รีวิวลำโพงพกพาราคาเบาๆ Commy Bluetooth Speaker 105 ตัวจิ๋วเสียงดี ควรมีพกติดตัว

Avatar photo
commy bs105 | Bluetooth Speaker | รีวิวลำโพงพกพาราคาเบาๆ Commy Bluetooth Speaker 105 ตัวจิ๋วเสียงดี ควรมีพกติดตัว

Commy Bluetooth Speaker 105 ลำโพงพกพาราคาเบาๆ ที่มีความสามารถในการทำงานร่วมกันกับสมาร์ทโฟนและอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ได้ทุกชนิด เพราะว่าเห็นตัวแค่นี้ แต่มีการเชื่อมต่อที่รองรับทั้งแบบไร้สายผ่านสัญญาณบลูทูธ และเชื่อมต่อผ่านสายสัญญาณ 3.5mm ด้านหลังเครื่องได้ทุกอุปกรณ์ พร้อมไมค์รับเสียงรองรับการสนทนาโทรศัพท์ผ่านตัวลำโพงได้โดยตรงอีกด้วยครับCommy bluetooth speaker bs105IMG 20170424 162216 | Bluetooth Speaker | รีวิวลำโพงพกพาราคาเบาๆ Commy Bluetooth Speaker 105 ตัวจิ๋วเสียงดี ควรมีพกติดตัว

Commy Bluetooth Speaker 105 ราคาจำหน่ายในปัจจุปันเพียง 590 บาทครับ ตัวเครื่องมีน้ำหนักเบา ขนาดไม่ใหญ่ครับ ดีไซด์เรียบ สวย และที่สำคัญเสียงดี ตัวลำโพงรองรับความถี่เสียงระดับ 90 Hz –  20KHz คุณภาพเสียงที่ดังออกมาถือว่าสามารถใช้งานในห้องได้สบายๆ เปิดสุดดังระดับจัดปาร์ตี้ได้เลยครับ แต่ในบางแนวเพลงเปิดเสียงดังสุดจะดังเกินไปและมีเสียงแตกออกมาให้ได้ยิน แต่ยังไงก็ตาม เท่าที่ลองใช้งาน การันตีให้เลยว่าเป็นลำโพงพกพาขนาดเล็กที่ให้แนวเสียงแน่นและมีคุณภาพตัวหนึ่งไม่แพ้ลำโพงราคาหลักพันแน่นอนครับCommy bluetooth speaker bs10520170424 163023 | Bluetooth Speaker | รีวิวลำโพงพกพาราคาเบาๆ Commy Bluetooth Speaker 105 ตัวจิ๋วเสียงดี ควรมีพกติดตัว

อุปกรณ์ภายในกล่องของ BS 105 จะมีตัวลำโพง พร้อมสายชาร์จไฟ และสายเชื่อมต่อกับรูหูฟัง 3.5mm

ตัวควบคุมด้านหลังลำโพง ทำได้ครบหมด มีสวิตช์เปิดปิดเครื่องที่ใช้เป็นปุ่มจับคู่อุปกรณ์ มีช่องไมค์และรูเสียบสาย 3.5 mm สำหรับเชื่อมต่อ AUX กับอุปกรณ์ผ่านพอร์ตหูฟัง มีพอร์ต Micro USB สำหรับการชาร์จไฟ และสวิตช์ปรับระดับเสียงที่ใช้ในการเปลี่ยนเพลงได้โดนการผลักไปทางซ้ายและขวา (ปรับเสียงโดยการผลักค้างไว้) และกดเข้าไปได้เพื่อเป็นการเล่นเพลงและหยุดเล่นเพลง (ใช้รับสายเวลามีสายโทรเข้า)Commy bluetooth speaker bs105IMG 20170424 162325 | Bluetooth Speaker | รีวิวลำโพงพกพาราคาเบาๆ Commy Bluetooth Speaker 105 ตัวจิ๋วเสียงดี ควรมีพกติดตัว

ตัว  Commy Bluetooth Speaker 105 สามารถทำงานได้ด้วยตัวมันเองโดยไม่ต้องเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ใดๆ ด้วยการใช้หน่วยความจำ Micro SD card ใส่เข้าไปที่ด้านหลังตัวลำโพง ก็จะสามารถเล่นไฟล์เสียง MP3 และ WMA ที่จัดเก็บใน Micro SD card ได้ทันทีครับ

สำหรับแบตเตอรี่ของตัวลำโพง จะเปิดฟังต่อเนื่องได้ประมาณ 5 ชั่วโมงครับ สามารถแสดงปริมาณแบตได้เมื่อเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ iOS

คัดมาเพื่อคุณ
commy love limited | commy | COMMY ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ “คอมมี่ เลิฟ ลิมิเต็ด อิดิชั่น” ชุดชาร์จพลังงาน ฉลองเดือนแห่งความเท่าเทียม

ใช้งานในยามค่ำคืนหรือการปาร์ตี้ แสงสีฟ้ารอบตัว สวยดีครับ ^^

Commy Bluetooth Speaker BS105 เป็นลำโพงพกพาที่อยากให้หามาใช้สำหรับใครที่ชอบฟังเพลงภายในห้องหรือจัดปาร์ตี้เล็กๆ กับเพื่อนนอกสถานที่ ตัวมันเองมีขนาดที่น่าพกพา ดูสวย และมีราคาจำหน่ายที่ไม่แพงครับ คุณสมบัติครบทั้งการเชื่อมต่อและความสามารถในการเล่นเพลงด้วยตัวมันเอง มีตัวควบคุมบนเครื่องได้ทั้งหมด แบตเตอรี่ใช้งานได้ยาวนานถึง 5 ชั่วโมงครับฉะนั้นสามารถนำมาเป็นลำโพงดูหนังก็ได้เช่นกันครับ เสียงมันออกแนวหนัก แน่น มีเนื้อเสียง ก็ใช้ดูหนังมันๆ ได้สะใจกว่าลำโพงทั่วไปของตัวโทรศัพท์และแท็บเล็ตมากครับCommy bluetooth speaker bs105IMG 20170424 163421 | Bluetooth Speaker | รีวิวลำโพงพกพาราคาเบาๆ Commy Bluetooth Speaker 105 ตัวจิ๋วเสียงดี ควรมีพกติดตัว

Commy Bluetooth Speaker BS105 มีจำหน่ายร้านจำหน่ายอุปกรณ์เสริมทั่วไปครับ หรือที่หน้าเว็บไซด์ของ Commy เองโดยตรง http://bit.ly/BluetoothSpeaker105


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx