ใครเป็นเจ้าของเกมภาค 4 รอเลย Saints Row 4: Re-Elected อัปเกรดฟรี ในวันที่ 8 ธันวาคมนี้

Avatar photo
saintsrow40809131280jpg e93a61 160w | Saints Row 4 | ใครเป็นเจ้าของเกมภาค 4 รอเลย Saints Row 4: Re-Elected อัปเกรดฟรี ในวันที่ 8 ธันวาคมนี้

Volition สตูดิโอผู้พัฒนา Saint Row ออกมาเปิดเผยว่าใครก็ตามที่เป็นเจ้าของเกม Saints Row 4 และ Saints Row 4: Game of The Century Edition ของเกมเวอร์ชั่น PC จะได้รับการอัปเกรดฟรีให้เป็น Saints Row 4: Re-Elected ในวันที่ 8 ธันวาคมนี้ โดยคุณจะได้รับ DLC ที่ประกอบไปด้วย Enter the Dominatirx, How the Saints Save Christmas และอาวุธกับชุดตัวละครสวย ๆ มากมาย 

| Saints Row 4 | ใครเป็นเจ้าของเกมภาค 4 รอเลย Saints Row 4: Re-Elected อัปเกรดฟรี ในวันที่ 8 ธันวาคมนี้

อย่างไรก็ตามการซื้อ DLC แยกเดี่ยวและเกมเวอร์ชั่นต่าง ๆ จะถูกลบออกไปจากหน้าร้ายค้าทั้งหมด บันทึกของเกมและความสำเร็จต่าง ๆ จะถูกย้ายตามเกม Saints Row 4: Re-Elected ไปด้วยนั่นเอง นอกจากนี้ยังรองรับการแบบ Cross-Platform ในวันที่ปล่อยอัปเดตด้วย ไม่ว่าคุณจะใช้ Steam, Epic Game Store หรือ GOG ก็สามารถเล่นด้วยกันได้ 

Saints Row 4 เป็นอีกเกมที่อยู่กับเรามาอย่างยาวนานนับตั้งแต่วางจำหน่ายครั้งแรกบนเครื่อง PS3, Xbox 360 และ PC ในระหว่างที่เวอร์ชั่น Re-Elected วางขายให้กับ PS4, Xbox One, Google Stadia และ Nintendo Switch 


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx