Oops! Sushi & Sake Bar ร้านซูชิกึ่งบาร์บรรยากาศสบายๆ ที่จะกลายเป็นร้านประจำของคุณได้แหงมๆ!!!

Advertisements
Advertisements

Oops! Sushi & Sake Bar เป็นร้านซูชิกึ่งบาร์ที่บรรยากาศดีมากครับ อาหารจะมาแนวญี่ปุ่น Fusion โดยรวมความเป็นญี่ปุ่น อเมริกา และความเป็นไทยอย่างลงตัวมากๆ พูดตรงๆคือผมรู้สึกเกินคาดครับเพราะรสชาดเกินความคาดหมายมากๆ อร่อยทุกจานที่พี่เขาเอามาให้ลองจริงๆครับ ที่ผมไปชิมที่ร้านนี้เพราะพี่ Jet Boat รุ่นพี่เขามาชวนฮะ ต้องขอบคุณพี่ที่ชวนมากๆนะครับ อาหารอร่อยมากเลยแถมก่อนกลับมีทีเด็ดที่แนะนำว่าห้ามพลาดกันด้วยอย่าง Sake Bomb ที่หลายๆคนอาจจะเคยเห็นในเวบกันมาบ้างนะครับ ของจริงดูเฮฮาสนุกสนานมากๆครับแถมรสชาดยังเยี่ยมมากด้วย

OOPS!-SUSHI-AND-SAKE-BAR_sig_001

 

ร้าน Oops! Sushi & Sake Bar จะอยูในซอยประดิษฐ์มนูธรรม 15 ตรงข้าม CDC เปิดทุกวันเวลา 11.00 น.-14.00 น. และ 16.00 น.-24.00 น. สนใจติดต่อทางร้านได้เลยครับ 091-219-1559 หรือไปชมแฟนเพจร้านพี่เขาได้เลย https://www.facebook.com/Oops.Bangkok ซึ่งจริงๆไกลบ้านผมมากๆ (ผมอยู่พระราม 2 แนะ) แต่อร่อยจนผมอยากไปซ้ำมากๆครับ^__^

OOPS!-SUSHI-AND-SAKE-BAR_sig_002

 

ที่ร้านมีที่จอดรถให้ด้วยนะครับ และพี่เจ้าของร้านบอกว่ามีลูกค้าหลายรูปแบบมาทานกันครับ ทั้งมาแบบครอบครัว มาเฮฮากับเพื่อนกลุ่มใหญ่ หรือมาเพื่อประชุมงานก็มี และทางร้านยังมีเปิดฟุตบอลให้ชมกันด้วยครับ สำหรับขาบอลทั้งหลาย

OOPS!-SUSHI-AND-SAKE-BAR_sig_003

 

OOPS!-SUSHI-AND-SAKE-BAR_sig_006

 

พี่เจ้าของร้านบอกว่าร้าน Oops! Sushi & Sake Bar ในประเทศไทยนี่คือสาขาที่ 2 ครับเพราะสาขาแรกจะอยู่ที่ LA และรับประกันว่ารสชาดเดียวกันเลยละครับ

OOPS!-SUSHI-AND-SAKE-BAR_sig_004

 

ที่ร้านจะมีบาร์สาเกและทำซูชิให้เห็นกันสดๆเลยครับ ใว้ใจได้เรื่องความสดของวัตถุดิบ และความสะอาดในการทำแถมได้ชมฝีมือของพ่อครัวอีกด้วย

OOPS!-SUSHI-AND-SAKE-BAR_sig_005

 

เพื่อนๆ Blogger ไปร่วมชิมซูชิแบบ Fusion ของร้าน Oops! Sushi & Sake Bar กันหลายคนทีเดียว ออกตัวก่อนเลยผมชอบอาหารญี่ปุ่นมากนะครับ ก็เลยคาดหวังใว้สูงทีเดียว^^ อาหารของทางร้านจะเน้นพวก Rolls และแต่ละจานจะปรุงมาอย่างสร้างสรรค์อยู่แล้วครับ โชยุบนโต๊ะไม่จำเป็นเลยละ

OOPS!-SUSHI-AND-SAKE-BAR_sig_007

 

จานนี้ผมว่าถูกใจคนไทยรสชาดเข้มข้นด้วยแซลมอน และใส้ในที่น่าจะเป็นกุ้งมันเข้ากันมากๆ และความสดชื่อจากผักและน้ำซอสที่เหมือนน้ำยำของไทยแต่มีกลินของวาซาบิ โอ้โหทานกับหัวไชเท้าซอยนี่รสชาดอร่อยสดชื่นมากๆครับ

