการรบเทพๆอย่าง Fire Emblem: Three Houses ที่นำมาลดราคา 33% เช่นกัน

ใครยังไม่มีทั้งสองเกม ไปกดได้ในร้านค้าออนไลน์โซนยุโรป โดยจะเริ่มลดในวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2020 คนไทยสามารถเข้าไปซื้อได้เพราะไม่ล็อกโซน