รีวิว OnePlus Nord CE 5G เครื่องแรง เล่นเกมลื่น สั่งซื้อร่วมกับแพ็กเกจ 5G ราคาเริ่มต้นแค่ 5,990 บาท

Avatar photo
Nord CE 5G | Nord CE 5G | รีวิว OnePlus Nord CE 5G เครื่องแรง เล่นเกมลื่น สั่งซื้อร่วมกับแพ็กเกจ 5G ราคาเริ่มต้นแค่ 5,990 บาท

OnePlus Nord CE 5G สมาร์ทโฟน 5G สเปคดี ทำออกมารองรับกับกลุ่มวัยรุ่น วัยเรียนและวัยเริ่มทำงาน ที่อยากได้สมาร์ทโฟนในประสิทธิภาพระดับรองรับการเล่นเกมได้เต็มที่ บนเครือข่าย 5G ในราคาโปรโมชั่นเริ่มต้นถูกมากครับ 5,990 บาท

OnePlus Nord CE 5G ราคาค่อนข้างดีเลยครับ เปิดตัวในไทยมาด้วยกัน 2 รุ่น คือรุ่น RAM 8 + ROM 128GB ราคา 12,990 บาท รุ่นนี้มีจำหน่ายใน 2 สี คือฟ้า Blue Void และสีดำ Charcoal Ink และรุ่น RAM 12+ ROM 256GB ราคา 15,990 บาท มีเฉพาะสีดำ Charcoal Ink

OnePlus NORD CE 5GDSC00328 | Nord CE 5G | รีวิว OnePlus Nord CE 5G เครื่องแรง เล่นเกมลื่น สั่งซื้อร่วมกับแพ็กเกจ 5G ราคาเริ่มต้นแค่ 5,990 บาท

สิ่งที่น่าสนใจคือโปรโมชั่นที่ออกมาร่วมกันกับทางเครือข่าย ให้เราได้สมัครใช้งานแพ็กเกจ 5G พร้อมกับลดราคาค่าเครื่องลงได้มากถึงเกือบครึ่งหนึ่งเลยครับ แม้แต่การสมัครแพ็กเกจ 5G ในราคาต่ำสุด 699 บาทต่อเดือน เราก็ได้ค่าเครื่องลดเหลือ 8,490 บาทแล้วครับ ต่อให้วันรับเครื่องชำระค่าบริการล่างหน้าไปอีก 2,000 ก็ยังถูกกว่าราคาค่าเครื่องปกติด้วยซ้ำ และยังได้ใช้งาน 5G พร้อมกับหักส่วนลดค่าบริการล่วงหน้าที่เราจ่ายไปได้คืนมาเต็มๆ ด้วย ผมว่าราคาดีมากสำหรับสเปคเครื่องที่ได้มา

5555 | Nord CE 5G | รีวิว OnePlus Nord CE 5G เครื่องแรง เล่นเกมลื่น สั่งซื้อร่วมกับแพ็กเกจ 5G ราคาเริ่มต้นแค่ 5,990 บาท

และในการสั่งจองล่วงหน้า ทาง OnePlus ยังเตรียมของแถมพิเศษมาให้ด้วยนะครับ เป็นพรีเมี่ยมเซ็ตมูลค่าของแถมสะใจมาก 7,490 บาทเลยทีเดียว โดยสามารถสั่งจองได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 6 ก.ค นี้นะครับ

44 | Nord CE 5G | รีวิว OnePlus Nord CE 5G เครื่องแรง เล่นเกมลื่น สั่งซื้อร่วมกับแพ็กเกจ 5G ราคาเริ่มต้นแค่ 5,990 บาท

OnePlus Nord CE 5G มาภายใต้สโลแกน “ประสบการณ์ที่ดีกว่า” เป็นหนึ่งในสมาร์ทโฟน Nord ซีรี่ส์ที่ได้รับความนิยมจากปีที่แล้ว ใชชื่อรุ่นที่ย่อมาจากคำว่า “Core Edition” มันหมายถึง “แก่น” หรือความสำคัญที่แท้จริง โดยทาง OnePlus ตั้งใจวางฟีเจอร์เด่นในรุ่นนี้ให้มีความทรงพลังในคุณสมบัติที่จำเป็นต่อการใช้งาน ในราคาที่เบา ซื้อหาง่ายครับ

OnePlus NORD CE 5GDSC00361 | Nord CE 5G | รีวิว OnePlus Nord CE 5G เครื่องแรง เล่นเกมลื่น สั่งซื้อร่วมกับแพ็กเกจ 5G ราคาเริ่มต้นแค่ 5,990 บาท OnePlus NORD CE 5GDSC00360 | Nord CE 5G | รีวิว OnePlus Nord CE 5G เครื่องแรง เล่นเกมลื่น สั่งซื้อร่วมกับแพ็กเกจ 5G ราคาเริ่มต้นแค่ 5,990 บาท

ใช้ชิปเซ็ท Snapdragon 750G เป็นชิปเซ็ต 5G ที่ทางบริษัท Qualcomm วางไว้ให้เป็นกลุ่ม “G” หรือกลุ่มชิปเซ็ตเพื่อการเล่นเกม มีความแรงในระดับกลางบน ใช้งานเล่นเกมได้สบายๆ ในทุกเกมบนระบบ Android ครับ

OnePlus NORD CE 5GDSC00390 | Nord CE 5G | รีวิว OnePlus Nord CE 5G เครื่องแรง เล่นเกมลื่น สั่งซื้อร่วมกับแพ็กเกจ 5G ราคาเริ่มต้นแค่ 5,990 บาท

ใช้จอภาพ Fluid AMOLED ขนาด 6.43 นิ้ว สีสด ขอบจอเล็กมาก ความคมชัด FullHD+ 2400 x 1,080 ขนาดเครื่องโดยรวมก็บางเบาครับ บางแค่ 7.9 มิลลิเมตร และหนักเพียง 170 กรัม ฝังกล้องหน้า 16 ล้านพิกเซล ใช้เซนเซอร์ Sony IMX471 รองรับการสแกนใบหน้าด้วยกล้องหน้า และรองรับการสแกนลายนิ้วมือบนหน้าจอโดยตรงเลยครับ ไม่ต้องใช้ที่สแกนนิ้วด้านข้างเครื่องให้เกิดความหนาของเครื่องโดยไม่จำเป็น

OnePlus NORD CE 5GDSC00367 | Nord CE 5G | รีวิว OnePlus Nord CE 5G เครื่องแรง เล่นเกมลื่น สั่งซื้อร่วมกับแพ็กเกจ 5G ราคาเริ่มต้นแค่ 5,990 บาท

ตัวเครื่องที่เห็นในรีวิวนี้เป็นเครื่องสีฟ้า Blue Void วัสดุตัวเครื่องเป็น AG Matte ให้ผิวดูคล้ายโลหะเคลือบ สัมผัสละมุนแบบพื้นผิวด้าน เวลาใช้งานจะไม่เกิดรอยนิ้วมือครับ สะท้อนแสงเงาในเวลาใช้งานภายนอก เวลาเข้าร่มจะสีเข้มดูละมุนขึ้น ผมชอบสี Blue Void ตัวนี้มาก ดูเด่น สีสวย และวัสดุ AG Matte แบบนี้ดูแลง่ายครับ ไม่ต้องเช็ดบ่อยๆ และไม่ลื่นหลุดมือง่ายๆ ปกติจะมีต้นทุนผลิตที่ราคาสูงเราจึงมักได้เห็นในรุ่น Flagship แต่ด้วยเทคโนโลยีการผลิตที่ก้าวหน้าขึ้นทาง OnePlus จึงเลือกนำมาใช้ในเครื่องระดับกลางตัวนี้ด้วยOnePlus NORD CE 5GDSC00261 | Nord CE 5G | รีวิว OnePlus Nord CE 5G เครื่องแรง เล่นเกมลื่น สั่งซื้อร่วมกับแพ็กเกจ 5G ราคาเริ่มต้นแค่ 5,990 บาท

กล้องถ่ายภาพด้านหลังเป็นกล้องชุดสามตัว กล้องหลักความละเอียด 64 ล้านพิกเซล กล้องที่สองเป็นเลนส์ Ultra Wide มุมกว้างพิเศษ 119 องศา 8 ล้านพิกเซล และกล้อง Mono Lens สำหรับช่วยโฟกัสความละเอียด 2 ล้านพิกเซล

OnePlus NORD CE 5GDSC00399 | Nord CE 5G | รีวิว OnePlus Nord CE 5G เครื่องแรง เล่นเกมลื่น สั่งซื้อร่วมกับแพ็กเกจ 5G ราคาเริ่มต้นแค่ 5,990 บาท

รองรับสองซิมการ์ด ใช้งาน 5G ได้ทั้งสองซิม เพียงใส่ซิมที่รองรับก็พร้อมใช้งาน 5G ได้เลยครับ สลับซิมเชื่อมต่อ 5G ได้ไวมาก

OnePlus NORD CE 5GDSC00267 | Nord CE 5G | รีวิว OnePlus Nord CE 5G เครื่องแรง เล่นเกมลื่น สั่งซื้อร่วมกับแพ็กเกจ 5G ราคาเริ่มต้นแค่ 5,990 บาท

มีโหมดดูแลรักษาความเสถียรของการเชื่อมต่อสัญญาณเน็ตเอาไว้พร้อม โดยตัวเครื่องจะสลับจับสัญญาณ 5G/4G ที่เหมาะสมโดยอัตโนมัติจากการตรวจจับสัญญาณรอบตัว และสามารถเพิ่มความเร็วของสัญญาณ โดยการรวมการเชื่อมต่อ Wi-Fi และสัญญาณมือถือ 5G เข้าด้วยกัน เพื่อเพิ่มความเร็วดาวน์โหลดให้กับเราได้ครับ

OnePlus Nord CE 5G ให้แบตมาเยอะครับ 4,500 mAh แต่ยังคงคอนเซปงานออกแบบตัวเครื่อง Premium Design เครื่องบางเพียง 7.9 มม. และน้ำหนักที่เบาเพียง 170 กรัม จับเข้ามือใช้งานมือเดียวได้สบายๆ สำหรับผม เพราะเบาบางมากครับ และยังคงมีรูหูฟัง 3.5 มม. มาให้ด้วย

OnePlus NORD CE 5GDSC00177 | Nord CE 5G | รีวิว OnePlus Nord CE 5G เครื่องแรง เล่นเกมลื่น สั่งซื้อร่วมกับแพ็กเกจ 5G ราคาเริ่มต้นแค่ 5,990 บาท

ใช้พอร์ทชาร์จแบบ USB Type C รองรับเทคโนโลยีชาร์จไว Warp Charge 30T Plus ชาร์จไวครับสามารถชาร์จแบตกลับมาได้มากกว่า 70% ในเวลาแค่ครึ่งชั่วโมง

OnePlus NORD CE 5GDSC00394 | Nord CE 5G | รีวิว OnePlus Nord CE 5G เครื่องแรง เล่นเกมลื่น สั่งซื้อร่วมกับแพ็กเกจ 5G ราคาเริ่มต้นแค่ 5,990 บาท

อุปกรณ์ภายในกล่องก็จะมีเคสใส ที่ชาร์จ Warp Charge 30T Plus และสาย DATA USB Type C สีแดงสไตล์แบรนด์ OnePlus แต่รุ่นนี้จะไม่มีชุดหูฟังแถมมาให้นะครับ

การใช้งานภายใน

OnePlus Nord CE 5G ใช้หน่วยประมวลผลตัวแรงในกลุ่มระดับกลาง Snapdragon 750G นอกจากรองรับสัญญาณ 5G ได้แล้ว ก็ยังมีประสิทธิภาพการใช้งานที่แรงใช้ได้เลยครับ ซึ่งตัว G ต่อท้ายเป็นการบอกถึงหน่วยประมวลผลที่ออกแบบมาเพื่อการเล่นเกมโดยเฉพาะ

OnePlus NORD CE 5GDSC00412 | Nord CE 5G | รีวิว OnePlus Nord CE 5G เครื่องแรง เล่นเกมลื่น สั่งซื้อร่วมกับแพ็กเกจ 5G ราคาเริ่มต้นแค่ 5,990 บาท

ให้แรมขนาดใหญ่ 8GB และ 12GB แรมเยอะ เข้าออกแอพพลิเคชั่นหรือเกมขนาดใหญ่ได้รวดเร็ว ฉะนั้นเรื่องของประสิทธิภาพในการเล่นเกมไม่ต้องห่วงเลยครับ จ่ายเบาแต่ตอบสนองได้ทันใจแน่นอน

รันด้วยระบบ Android 11 ครอบทับด้วย Oxygen OS 11 ระบบเด็ดของ OnePlus มีความไหลลื่น ความเสถียรสูงและมีฟีเจอร์เด็ดๆ ของตัวเองหลายอย่างให้ใช้งานกันด้วยครับ และสำหรับ OnePlus Nord CE 5G จะได้รับการอัปเดตซอฟต์แวร์เป็นเวลาสองปี ดูแลอัปเดตความปลอดภัยเป็นเวลาสามปี ดูแลให้เทียบเท่ากับสมาร์ทโฟนระดับเรือธง OnePlus เลยครับ

โหมดเล่นเกมของ Oxygen OS 11 จะช่วยทั้งในการปรับประสิทธิภาพเครื่อง รวมถึงการแสดงผล และการเชื่อมต่อ ให้แสดงประสิทธิภาพเครื่องได้ดีที่สุดในขณะเราใช้งานครับ โดยเราไม่ต้องไปเปิดฟังก์ชั่นอะไร แค่ระบุว่าแอพใดเป็นเกม ระบุเอาไว้ในโหมด “เกม” เท่านั้นครับ เมื่อเปิดเกมที่เราระบุไว้ โหมดเกมก็จะเข้ามาจัดการตัวเครื่องให้เตรียมพร้อมของมันเอง

เรายังระบุไว้เป็นรายเกมได้ล่วงหน้าด้วย ว่าต้องการเล่นเกมเหล่านี้แบบจริงจัง โดยระบุให้เปิดโหมด “Pro Graming” โดยในโหมดนี้ตัวเครื่องจะเข้าสู่การทำงานแบบ DND (Do Not Disturb) ปิดกั้นการติดต่อเข้ามาที่อาจจะรบกวนการเล่นเกมของเรา ปิดกั้นการทำงานเบื้องหลังของแอพพลิเคชั่นอื่นๆ รวมถึงปิดการทำงานของซิมรองเพื่อให้สัญญาณที่เชื่อมต่ออยู่มีความเสถียรสูงที่สุดครับ

การเล่นเกมบน OnePlus Nord CE 5G ทำได้ดีมากครับ มีการตอบสนองที่ดี ความลื่นไหลดี ตั้งแต่ใช้งานมายังเจอปัญหาในการเล่นเกมครับ ด้วยหน้าจอที่สีสันสด รีเฟรชเรทรองรับ 90Hz และตัวเครื่องเบา ขอบจอบาง หน้าจอใหญ่ เสียงลำโพงดังดีชัดเจนด้วยครับ ทำให้การใช้งานในด้านความบันเทิงอย่างเล่นเกม ดูหนัง เหมาะสมครับ ^^ แบตเตอรี่อึดใช้ได้ด้วย สามารถใช้งานเปิดจอต่อเนื่องได้ประมาณ 7 ชั่วโมงต่อการชาร์จแบตเต็ม 100%

OnePlus NORD CE 5GDSC00369 1 | Nord CE 5G | รีวิว OnePlus Nord CE 5G เครื่องแรง เล่นเกมลื่น สั่งซื้อร่วมกับแพ็กเกจ 5G ราคาเริ่มต้นแค่ 5,990 บาท

นอกจากจะสนับสนุนให้ผู้ใช้ได้ “สนุก” แล้ว ระบบของ OnePlus ยังเก๋ ด้วยฟีเจอร์ที่ช่วยให้ผู้ใช้ได้รู้สึก “สงบ” ด้วยนะครับ เพราะมีฟีเจอร์ที่ชื่อว่า “Zen Mode” เป็นโหมดที่ให้เราเว้นวรรคจากโลกออนไลน์ หนีความวุ่นวายจากภายนอก ให้เรามีเวลาอยู่กับตัวเอง โดยในโหมดนี้จะปิดกั้นการใช้งานทั้งหมดของเครื่อง ตามเวลาที่เราตั้งไว้ว่าต้องการจะปลีกตัวเอง และจะบอกว่าปิดไม่ได้นะครับ ^^ เปิดแล้วต้องเข้าสู่วิถี ZEN อย่างเต็มตัว ^^ โดยจะมีการเก็บสถิติเพื่อเทียบกับผู้ใช้คนอื่นๆ ด้วยว่าใครจะ “สงบ” ได้นานกว่ากัน 555

มีโหมดสำหรับการอ่านด้วยนะครับ สำหรับนักอ่านที่ต้องการสมาธิพร้อมกับลดภาระของสายตา โดยโหมดอ่านนี้จะสามารถปิดกั้นการแจ้งเตือนได้เหมือนโหมดเกม และลดแสงสีฟ้า และลดสีโดยการปรับหน้าจอให้ถนอมสายตาหรือเป็นภาพขาวดำไปเลยก็ได้ครับ

Oneplus Nord CE 060 | Nord CE 5G | รีวิว OnePlus Nord CE 5G เครื่องแรง เล่นเกมลื่น สั่งซื้อร่วมกับแพ็กเกจ 5G ราคาเริ่มต้นแค่ 5,990 บาท

คัดมาเพื่อคุณ
DSC07749

มีการปรับแต่งหน้าจอเยอะครับ ปรับสี โทนภาพ ระดับรีเฟรชเรทที่ต้องการเพื่อการถนอมแบบต หรือจะเปิดโหมดถนอมสายตาอย่างเดียวก็ได้เช่นกันครับ และโหมดมืดสำหรับเปลี่ยนหน้าเมนูและการใช้งานต่างๆ ให้เกลายเป็นสีดำ เราสามารถตั้งเวลาให้เปิดและปิดการทำงานได้เองโดยอัตโนมัติในแต่ละวัน

มีการปรับแต่งด้านความสวยงาม เปลี่ยนธีมไอคอน ปรับรูปแบบไอคอน และปรับรูปแบบการแสกนลายนิ้วมือบนหน้าจอเป็นแบบที่เราชอบได้ครับ

เราสามารถนำภาพภ่ายในเครื่องมาทำหน้าล็อกสกรีนและภาพพื้นหลังในแบบตัวเองได้ด้วยนะครับ ปรับภาพถ่ายให้กลายเป็นภาพลายเส้นแบบ Canvas ขาวดำ และตัวระบบจะสร้างอนิเมชั่นให้กับภาพเราให้กลายเป็ยภาพพื้นหลังหน้าจอไปในตัวด้วย

มีโหมดการแสดงผลตลอดเวลา แสดงเวลา การแจ้งเตือนมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ สวยๆ ทั้งนั้นครับ เอาไว้ดูเวลาหรือการแจ้งเตือนโดยไม่ต้องปลดล้อคหน้าจอครับ

OnePlus NORD CE 5GDSC00256 | Nord CE 5G | รีวิว OnePlus Nord CE 5G เครื่องแรง เล่นเกมลื่น สั่งซื้อร่วมกับแพ็กเกจ 5G ราคาเริ่มต้นแค่ 5,990 บาทOnePlus NORD CE 5GDSC00403 | Nord CE 5G | รีวิว OnePlus Nord CE 5G เครื่องแรง เล่นเกมลื่น สั่งซื้อร่วมกับแพ็กเกจ 5G ราคาเริ่มต้นแค่ 5,990 บาท

ระบบดี ไหลลื่นดีครับ ไม่เจอปัญหาในการใช้งานและประสิทธิภาพสูงมากพอสำหรับการใช้งานต่างๆ ในระบบ Android รวมถึงการเล่นเกมแบบจริงจัง หน้าจอสวย ตัวเครื่องเบา รองรับ 5G พร้อมครบดีครับสำหรับ OnePlus Nord CE 5G ตัวนี้

OnePlus NORD CE 5GDSC00420 | Nord CE 5G | รีวิว OnePlus Nord CE 5G เครื่องแรง เล่นเกมลื่น สั่งซื้อร่วมกับแพ็กเกจ 5G ราคาเริ่มต้นแค่ 5,990 บาท

กล้องถ่ายภาพ

กล้องหน้าความละเอียด 16 ล้านพิกเซล ใช้เซ็นเซอร์ Sony IMX471 รองรับการถ่ายภาพหน้าชัดหลังเบลอได้ด้วยกล้องหน้าตัวเดียว มีโหมด AI Baeuty ปรับแต่งใบหน้าเนียนได้สามระดับด้วย AI พร้อมฟิลเตอร์สีให้เลือกใช้ และรองรับ HDR ด้วยครับในกล้องหน้าของ OnePlus Nord CE 5G ถ่ายเซลฟี่ย้อนแสงไม่ต้องกลัวหน้ามืด

โหมดละลายหลังจับภาพใบหน้าบุคคลได้อัตโนมัติ ถ่ายภาพเซลฟี่โบเก้ไม่ยาก กล้องหน้าจับภาพบุคคลได้ดีครับ ถ่ายได้หลายสภาพแสงปรับแต่งฟิลเตอร์ได้หลายโทน

กล้องหลังความละเอียดสูงครับ 64 ล้านพิกเซล ทำงานร่วมกับกล้องที่สองเป็นเลนส์ Ultra Wide มุมกว้างพิเศษ 119 องศา ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล รองรับการถ่ายภาพตั้งแต่มุมกว้าง 0.6x ไปจนถึงการซูมแบบดิจิทัล 10x

โฟกัสได้ไว ภาพออกแนวใสๆ ใช้งานในการท่องเที่ยวได้ครับ

มีฟังก์ชั่น HDR, Panorama, Pro Mode,  มีโหมดถ่ายภาพนิ่งและวีดีโอ Super Slowmotion, Time-Lapse, และมีโหมดสำหรับมือโปรที่ปรับค่าสปีดชัตเตอร์, ISO, WB, ระยะโฟกัสได้เอง เป็นโหมดสำหรับผู้ที่มีความรู้ด้านกล้อง รวมถึงกล้องถ่ายภาพกลางคืน Nightscape ใช้งานถ่ายภาพในตอนแสงน้อยโดยไม่ต้องใช้ขาตั้งกล้องช่วย

และกล้อง Mono Lens สำหรับช่วยโฟกัสความละเอียด 2 ล้านพิกเซล ช่วยในการจับภาพบุคคลละลายหลังด้วยครับ กล้องของ OnePlus Nord CE 5G ก็อยู่ในระดับคุณภาพที่ดีครับ ใช้งานง่าย

สรุปท้ายรีวิว OnePlus Nord CE 5G

OnePlus Nord CE 5G เครื่องแรงดี สเปค Snapdragon 750G 5G เหมาะสำหรับใครทื่อยากจะได้มือถือที่มีประสิทธิภาพนำมาเล่นเกมได้เต็มที่ ในราคาที่ไม่แพง รองรับการเชื่อมต่อ 5G ตัวเครื่องออกแบบสวย เบา บาง งานออกแบบสำหรับวัยรุ่น ใช้งานได้ยาวนานเพราะจะได้รับการอัปเดตซอฟต์แวร์เป็นเวลาสองปี ดูแลอัปเดตความปลอดภัยเป็นเวลาสามปี และมาพร้อมกับโปรโมชั่นที่ดีด้วยครับ

  • OnePlus Nord CE 5G รุ่น RAM 8 + ROM 128GB ราคา 12,990 บาท มี 2 สี คือฟ้า Blue Void และสีดำ Charcoal Ink แ
  • OnePlus Nord CE 5G รุ่น RAM 12+ ROM 256GB ราคา 15,990 บาท มีเฉพาะสีดำ Charcoal Ink

เปิดตัวมาพร้อมกับโปรโมชั่นสั่งซื้อเครื่องพร้อมสมัคแพ็กเกจ 5G เริ่มต้น 5,990 บาท และของแถมเป็นพรีเมี่ยมเซ็ตมูลค่า 7,490 บาทครับ โดยสามารถสั่งซื้อล่วงหน้าได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 6 ก.ค ครับ

44 | Nord CE 5G | รีวิว OnePlus Nord CE 5G เครื่องแรง เล่นเกมลื่น สั่งซื้อร่วมกับแพ็กเกจ 5G ราคาเริ่มต้นแค่ 5,990 บาท

*ผู้ใช้งานสามารถเข้ามาใช้รับบริการหลังการขาย ซ่อมแซม เปลี่ยนอะไหล่หรือตรวจเช็คสภาพเครื่องผ่าน OnePlus Service Center ที่MBK Center ชัน้ 5 และศูนย์บริการ OPPO Service Center ทั่วประเทศ

2022-09-23
82
/100 0
ยอดเยี่ยม
จุดเด่น

ตัวเครื่องสวย ดีไซน์บางเบา

สเปคแรง ชิปเซ็ตสำหรับการเล่นเกม Qualcomm Snapdragon 750G 5G แรมขนาดใหญ่ 8GB และ 12GB

กล้องหลังความละเอียดสูง 64 ล้านพิกเซล

แบตเตอรี่ใหญ่ 4,500 mAh ชาร์จไว Warp Charge 30T Plus

ได้รับการอัปเดตซอฟต์แวร์เป็นเวลาสองปี ดูแลอัปเดตความปลอดภัยเป็นเวลาสามปี ใช้งานได้ยาวนานไม่โดนทิ้ง

ต้องปรับปรุง

ไม่ชุดหูฟังแถมมาให้ภายในกล่อง