OOPS!-SUSHI-AND-SAKE-BAR_sig_008

 

จานนี้พระเจ้าช่วยสุดๆครับ มันอร่อยล้ำมากๆผมชอบสุดๆเลยครับ ชอบที่สุดในทุกจานที่ชิมเมื่อวานเลยละ ซอสเหมือนซอสปลาไหลอร่อยมากครับ หวานแบบเข้มข้นหอมติดจมูกขนาดตอนเขียนอยู่เนี่ย ผมยังคิดถึงเลยครับอยากทานซัก 3 จานจริงๆ อิอิ แนะนำว่าถ้าไปจานนี้ห้ามพลาดเลยครับต้องสั่งเลยละ!!!

OOPS!-SUSHI-AND-SAKE-BAR_sig_009

 

คัดมาเพื่อคุณ

จานนี้พี่ Jet Boat ชอบมากๆครับ ผมก็ชอบนะเป็นข้าวห่อสาหร่ายทอดที่กรุบกรอบมาก ไม่เลี่ยนเลยและซอสที่ผมชอบมากๆ มาเจอกับซอสอีกสูตรที่ทางร้านภูมิใจมันไม่ใช่ซอสมายองเนสธรรมดาเลยครับ รสชาดและกลิ่นสดชื่นแต่ก็เข้มข้นมากๆรวมๆก็คือมันฝรั่งมากครับ อร่อยดีรสชาดแนวลูกครึ่ง อิอิ

OOPS!-SUSHI-AND-SAKE-BAR_sig_010

 

สำหรับหอยแมลงภู่จานนี้แน่นอนว่าฝรั่งจ๋าเลยครับ แต่ก็มีความเป้นญี่ปุ่นด้วยรสชาดของซอส และไข่กุ้งรสชาดอร่อยครับ เนื้อหอยก็สับมาเป็นชิ้นช่วยให้ทานง่าย และไม่มีกลิ่นเหม็นของหอยเลยนะอร่อยมากๆ

OOPS!-SUSHI-AND-SAKE-BAR_sig_012

 

เมนูอาหารของร้าน Oops! Sushi & Sake Bar ผมว่าราคาโอเคเลยนะครับไม่แพง ราคาพาเพื่อน พาครอบครัวมาทานได้สบายๆครับ

OOPS!-SUSHI-AND-SAKE-BAR_sig_011

 

เครื่องดื่มมีให้เลือกเพียบครับ และที่เจ๋งสุดๆคือสาเก^__^มาร้านอาหารญี่ปุ่นมันต้องสาเกครับถึงจะได้อารมณ์

OOPS!-SUSHI-AND-SAKE-BAR_sig_013

 

นี่ละครับ Sake Bomb!!! ไม่ใช่แค่รสชาดแต่มันคือบรรยากาศ โดยทีมงานจะร้องว่าสาเก แล้วลูกค้าตอบกลับว่าบอม 3 ครั้งแล้วทุบโต๊ะให้สาเกหล่นลงไปในแก้วเบียส์ จากนั้นหยิบมากระดกได้เลยครับ ใครแพ้ต้องดื่มอีกแก้ว^__^ ส่วนตัวผมชอบดื่มเบียส์สุดๆครับ เมนูนี้ทั้งสนุกและรสชาดอร่อยมากๆ สำหรับราคาผมว่าถูกนะแก้วละ 80 บาทเองแนะนำว่าถ้ามาต้องลองเล่นครับสุดยอดเลย มาชมคลิปความสนุกของ Sake Bomb กันครับผมถ่ายมาด้วย (ขนาดถ่ายๆนี่ผมหยิบมาซด 2 แก้วแนะ5555)
ใครที่สนใจแนะนำว่าให้ลองมาชิมกันครับที่ผมชมนี่ไม่ได้อวยนะ แต่ถูกใจจริงๆครับเสียดายไกลบ้านผมมากๆ (ผมอยู่พระราม 2 แนะแต่ก็อยากไปทานอีกจริงๆครับ) ถ้าอยู่ใกล้ผมซักหน่อยนะจะกลายเป็นร้านประจำผมแหงมๆเลยอร่อยถูกใจมากครับ^__^
คงมีหลายคนสงสัยว่ามันเกี่ยวกับมือถือยังไง อย่างแรกเลยแอดมินชอบชิมอาหารมากๆครับ (อ้วนกลมน่ารักเชียว) และทุกภาพรวมทั้งคลิปวีดีโอถ่ายด้วยเจ้า Samsung Galaxy Note 3 นะเออ^__^

Oops! Sushi & Sake Bar : Sake Bomb

View Comments (0)

Leave a Reply