รีวิว Xiaomi Ionic Hair Dryer H300 ไดร์เป่าผมดีเวอร์ ราคา 999 บาท

Avatar photo
DSC09159

ไอเท็มที่สาวๆ ต้องมี ไดร์เป่าผมตัวเล็ก พลังแรง มาพร้อมโหมดปรับความร้อนของลมได้สามระดับ ในตัวเครื่องเล็กๆ ที่พกพาได้ง่าย เป็นอุปกรณ์ที่น่าสนใจตัวใหม่ของเสียวหมี่ Xiaomi Ionic Hair Dryer H300 ที่จะนำมาแนะนำให้รู้จักกันในบทความนี้ รีวิวพลีหัวด้วยการสระผมใหม่เป่าโชว์กันไปเลย มาดูกันว่าเจ้าไดร์เป่าตัวนี้จะทำผมเราให้แห้งภายในกี่นาที

 

DSC09016

ตัวกล่องสีขาวเรียบง่าย สกรีนโลโก้ Mi สีแดงชัดเจนว่าเป็นของXiaomi แน่นอน ภายในกล่องประกอบไปด้วยไดร์เป่าผม คู่มือการใช้งาน และใบรบประกันสินค้า รอบๆ ตัวกล่องจะบอกคุณสมบัติต่างๆ ของเจ้าไดร์เป่าผม Xiaomi

Xiaomi Ionic Hair Dryer H300 (ไอโอนิก เอชสามร้อย) เป็นไดรร์ขนาดเล็กและน้ำหนักเบา ด้วยขนาดพกพาง่ายๆ เพียง 9.5 ซม น้ำหนัก 498 กรัมเพื่อรวมกับฝาครอบด้านหน้าตัวเครื่องแล้ว ออกแบบมาได้ดูแข็งแรง ใช้สีเรียบง่ายตามสไตล์ Xiaomi ด้วยการออกแบบในลักษณะแบบนี้จึงเหมาะกับทุกสไตล์ของทุกคนชายหญิง

DSC09072

ด้ามจับทำมาได้ขนาดถนัดมือ หัวปลั๊กเป็นแบบขากลมคู่ สายไฟยาวประมาณ 1.5 เมตรเกินๆ อีกนิดหน่อย กินกำลังไฟ 1600W

DSC09085

ตัวด้ามจับจะมีสวิตช์ปรับระดับแรงลม ปรับได้สองระดับ Gentle และ Strong แม้จะเห็นตัวเล็กๆ แต่แรงลมทรงพลังมาก ด้วยพลังลมในโหมด Strong จะแรงสูงสุดได้ถึง 20m/วินาทีเลยทีเดียว ทำให้ผมแห้งไวมาก

DSC09100

มีไฟบอกสถานะการทำงานที่บริเวณกลางใบพัด ออกแบบใบพัดมาในลักษณะ 7 ปีก ช่วยเพิ่มความหนาแน่นของตัวลม และมีการเคลือบสารทำประจุลบเอาไว้ สร้างประจุลบ 50 ล้านต่อลูกบาศก์เซนติเมตรออกมา เพื่อป้องกันเส้นผมและหนังศรีษะ และช่วยคงสภาพเส้นผมให้เสถียรในขณะใช้งาน

Xiaomi Ionic Hair Dryer H300 จะมีปุ่มปรับโหมดความร้อนของไดร์มาในสามรูปแบบ

>>> (สีแดง) โหมดความร้อน

>>> (สีเหลือง) โหมดรักษาอุณหภูมิคงที่ โดยในโหมดนี้ตัวไดร์จะควบคุมความร้อนให้คงที่อยู่ในระดับ 57 องศาตลอดเวลา ซึ่งเป็นอุณหภูมิที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการเป่าผมโดยไม่แห้งเสีย

>> (สีน้ำเงิน) โหมดลมเย็นธรรมชาติ

DSC09101

ตัวเครื่องมีการฝัง NTC temperature เอาไว้ภายใน สำหรับการตรวจจับอุณหภูมิของตัวไดร์แบบเรียลไทม์ 60 ครั้งต่อวินาที ฉะนั้นจึงสามารถคงความร้อนเอาไว้ได้ในระดับที่พอเหมาะ มีการติดตั้งไฟวงแหวนเอาไว้บริเวณปุ่มปรับโหมดความร้อน จะสามารถเปลี่ยนสีไปตามโหมดที่เราเลือกเปิดใช้เพื่อบอกให้เรารู้ว่ากำลังใช้โหมดลมร้อนแบบไหนอยู่ กดปุ่มเพื่อเปลี่ยนโหมดได้ตลอด ทำงานได้ทันใจ ตัวไดร์รับคำสั่งและเปลี่ยนโหมดลมและปรับความร้อนได้รวดเร็วมาก

คัดมาเพื่อคุณ
how to Xiaomi device offline mi home 1 | IoT | วิธีแก้ปัญหา? กล้องวงจรปิด Xiaomi ขึ้น อุปกรณ์ออฟไลน์ (device offline) บน Mi Home

DSC09108

การออกแบบทำมาได้ดี เพราะปุ่มทั้งหมดถูกวางตำแหน่งให้เรากดใช้งานได้ด้วยมือข้างเดียว

DSC09037

อุปกรณ์ภายในกล่องนอกจากตัวไดร์แล้ว ก็จะมีตัว Air Nozzle หรือหัวเป่าลมมาให้ด้วย การประกอบง่ายแค่กดประกบเข้ากับตัวไดร์ ไม่มีเกลียวหรือสลักล็อก สามารถหมุนได้รอบ 360 องศา

ซึ่งตัวอุปกรณ์จะมีการบุวัสดุฉนวนกันความร้อนเอาไว้ถึงสองชั้น เพื่อให้เราใช้เป่าลมร้อนได้ยาวนานและสบายใจ ใช้งานได้นานไม่ต้องกลัวละลายหรือทนความร้อนในการใช้งานของตัวมันเองได้ ทดลองใช้งานแล้วจะชอบโหมดสีเหลืองความร้อนในระดับที่กำลังดี ลมร้อนที่เป่าออกมาไม่ร้อนจนแสบหัวแสบหน้า ปรับแรงสุดใช้เวลาไม่ถึง 15 นาที ผมแห้งสนิท

DSC09154

Xiaomi Ionic Hair Dryer H300 วางจำหน่ายในราคา 999 บาท ที่ Xiaomi Store และร้านตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการตั้งแต่วันนี้แล้วนะคะ ใครอยากหาไดร์พกพาของดีราคาไม่แพง แต่ลมแรงและมีฟังก์ชั่นควบคุมความร้อนในตัว รุ่นนี้แนะนำเลยค่ะ

DSC09159
2023-11-09
88
/100 0
ยอดเยี่ยม
จุดเด่น

ตัวเล็ก พกง่าย การออกแบบเรียบสบายตา พกพาเข้ากันได้กับทุกสไตล์ของทุกคนชายหญิง

แรงเป่าลมแรง สูงสุด 20m/s

โหมดลมร้อนสามโหมด ที่มีโหมดคงความร้อนของลมให้อยู่ในระดับ 57องศาตลอดเวลา ซึ่งเป็นอุณหภูมิที่เหมาะที่สุดสำหรับการเป่าผม

ราคาประหยัด 999 บาท

ต้องปรับปรุง

อุปกรณ์ภายในกล่องไม่มีถุงสำหรับพกพามาให้